Giải Hạn Thái Tuế & Tam Tai Của Tử Vi Tuổi Thìn Mới Nhất 2023

By Cô Bảy Ba Tri Updated on Reviewed by Tuyết Già

Tử vi tuổi Thìn trong năm 2023 có gì biến động khi gặp cả Hạn Thái Tuế và Tam Tai khiến cản trở trong sự nghiệp, tình duyên, gia đạo,… cụ thể của các năm tuổi con Giáp Thìn, Nhâm Thìn, Mậu Thìn hay Canh Thìn,…sẽ như thế nào thì hãy cùng tamlinh360.com tìm hiểu về tuổi Con Rồng trong 12 con giáp Việt Nam này nhé.

tam tai tu vi tuoi thin 2023

Khái quát chung của tử vi tuổi Thìn 2023

Nhìn chung thì tuổi Thìn khi bước sang năm 2023 sẽ gặp nhiều khó khăn, khởi sự khó thành vì vừa gặp hạn Thái Tuế vừa năm Tam Tai thứ 2 nên đây được xem là năm hạn nặng nhất của người tuổi Thìn, do đó làm việc gì cũng cần hết sức thận trọng, chú ý.

Tuổi Thìn năm 2023 bao nhiêu tuổi?

Năm sinh Tuổi dương lịchTuổi âm lịch
Nhâm Thìn 19527172
Giáp Thìn 19645960
Bính Thìn 19764748
Mậu Thìn 19883536
Canh Thìn 20002324

Xem thêm: Sự Nghiệp – Gia Đạo – Tình Duyên Tử Vi Tuổi Tý Mới Nhất 2023

Sự nghiệp

Trong công việc gặp nhiều cản trở cũng như mâu thuẫn với đồng nghiệp dễ nảy sinh. Vậy nên tuổi Thìn nên biết lượng sức mình cũng như khả năng hoàn thành công việc, hạn chế việc đặt mục tiêu quá cao hay tham vọng lớn mà “trèo cao té đau”.

So với người làm công ăn lương thì đây quả là một năm bất ổn bởi vận khí thăng trầm khiến việc đơn giản thành phức tạp và khó cố định một chỗ. Thế nên nếu không đủ sáng suốt và kiên định để tự bảo vệ mình thì dễ khiến bạn rơi vào bẫy của kẻ xấu hay bị bán đứng, thậm chí là làm ăn đổ bể, hao sức hao tài.

Thời điểm này cũng không đúng lúc để “nhảy việc”, do đó mà dù bạn có cơ hội việc làm mới cũng không khiến bạn tốt hơn mà đôi khi còn nhận trái đắng từ lựa chọn của mình.

Tuổi Thìn có một tín hiệu đáng mừng là sao Thiếu Dương và Ấn Quang sẽ cứu giải gian na cho bản mệnh kịp thời. Chính vì thế, chỉ cần bạn có ý chí nỗ lực thì vận khí được cải thiện, thay đổi cục diện từ hung hóa cát.

Tài lộc

Dự đoán 2023 là một năm tuổi Thìn có tài chính bấp bênh bởi sa sút lợi nhuận, thu chi mất cân đối. Nhiều kế hoạch hợp tác rơi vào đổ vỡ do đối tác quay lưng nửa chừng. Bên cạnh đó cũng bị tiểu nhân quấy rối, chiêu trò cạnh tranh, đối thủ chơi xấu tăng lên nên bản mệnh cẩn trọng đề phòng.

Tốt nhất cần nên cân nhắc kỹ lưỡng khi tham gia đầu tư dự án để tránh tiền mất mà tật mang. Đặc biệt không nên tham lam hay ôm đồm nhiều việc cùng lúc kẻo gặp tình trạng “đẽo cày giữa đường” chẳng những mất trắng mà cũng chả được thành tựu.

Trong năm 2023 này thì tuổi Thìn dễ vướng vào kiện tụng nên tham gia làm ăn bất chính. Khái quát thì vận khí tuổi Thìn tương đối bất ổn, thăng trầm cũng như liên tục chịu áp lực tài chính, phá tài, hao tổn tiền bạc,…

Sức khỏe

Do ảnh hưởng từ tình cảm và công việc dẫn đến tâm trạng sa sút, thất vọng, chán nản sinh ra tâm bệnh. Vậy nên hãy để tâm hơn đến sức khỏe của chính mình cũng như mọi người xung quanh trong cuộc sống.

Quan trọng thì tuổi Thìn không nên đi lại đường xa và cẩn trọng khi tham gia giao thông. Ngoài ra cũng nên lựa chọn những môn thể thao vừa tầm vừa sức để thoải mái nâng cao sức khỏe, đồng thời thường xuyên kiểm tra sức khỏe định kỳ để có nguy cơ bệnh tật sẽ được phát hiện sớm nhất.

Tình Duyên

Năm Quý Mão thực sự không quá phù hợp với đường tình duyên của tuổi Thìn khi khả năng gia tăng mâu thuẫn lứa đôi khá cao, nên hãy cẩn trọng trong mối quan hệ tình cảm.

Nhìn chung thì người độc thân tương đối vượng đào hoa, mối quan hệ xã giao rộng nên dễ dàng tìm được nửa kia ưng ý về tính cách, ngoại hình hay điều kiện kinh tế,.. Nhưng sẽ chẳng đi đến đâu cho dù ban đầu rất hạnh phúc bởi tình cảm dễ đến dễ đi.

Những ai có gia đình thì nên đề phòng những cám dỗ nhất thời mà tác động đến hạnh phúc vốn có hiện tại. Đôi  khi do cảm xúc nhất thời sẽ khiến con giáp tuổi Thìn có cái nhìn thiển cận, tiêu cực với đối phương, sinh ra giận hờn vô cớ, trách móc hoài nghi, mâu thuẫn,… bởi khó khống chế cảm xúc dễ khiến tuổi Thìn đưa ra quyết định sai lầm.

Phân tích tử vi tuổi Thìn năm  2023

Đối diện với một năm đầy rẫy khó khăn, thách thức do dính phải hạn Thái Tuế cũng như năm thứ 2 Tam Tai, thuộc hạn nặng thì những người sinh năm tuổi Thìn sẽ có vận mệnh ra sao?

Xem thêm: Khám Phá Vận Hạn Của Tử Vi Tuổi Sửu Đầy Đủ Nhất Năm 2023

Nhâm Thìn 1952

Quý mệnh tuổi Thìn 1952 trong năm 2023 hầu như ít phải lo toan mưu sinh bởi độ tuổi này nên dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi, sum vầy bên con cháu, tĩnh dưỡng tuổi già cũng như củng cố từ đời sống tinh thần đến nâng cao thể chất.

Đôi khi gia đạo gặp chút bất ổn nhưng chủ yếu đều liên quan đến con cháu nên bản mệnh sinh năm 1952 có thể đứng ra làm trung gian hòa giải chứ không nên can thiệp quá sâu dễ ảnh hưởng sức khỏe.

Kèm theo đó thì có khác nhiều hung tinh xung chiếu nên người tuổi này cần chủ động bảo vệ sức khỏe của mình tránh bất trắc xảy đến. Đặc biệt khi đi đứng, xuất hành xa phải lưu ý thận trọng, hạn chế càng ít càng tốt.

Tử vi tuổi Giáp Thìn 1964

Đứng giữa ảnh hưởng từ Tam Tai cùng Hại Thái Tuế hoành hành nên tuổi Giáp Thìn 1964 cũng có nhiều biến động về vận khí, hung nhiều hơn cát.

Do đó mà trong năm này bản mệnh cũng nên tự nhắc nhở bản thân hành sự tỉ mỉ, quan sát mọi việc. Tốt nhất nên đích thân xử lý những việc quan trọng còn vướng bận thì cũng nên giao đúng người đúng việc để giảm tránh bất trắc nhất có thể.

Về phương diện tài lộc thì bản mệnh cũng thiếu may mắn khá nhiều khi làm ăn lúc được lúc mất. Do đó không nên quá bon chen, tranh đấu mà hãy dành thời gian nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng sức khỏe. Nhưng nếu ở tình trạng bất khả kháng để hạn chế rủi ro thì chỉ nên làm ở quy mô nhỏ, vừa sức, đủ khả năng.

Hơn nữa, người tuổi này nên theo dõi tình hình sức khỏe sa sút cũng như ổn định tinh thần, tránh xúc động mạnh trong các tình huống kẻo tăng cao nguy cơ đột quỵ.

Tuổi Thìn 1976 – Bính Thìn

Năm 2023 đối với người Bính Thìn thì vận khí không quá lý tưởng bởi tác động Tam Tai, phạm phải Thái tuế, hung tinh đeo bám khiến công việc đa phần khó khăn, trắc trở. Đôi khi mưu sự cũng vấp phải những tình hình vượt mức kiểm soát.

Đặc biệt thì rắc rối xảy ra liên miên khiến thái độ và tinh thần làm việc của họ không còn quá nhiều nhiệt huyết sẽ khiến con đường thăng tiến gặp không ít cản trở, hơn thế nữa còn dễ xảy ra xung đột với đồng nghiệp nếu không thể khống chế cảm xúc của bản thân.

Bởi gặp phải vận suy nên tài vận thăng trầm, dù tiền có kiếm được thì cũng mất rất nhanh. Với những ai tham lam, muốn làm ít ăn nhiều, ham hố đỏ đen thì chỉ ngày càng trắng tay.

Nhiều biến cố xảy ra trong gia đạo, không những mâu thuẫn vợ chồng liên miên mà còn có xung đột giữa cha mẹ và con cái không ngừng xảy ra.

Tử vi tuổi Thìn 1988 –  Mậu Thìn

Bước sang năm Quý Mão 2023, tuổi Mậu Thìn gặp địa chi Tương Hại, vận khí có nhiều thăng trầm nên dù có muốn mưu cầu sự ổn định cũng là điều khó.

Công việc, sự nghiệp đòi hỏi sự kiên trì, làm đến nơi đến chốn và hạn chế ôm đồm việc từ người khác hay thể hiện khả năng bản thân không đúng thời điểm kẻo tự chuốc họa vào thân.

Vận khí có nhiều biến động khiến bản mệnh có xu hướng dịch chuyển theo như ý định tìm kiếm công việc mới, khó mà chịu gắn bó ở một vị trí hay một nơi cố định. Tuy nhiên cũng cần cân nhắc vấn đề để không phải hối tiếc với quyết định của mình.

Thời điểm hiện tại thì tuổi Thìn 1988 có nguồn tài chính chưa thực sự lý tưởng bởi tiền kiếm được khá ít nhưng việc chi tiêu lại rất nhiều nên chưa thể tích lũy được bao nhiêu. Bởi thế nên con giáp này cần lập kế hoạch chi tiêu cụ thể, khoa học hơn thì mặc may mới có khoản dư để dành.

Tuổi Thìn 2000 – Canh Thìn

Năm 2023 là một năm đầy hứa hẹn bởi tuổi Canh Thìn 2000 sẽ có nhiều trải nghiệm mới. Tuy nhiên với tính khí thất thường cũng như khó khống chế cảm xúc thì bản mệnh dễ bị ảnh hưởng đến các mối quan hệ xung quanh hay công việc.

Mặc dù có nhiều nhân duyên nhưng hầu hết là đào hoa xấu, tuy mới bắt đầu chưa bao lâu thì đã có dấu hiệu tan vỡ. Do đó mà bản mệnh nhận khá nhiều tổn thương trong tình yêu.

Tử vi tuổi Nhâm Thìn 2012

Tuổi Nhâm Thìn năm 2023 vẫn chủ yếu liên quan đến học tập nên đừng quá để ý đến việc khác dẫn đến phân tâm mà ảnh hưởng đến thành tích bản thân.

Quan trọng hơn thì ở những giai đoạn này, tâm lý con trẻ dễ có nhiều biến động, thậm chí là ngỗ ngược, không chịu vâng lời. Chính vì vậy mà gia đình nên có sự quan tâm và dạy bảo, định hướng hợp lý tránh để tâm lý con trẻ bị ảnh hưởng không tốt.

Không những thế mà người tuổi Thìn 2012 cũng nên cẩn thận đề phòng tai nạn ập đến bất ngờ gây chảy máu hoặc thương tật.

Xem thêm: Vận Mệnh – Sự Nghiệp – Tình Duyên Tử Vi Tuổi Dần Năm 2023

Cách hóa giải vận hạn tuổi Thìn 2023

Cách tốt nhất để hóa giải vận hạn trong năm nay thì người tuổi Thìn cần biết được số mệnh mình hợp và khắc với những gì để đẩy mạnh điều tốt, giảm bớt điềm xấu, cụ thể trong phong thủy như sau:

Sao hạn tuổi Thìn

Thái Tuế:Phạm năm 1952,1964,1976,1988, 2000
Tam Tai:Phạm năm 1952, 1964, 1976, 1988, 2000
Kim Lâu:Phạm năm 1964, 1976, 2000
Hoàng Ốc: Phạm năm  1952, 1964, 1976, 1988, 2000

Phong thủy

Quý nhân:Nhâm Thân – 1992, Quý Dậu – 1993, Mậu Tý – 2008
Tiểu nhân:Nhâm Tuất – 1982, Mậu Thìn – 1988, Đinh Sửu – 1997
Hướng tốt:Tây, Bắc, Tây Bắc
Màu sắc may mắn:Trắng, đỏ, nâu, hồng, xám
Màu sắc xui xẻo:Xanh lá cây, xanh da trời, xanh lam, xanh lục
Con số tài lộc:2, 5, 6, 7, 9, 25, 27, 29, 57, 92, 97
Con số xui xẻo:1, 3, 4, 11, 13, 14, 31, 33, 41

Cách hóa giải

Cách tốt nhất để bảo vệ cơ thể tránh các bệnh tật, thì hãy đeo đá quý mặt Đức Phật hay Quan Thế Âm bên mình. Ngoài ra, có thể dùng thêm các tinh thể như đá pyrit hoặc thạch anh tím để hiệu quả nhất có thể. Đặc biệt thì vòng tay đá mã não đỏ cũng hạn chế được vận xấu của Thái Tuế và cầu phúc cho cả gia đình năm mới  may mắn, hạnh phúc.

Lời Kết

Tử vi tuổi Thìn năm 2023 được tamlinh360 tìm hiểu chi tiết và tổng hợp cụ thể để luận về vận hạn, tính cách một cách chính xác nhất, tuy nhiên đây cũng chỉ là thông tin tham khảo nên mọi người có thể cân nhắc đúng nhất cho bản thân mình. Hãy theo dõi và đồng hành cùng chúng tôi trong nhiều tin tức chủ đề sắp tới nhé.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *