Khám Phá Vận Hạn Của Tử Vi Tuổi Sửu Đầy Đủ Nhất Năm 2023

By Cô Bảy Ba Tri Updated on Reviewed by Tuyết Già

Tử vi tuổi Sửu trong năm 2023 được xem là một năm đầy khởi sắc nhờ ngũ hành tương sinh cùng tài tinh chiếu mệnh thì vận mệnh về cuộc đời, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo sẽ thay đổi như thế nào? sẽ được tamlinh360.com giải đáp trong bài viết hôm nay nhé.

xem tu vi tuoi suu hay
xem tu vi tuoi suu hay

Giới thiệu chung về tử vi tuổi Sửu

Tuổi Sửu với linh vật là con trâu, loài vật đứng thứ 2 trong số 12 con giáp Việt Nam. Những người tuổi Sửu có đặc điểm chung là tính cách khá mạnh mẽ, tự lập cao và không ngần ngại nguy hiểm, khó khăn.

Họ cũng thuộc kiểu người rất chịu khó, cần cù, thế nên luôn cố gắng đạt được các mục tiêu đã đề ra. Bên cạnh đó thì hầu hết người tuổi Sửu cũng hướng đến một cuộc sống bình yên và ổn định.

Tuổi Sửu bao nhiêu tuổi?

Năm sinhTuổi dương lịchTuổi âm lịch
Kỷ Sửu 19497475
Tân Sửu 19616263
Qúy Sửu 19735051
Ất Sửu 19853841
Đinh Sửu 19972627
Kỷ Sửu 20091415

Phương diện tính cách

Về phương diện tích cách thì đa phần tử vi người tuổi Sửu thường có tính nhẫn nại, thật thà nhưng khả năng giao tiếp kém khiến các mối quan hệ xã hội hầu như không nhiều. Ngoài ra họ cũng thuộc tuýp người sống nội tâm, trầm mặc nhưng cũng rất ôn hòa với mọi người và chăm chỉ làm việc nghiêm túc.

Từ khi còn trẻ đã xa nhà lập nghiệp nên có thể xây dựng được cơ nghiệp từ hai bàn tay trắng nhờ có quý nhân phù trợ dù gặp phải khá nhiều khó khăn. Tuy nhiên lại có nhiều muộn phiền về sức khỏe hay tinh thần khi trung niên nhưng nhìn chung thì vẫn có hậu vận rất tốt cùng cuộc sống an nhàn.

Hành trình sự nghiệp

Với tinh thần trách nhiệm cao cùng khả năng làm việc độc lập tốt cũng như giữ được sự tỉnh táo nên những người tuổi Sửu hoàn toàn có thể làm rất tốt công việc của mình. Không những thế mà sự quyết tâm ý chí còn giúp họ đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Đặc biệt bởi có tính cương trực nên đôi khi họ dễ gặp phải nhiều mâu thuẫn cá nhân cùng khả năng giao tiếp kém khiến việc hợp tác làm ăn khá phần trở ngại nhưng họ lại rất phù hợp với việc có sự minh bạch, công bằng giúp sự nghiệp họ tốt đẹp hơn, phát huy được hết các khả năng vốn có.

Tuy nhiên người tuổi Sửu lại không thích hợp với các ngành nghề liên quan đến nghệ thuật hay đòi hỏi sự khéo léo, linh hoạt. Nên có thể nói những công việc về logic, tính toán, bác sĩ, kỹ thuật hay giáo viên,… khá phù hợp với họ.

Con đường tình duyên

Thuộc kiểu người ít bộc lộ tâm tư tình cảm nhưng khi gặp được đối tượng như ý thì người tuổi Sửu luôn sẵn sàng thể hiện tình cảm một cách chân thành nhất. 

Tuy nhiên do khả năng giao tiếp kém nên dễ bỏ qua nhiều cơ hội trong chuyện yêu đương khiến việc chinh phục “người ấy” càng khó khăn hơn, nhưng nhờ sự nhẫn nại và nỗ lực thì họ cũng sẽ được đền đáp xứng đáng.

Đáng nói thì nam tuổi Sửu thường không phân biệt rõ ràng ranh giới nên dù đã yêu người này thì vẫn đối xử vô cùng tốt với người khác nên dễ gây ghen tuông, hiểu lầm khiến đối phương tổn thương.

Tính cách của nữ tuổi Sửu lại khá nhã nhặn, ôn hòa nên rất được đàn ông yêu thích, cho dù thế thì họ vẫn có yếu điểm là tính chiếm hữu cao cùng sự đố kỵ nên đối khi khiến nửa kia của mình bị khó chịu, ức chế.

Tương hợp – xung khắc với tuổi Sửu

Tý – SửuCó khác biệt rất lớn về sở thích và tính cách nhưng lại sợ nhau trong làm ăn, có thể tương trợ lẫn nhau.
Tuổi Tý thông minh, nhanh nhạy nhưng cẩu thả sẽ gặp tuổi Sửu chịu khó, kiên trì.
Kết hợp sẽ bù trừ lẫn nhau đem đến thành công vang dội.
Sửu – SửuCó chung tính cách nên khá ăn ý và thấu hiểu lẫn nhau.
Trong hôn nhân sẽ có sự hòa hợp, ít cãi vã và nhường nhịn.
Về công việc sẽ có chung lý tưởng, mục tiêu.
Tuổi Sửu khác giới sẽ có tình bạn bền chặt có thể tiến đến tình yêu.
Dần – SửuTính cách mạnh mẽ, thích sự uy quyền của tuổi Dần trái ngược với sự bình yên và không bon chen của tuổi Sửu.
Sự đối lập đó nên 2 tuổi này thể phù hợp để kết duyên.
Tuy nhiên lại khá ăn ý trong công việc do tính cách đối lập sẽ nâng đỡ lẫn nhau.
Mão – SửuĐiểm chung là sống nội tâm, giàu tình cảm, kém giao tiếp,.. nên thích hợp để kết duyên.
Thìn – SửuTuổi Thìn Mạnh mẽ đối lập với tuổi Sửu nhút nhát nên sự kết duyên này để bù trừ lẫn nhau.
Cần có sự điều chỉnh và thấu hiểu để tránh xung đột.
Rất phù hợp để hợp tác làm ăn lâu dài do có cùng quan điểm sống và mục tiêu phấn đấu.
Tỵ – SửuCó nhiều điểm giống nhau về sở thích và tính cách nên rất ăn ý trong hôn nhân.
Trong công việc cũng rất ăn ý vì Sửu sẽ học hỏi được sự tự tin, khéo léo từ tuổi Tỵ và tuổi Tỵ học được sự kiên trì, nhẫn nại, nỗ lực vượt qua thử thách.
Ngọ – SửuKhông phù hợp trong hôn nhân do tuổi Ngọ ưa tự do, phóng khoáng còn tuổi Sửu khá đơn điệu và tẻ nhạt.
Nhờ tính cách trái ngược nên sẽ hỗ trợ lẫn nhau giúp công việc làm việc có nhiều may mắn, suôn sẻ.
Mùi – SửuKhó hòa hợp hay có tiếng nói chung trong tình yêu.
Dễ có nhiều mâu thuẫn, thiếu sự nhường nhịn
Thân – SửuKhác biệt về tính cách nhưng lại khá thấu hiểu và chia sẻ tâm tư với đối phương, hài hòa khi ở bên nhau.
Tuy nhiên lại không phù hợp để làm ăn do quan điểm và mục tiêu khác nhau.
Dậu – SửuTương đồng về tính cách và quan điểm sống.
Tính cách vui vẻ hòa đồng của tuổi Dậu giúp gắn kết mối quan hệ với tuổi Sửu.
Xảy ra cãi vã nhưng hầu như không đáng kể.
Tuất – SửuDễ tiến đến hôn nhân nhờ sự tin tưởng, thấu hiểu cũng như có trách nhiệm và coi trọng gia đình.
Việc làm ăn cũng rất hợp ý khi tuổi Tuất nhanh nhạy gặp tuổi Sửu chịu khó, kiên trì
Hợi – SửuCả 2 đều hợp nhau trong làm ăn lẫn tình duyên khi tìm được tiếng nói chung từ tính cách và cuộc sống

Tử vi tuổi Sửu năm 2023

Để biết được bản thân mình trong năm 2023 sẽ có sự phát triển tốt hay điềm báo không tốt trong vận mệnh thì cùng tìm hiểu một số thông tin cụ thể theo từng năm sinh tuổi Sửu dưới đây:

Tử vi tuổi Sửu 1949 – Kỷ Sửu

Thuộc mệnh Tích lịch Hỏa – Trâu trong rào

Hầu hết người tuổi Kỷ Sửu 1949 có khá nhiều ước mơ và hoài bão nhưng lại không mấy thực tế. Cho dù là có đầu óc và rất thông minh nhưng hay nản chí mà mất kiên nhẫn trước khó khăn nên người tuổi này thường có thành công khá muộn.

Nhưng trong các mối quan hệ xã hội thì tuổi Kỷ Sửu 1949 lại được khá nhiều người quý mến nhờ sự chân thành và lòng nhiệt tình giúp đỡ mà không màng đến lợi danh.

Tử vi tuổi Sửu 1961 – Tân Sửu

Thuộc mệnh Bích thượng thổ – Trâu giữa đường

Tuổi Tân Sửu 1961 vào năm 2023 sẽ chiếu theo quỹ đạo can chi nên công việc thuận lợi phát triển, có quý nhân phù trợ vượt ải khó khăn, gặp chuyện vui lớn cùng nguồn tài tính ngày một nâng lên.

Mặc dù vậy thì về mặt tình cảm gia đình lại có nhiều muộn phiền nên dễ thấy đây là một năm tình duyên trắc trở, lận đận đủ đường, không có sự chắc chắn ổn định. Đặc biệt thì sức khỏe cũng không quá tốt, nhất là những người có bệnh nền hay cao tuổi cần chú ý.

Tử vi tuổi Sửu 1973 – Quý Sửu

thuộc mệnh Tang đố Mộc – Trâu trong chuồng

Người tuổi Quý Sửu 1973 trong năm này thì con đường thăng quan tiến chức không thay đổi là mấy, cho dù không có ngăn cản thì cũng khó có sự đột phá hay thăng tiến vượt bậc.

Trong vấn đề tiền bạc hay tình cảm cũng nên cẩn thận hết sức bởi khoảng thời gian này có thể không quá tệ nhưng cũng tương đối xấu, nên nếu chủ quan thì dễ gặp hậu quả khó lường.

Đáng mừng là có một tín hiệu tích cực là năm 2023 sẽ gặp được quý nhân xuất hiện giúp đỡ vượt qua thử thách, khó khăn một cách ngoạn mục, do đó hãy tận dụng tốt cơ hội để có được thành công vang dội.

Tử vi tuổi Sửu 1985 – Ất Sửu

Thuộc mệnh Hải trung Kim – Trâu giữa biển

Đây là một năm có nhiều biến động với người tuổi Ất Sửu 1985, nhất là trong làm ăn buôn bán hay kinh doanh, thế nhưng cũng được quá lo sợ mà bỏ qua các cơ hội song hành mà hãy biết nắm bắt để có được thành công mong đợi.

Quan trọng hơn thì tài lộc được cải thiện đáng kể cùng phương diện tình cảm gặp nhiều may mắn khi bạn và nửa kia được dành tình cảm cho nhau khiến mối quan hệ phát triển tốt hơn. Tuy nhiên cuộc sống hôn nhân lại có nhiều mâu thuẫn do suy nghĩ bất động, thế nên cần thận trọng có kẻ thứ 3 xen vào để phá hoại.

Tử vi tuổi Sửu 1997 – Đinh Sửu

Thuộc mệnh Giản hạ Thủy – Trâu trong hồ

Vận trình sự nghiệp trong năm này của tuổi Đinh Sửu khá bình thường cũng không có nhiều vất vả trong cuộc sống. Bên cạnh đó thì tiền bạc kiếm được cũng chỉ đủ ăn đủ mặt.

Nên đặc biệt chú ý đến vấn đề sức khỏe hay những dự định mở rộng hoặc thay đổi công việc để đề phòng mất trắng.

Trong tình yêu thì có tốt xấu đan xen khi người độc thân sẽ có nhiều cơ hội tìm thấy nửa kia của riêng mình cùng các thay đổi tích cực trong mối quan hệ gia đình. Tổng quan thì mọi chuyện đều tương đối ổn định.

Tử vi tuổi Sửu 2009 – Kỷ Sửu

Theo tử vi 12 con giáp năm 2023 thì tuổi Kỷ Sửu 2009 dễ bị sa sút trong thành tích học tập do bị bị bạn bè lôi kéo, rủ rê khiến sa đà vào những thứ vô bổ. Thế nên gia đình cần chú ý, quan tâm hơn đến con cái mà không nên quá tiêu cực hay cứng nhắc sẽ bị phản tác dụng khiến con cái trở nên ương ngạnh hay trái nết.

Độ tuổi này thì Kỷ Sửu cũng bắt đầu dễ nảy sinh các mối quan hệ tình cảm yêu đương khiến việc học bị ảnh hưởng ít nhiều, thế nên nếu nhà trường hay gia đình có sự can thiện hợp lý thì không có quan ngại về việc này.

Quan trọng thì những người tuổi Kỷ Sửu 2009 nên hạn chế hết mực việc vui chơi ở các nơi hẻo lánh , xa xôi hay cạnh sông nước cùng các trò chơi mạo hiểm trong năm nay để tránh các việc đáng tiếc xảy ra.

Tử vi tuổi Sửu 2023 cũng rất đáng được mong đợi, không chỉ cho thấy nhưng mặt tốt để bạn phát huy mà còn dự báo các điềm xấu để bạn có sự đề phòng, cân nhắc cẩn thận. Chính vì vậy mà tamlinh360 đã cập nhật chi tiết và đầy đủ ở bài viết trên để mọi người tham khảo. Hãy cùng chúng tôi khám phá thêm nhiều chủ đề phong phú mới nhất nhé.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *