Tử Vi 12 Con Giáp Việt Nam Trong Năm 2023

By Cô Bảy Ba Tri Updated on Reviewed by Tuyết Già
Xem Tử Vi Theo Ngày Tháng Năm Sinh

Tử vi 2023 sẽ tổng hợp chi tiết những thông tin về tử vi 12 con giáp để mọi người dễ dàng tham khảo các thông tin về vận mệnh hay gia đạo, sức khỏe và tình duyên của mình trong năm nay. Vậy nên để tìm hiểu sâu hơn thì mọi người cùng tamlinh360.com khám phá trong bài viết hôm nay nhé.

Tử vi năm 2023 có gì?

Luận đoán lá số tử vi trong năm 2023 của 12 con giáp sẽ biết được sao chiếu mệnh, vận hạn, sự nghiệp công danh hay tinh duyên, sức khỏe của mỗi tuổi dựa theo cổ học phương Đông, từ đó mọi người có thể tham khảo để chủ động sắp xếp mọi điều tốt hơn.

2023 là năm con gì? Thuộc mệnh gì?

2023 là năm Quý Mão cầm tinh con Mèo (Quá Lâm Chi Thố – Thỏ qua rừng) xếp ở vị trí thứ 4 trong vòng tròn 12 con giáp, thuộc ngũ hành Kim, tượng trưng cho sự nhanh trí, thông minh và tốt bụng.

Mệnh: Kim Bạch Kim tức là Vàng pha bạc

Bảng tử vi các tuổi trong năm 2023

BẢNG TỬ VI CÁC TUỔI NĂM QUÝ MÃO 2023
Năm sinhNăm Âm lịch
1955Ất Mùi
1956Bính Thân
1957Ðinh Dậu
1958Mậu Tuất 
1959Kỷ Hợi
1960Canh Tý
1961Tân Sửu
1962Nhâm Dần 
1963Quý Mão 
1964Giáp Thìn 
1965Ất Tỵ 
1966Bính Ngọ 
1967Ðinh Mùi 
1968Mậu Thân
1969Kỷ Dậu 
1970Canh Tuất 
1971Tân Hợi 
1972Nhâm Tý
1973Quý Sửu
1974Giáp Dần
1975Ất Mão 
1976Bính Thìn
1977Ðinh Tỵ 
1978Mậu Ngọ 
1979Kỷ Mùi 
1980Canh Thân 
1981Tân Dậu 
1982Nhâm Tuất 
1983Quý Hợi
1984Giáp Tý 
1985Ất Sửu 
1986Bính Dần 
1987Ðinh Mão 
1988Mậu Thìn 
1989Kỷ Tỵ 
1990Canh Ngọ 
1991Tân Mùi 
1992Nhâm Thân 
1993Quý Dậu 
1994Giáp Tuất 
1995Ất Hợi 
1996Bính Tý 
1997Ðinh Sửu
1998Mậu Dần
1999Kỷ Mão 
2000Canh Thìn 
2001Tân Tỵ 
2002Nhâm Ngọ
2003Quý Mùi
2004Giáp Thân 
2005Ất Dậu 
2006Bính Tuất 

Cơ sở luận tuổi vi các tuổi năm Quý Mão

  • Lá số tử vi cổ học: Luận giải vị trí sao chiếu trong cung nhị hợp, tam hợp, tiểu vận, xung chiếu cũng như xem chi tiết các vì sao ảnh hưởng đến vận mệnh của mỗi người….tác động đến cuộc sống, tài lộc mỗi người trong năm Quý Mão.
  • Thái ất tử vi: Ý nghĩa của sự chuyển động sao tử vi, cửu tinh lưu niên đối với tuổi hoa giáp của nữ mạng, nam mạng.
  • Tử vi trọn đời: Luận đoán tổng quan số mệnh theo từng năm của mỗi người. Khi lấy tuổi âm lịch của bạn đối chiếu sang tử vi trọn tuổi, sẽ thấy được những thông tin hữu ích với vận mệnh.
  • Lịch tử vi: Chọn được hướng xuất hành, ngày tốt, tuổi xông nhà đầu năm đúng tuổi mệnh. Từ đó giúp phần tăng thêm được nhiều yếu tố vận may hay làm ăn thăng tiến, gia đạo an vui.
  • Xem sao hạn: Hệ thống cửu diệu niên hạn, cả nam lẫn nữ đều sẽ được chiếu mệnh bởi các sao chiếu mệnh khác nhau. Và mỗi sao tử vi đều có tính chất hung/cát khác nhau nên sẽ mang đến nhiều ý nghĩa cho cuộc sống bản mệnh.

Quý bạn sẽ được nhiều phúc lộc, vận may, công việc được hanh thông thuận lợi khi 

may mắn được sao cát tinh chiếu mệnh,

  • Hạn tuổi: Năm được xem như là thách thức, khó khăn để thể hiện bản lĩnh và sự kiên trì của bạn. Có thể vận hạn trong năm thì không thể né tránh, nhưng nếu bạn ở một tâm thế sẵn sàng đối diện thì sẽ dễ dàng vượt qua hơn, hướng tới cuộc sống tốt đẹp và từ đó chinh phục được mục tiêu.

Xem tử vi 2023 theo ngày tháng năm sinh

Tử vi 2023 tuổi Tý

2023 được xem là một năm tương đối tốt để tử vi tuổi Tý hợp tác để phát triển kinh doanh, đầu tư cũng như có nhiều tài lộc. Đặc biệt nếu nắm bắt được cơ hội trước mắt thì việc tăng tiến trong sự nghiệp sẽ vô cùng dễ dàng.

Tuy nhiên lại bị Hạn Thái Tuế chiếu mệnh nên vận thế tuổi tý sẽ bị quấy nhiễu khá nhiều khi gặp khó khăn, chồng chất trở ngại trong công việc, thế nên cần giải quyết cẩn thận, nhất là các vấn đề liên quan đến làm ăn, kiện tụng. Quan trọng là không nên quá hấp tấp, vội vàng, đào hoa kiếp, thận trọng trong kinh doanh làm ăn.

Tuổi Sửu 2023

Đây được xem là một năm bình yên của tử vi tuổi Sửu khi nhiều may mắn sắp đến, kinh doanh công việc thu được nhiều lợi thế giúp mở ra nhiều hướng phát triển, từ đó có cơ hội phát triển sự nghiệp và bản thân.

Bên cạnh đó thì năm nay 2023 lại không quá rõ ràng về đào hoa, tài vận hay nhân duyên, nhưng chỉ cần bạn có nỗ lực, cố gắng và có kế hoạch cụ thể hơn thì đạt được thành tựu mong muốn là điều dễ dàng.

Xem tử vi 2023 của tuổi Dần

Tử vi tuổi dần sẽ có một khởi đầu vững chắc trong năm 2023, mọi thứ dần trở nên ổn định và phát triển hơn khi được nhiều người giúp đỡ, tương trợ. Hơn nữa thì mối nhân duyên cũng xuất hiện từ đây, do đó hãy nắm bắt cơ hội và dùng sự chân thành để đối đãi.

Hãy đặc biệt cẩn thận trong hành vi công việc hay lưu ý các vấn đề kiện tụng xảy ra hay khu vực có màu xám cần hạn chế.

Tuổi vi tuổi Mão 2023

Năm 2023 cũng khá thuận lợi cho tử vi tuổi Mão. Tuy nhiên cũng tùy vào tính cách, số mệnh mà sẽ có những vận thế tốt xấu khác nhau.Khi bị chiếu mệnh bởi Thái Tuế thì tuổi này cần có những  sự kiện long trọng như khởi nghiệp, kết hôn,.. để hóa hung thành cát.

Dường như con giáp này năm nay dễ gặp sự kiện hay tai nạn ập đến bất ngờ, do đó hãy cẩn thận đến tài sản hay phương tiện giao thông. Hơn nữa thì mâu thuẫn về tình cảm cũng dễ dẫn đến chia tay, đổ vỡ hay không ổn định cảm xúc.

Tử vi tuổi Thìn

Tử vi tuổi Thìn trong năm Quý Mão  2023 được xem là vận thế ổn định, tài lộc khởi sắc, thăng tiến sự nghiệp.

Mặc dù vậy thì cũng nên để ý đến sự nghiệp, tài vận cần sử dụng tài nguyên hợp lý, nên nên hoang phí hay quá tay gây thiệt hại hoặc sai sót. Hơn nữa việc giao tiếp với người khác đôi khi bị ảnh hưởng gây sự thụt lùi, nên giữ khoảng cách an toàn và có sự quyết đoán hơn.

Xem tử vi tuổi Tỵ 2023

Trong năm Quý Mão 2023 thì tâm lý của tử vi tuổi Tỵ sẽ tiên quyết đến vận thế và sự thăng tiến của họ.

Nhưng tốt nhất cũng cần quan tâm đến vấn đề sức khỏe hay thiết lập chế độ ăn uống hợp lý cùng thói quen tốt bởi việc cạnh tranh trong công việc dễ khiến bạn bị quá sức. Do đó hãy chú tâm đến công việc để vượt qua thử thách, trở ngại.

Người tử vi tuổi Ngọ

Sự nghiệp của tử vi tuổi Ngọ có nhiều triển vọng trong năm nay cũng như được chuyện tình duyên tốt, tuy nhiên cũng cần biết khống chế cảm xúc để năm bắt được cơ hội.

Có thể vận hạn tuổi này sẽ vướng phải tình huống phá Thái Tuế nên dễ ảnh hưởng đến cảm xúc cá nhân và các mối quan hệ. Chính vì thế mà cần đặc biệt thận trọng khi kết bạn, giao du cũng như biết phân biết người tốt kẻ xấu để nhận được nhiều điều tốt nhất.

Tuổi Mùi 2023

Về tổng thể thì tử vi tuổi Mùi năm nay tương đối thuận lợi và tốt bởi có mối tam hợp giữa Mèo và Dê nên được quý nhân phù trợ cũng như vận may tiếp đến.

Nhưng cũng cần chủ yếu tập trung đến tình trạng tinh thần, hạn chế tiếp xúc với các ý nghĩa có tính tiêu cực hoặc làm bạn suy sụp trạng thái khí có thử thách, khó khăn ập đến.

Vận hạn tuổi Thân

Đây là thời điểm tốt để tử vi tuổi Thân phát triển sự nghiệp vượt trội cùng tăng cường khả năng nguồn tài chính. Bên cạnh đó thì những ý tưởng tích cực nảy ra sẽ giúp việc học tập đạt được nhiều kết quả hơn.

Ngoài ra cũng sẽ có những ý tưởng xấu xuất hiện gây ra vài tình huống bất lợi, thees nên cần để ý vấn đề giao tiếp hay hạn chế tiếp nhận một số ý kiến không tốt.

Tử vi tuổi Dậu

Nhờ có lòng can đảm cùng ý chí của mình nên tử vi tuổi Dậu có nhiều cơ hội tốt trong công việc, gỡ bỏ được các chướng ngại. Đặc biệt thì để có được mối tình như ý thì bạn cũng cần chuẩn bị nhiều tâm tư hơn.

Tổng quan thì 2023 cũng là một năm khá khó khăn với tuổi Dậu bởi gặp nhiều cản trở trong cả tình cảm lẫn sự nghiệp. Do đó bạn có thể đi công tác hay thay đổi môi trường làm việc để cân bằng lại nhưng không nên giải tỏa trạng thái bằng cách lướt sóng.

Tử vi 2023 tuổi Tuất

Tử vi tuổi Tuất có nhiều điều may mắn trong tình yêu ở năm 2023 khi người độc thân sẽ có cơ hội tìm hiểu đối tượng tốt còn công việc sẽ có quý nhân tương trợ, mọi thứ suôn sẻ.

Mặc dù vậy thì cũng nên tránh những sai lầm dù nhỏ nhặt trong công việc để mọi thứ được giải quyết hiệu quả hơn. Nên đặc biệt chú ý đến thể chất, sức khỏe lúc giao mùa.

Xem tử vi 2023 tuổi Hợi

Tuổi Hợi năm 2023 sẽ khá hợp với Mão nên tổng thể thì vận thế được tăng lên cũng như vận đào hoa tốt. Nhận được nhiều sự hỗ trợ nên có sự hòa hợp trong các mối quan hệ cá nhân, tiền tài dồi dào, công việc thăng tiến, danh tiếng vươn xa hơn cho tử vi tuổi Hợi.

Bên cạnh đó thì cũng nên chú ý đến các trục trặc sức khỏe, một phần do tai bay vạ gió nên hãy thận trọng trong đi đứng.


Tử vi 2023 như một yếu tố tâm linh giúp mọi người biết được những thông tin cụ thể theo năm tuổi để từ đó tự tin hơn trong năm này khi năm bắt được sự cát lành hay giảm trừ vận hạn. Hiểu được điều đó nên tamlinh360 đã tổng hợp ở bài viết trên. Hãy yêu thương và đồng hành cùng chúng tôi trong nhiều cập nhật chi tiết mới nhất nhé.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *