Khám Phá Vận Mệnh Phong Thủy Của Tử Vi Tuổi Tuất Mới Nhất 2023

By Cô Bảy Ba Tri Updated on Reviewed by Tuyết Già

Tử vi tuổi Tuất đối với người cầm tinh con Chó như Canh Tuất, Ất Tuất, tuổi Nhâm Tuất 1982, tuổi Giáp Tuất 1994,.. sẽ có những chuyển biến mới cực kỳ tích cực trong năm Quý Mão 2023. Vậy thì vận mệnh của con giáp này sẽ có gì mới mẻ sẽ được tamlinh360.com tổng hợp thông tin chi tiết trong bài viết này nhé.

Tu vi tuoi tuat

Tổng quan chung về tuổi Tuất 2023

Tuổi Tuất sẽ nhận được nhiều thuận lợi, cát khí, viên mãn trong năm Quý Mão 2023, nhất là về làm ăn kinh doanh hay sự nghiệp đều có sự khởi sắc đáng kể. Mệnh nam tuổi Tuất không chỉ thăng tiến trong sự nghiệp mà kể cả cuộc sống cũng tương đối bình yên khi ít sóng gió nhưng Mệnh nữ thì lại kém sắc hơn và cần quan tâm đến vấn đề sức khỏe.

Xem thêm: Vận Mệnh Phong Thủy Tử Vi Tuổi Mùi Đầy Đủ Nhất Năm 2023

Mạng nam tuổi Tuất

Tử vi tuổi Nhâm Tuất nam mạng:

Mệnh:Thủy gặp mệnh Kim Bạch Kim 2023: Kim sinh Thủy: Tốt
Địa chi:Lục Hợp Tuất gặp Mão: Tốt
Thiên can:Nhâm – Quý: Bình thường
Sao chiếu mệnh:Sao Vân Hán (hung tinh): chủ về bệnh tật, nam thì quan trường bất lợi còn nữ thì khó sinh họa huyết quang.
Vận hạn:Hạn Thiên La: bị phá phách không yên.
Vận niên:Hầu Thực Quả
Thái Tuế:Không phạm
Tam Tai:Không phạm
Kim Lâu:Phạm Kim Lâu Tử
Hoang ỐcPhạm Lục Hoang Ốc
Trạch Tuổi:Gặp Trạch Quỷ không nên làm, mua hay sửa nhà

Mạng nữ tuổi Tuất

Tử vi tuổi Nhâm Tuất nữ mạng:

Mệnh:Thủy gặp mệnh Kim Bạch Kim 2023: Kim sinh Thủy: Tốt
Địa chi:Lục Hợp Tuất gặp Mão: Tốt
Thiên can:Nhâm – Quý: Bình thường
Sao chiếu mệnh:Sao La Hầu (hung tinh):Đa sầu, đa cảm, bệnh tật, dễ hao tán tiền bạc cũng như khẩu thiệt thị phi.
Vận hạn:Hạn Diêm Vương: Gia đình hạnh phúc vẹn toàn, có tài lộc. Tuy nhiên nếu bệnh đau lâu thì dắt khó qua khỏi, nhất là đàn bà lâm sản nạn sẽ mất mạng.
Vận niên:Hầu Thực Quả
Thái Tuế:Không phạm
Tam Tai:Không phạm
Kim Lâu:Phạm Kim Lâu Tử
Hoang ỐcPhạm Lục Hoang Ốc
Trạch Tuổi:Gặp Trạch Quỷ không nên làm, mua hay sửa nhà

Năm 2023 tuổi Tuất bao nhiêu tuổi?

Năm sinh Tuổi dương lịchTuổi âm lịch
Mậu Tuất 19586566
Canh Tuất 19705354
Nhâm Tuất 19824142
Giáp Tuất 19942930
Bính Tuất 20061718

Tuổi gì hợp với tuổi Tuất?

Tuất thuộc trong nhóm Tam hợp Dần – Ngọ – Tuất khi đều có mong muốn khám phá thế giới cùng tâm hồn phóng khoáng trong các con giáp này. Hơn thế thì khí phách tuổi Dần cùng sức sáng tạo của Ngọ có thể hỗ trợ được người cầm tinh con chó sớm đạt được thành công vẻ công.

Bởi Dương Thủy từ Tuất có thể sinh được Âm Mộc từ Mão hay ngược lại nên có Mão Lục hợp với Tuất. Bởi vậy mà hai tuổi này có thể đem lại hạnh phúc, may mắn cho nhau trong mối quan hệ hôn nhân hay kinh doanh.

Tuổi Tuất và phương diện cuộc sống 2023

Tiền bạc, tài lộc

Năm 2023 thì người tuổi Tuất sẽ có nhiều sự đầu tư tiền bạc vào làm ăn kinh doanh. Song Chính Tài tọa mệnh chủ về cát khí vốn đại diện cho nguồn tín dụng và tài sản, Hơn thế nữa, bố cục của Thập Thần khi luận về vận mệnh thì Chính Tài là nguồn tiền có được từ thu nhập chính của tuổi Tuất.

Tuy nhiên do tính cách tương đối trầm ổn, thiết thực nên con giáp này hãy cho mình sự tự tin cần thiết, đồng thời vận trình vừa có hợp vừa có khắc nên người tuổi này không muốn đương đầu mạo hiểm mà chỉ thích tuân theo quy luật có sẵn.

Không chỉ vậy mà việc kinh doanh làm ăn của người thân trong nhà cũng đòi hỏi nhiều khoản phí không nhỏ, nhất là năm nay nên cẩn thận thị phi liên quan đến tài chính.

 • Làm văn phòng: Công việc mang đến vận tiền tài nhưng cũng cần sự sáng tạo, làm mới của bạn hơn nữa để tăng thêm thu nhập cho bản thân. 
 • Kinh doanh, làm ăn: Nhận được sự yêu mến nhờ thị phi phân minh, tính nghĩa hiệp. Tuy vậy nhưng Chính Tài chỉ an phận không chịu tìm kiếm thêm nguồn khách hàng mới mà chỉ ỷ vào nguồn khách cũ nên vận trình doanh thu bị chậm đi

Sức khỏe

Trong năm Quý Mão thì đường sức khỏe tuổi Tuất chủ về bố cục Mùi Mão bán hợp Mộc cục nên tạo tính chất Mộc khí khắc Thổ với Thổ là ngũ hành đại diện cho lá lách và dạ dày(vị, tỳ) của cơ thể. Do đó mà tuổi này nên lưu ý các thực phẩm giàu axit, đường cát trắng sẽ khá hại cho tỳ, vị, kể cả đồ uống ngọt,…

 • Tuổi Tuất 1958, 1970: cẩn thận bệnh liên quan đến phổi không tốt hay chuyển biến về xương khớp.
 • Tuổi Tuất 1982, 1994 hay 2006: Chú ý bệnh tay chân hay đi lại sông nước.

Sự nghiệp, công danh

Đây là một năm khá thuận lợi với bố cục Chính Quan hợp thân tức là điềm báo về thay đổi tốt về địa vị công việc hay lên chức cho người tuổi Tuất.

Đặc biệt với những ai sinh ra vào mùa thu đông sẽ có tư chất nho nhã, đức tính cao thượng nên dễ lấy lòng người khác. Hơn nữa trong công việc cũng nhận được sự giúp đỡ hết lòng từ đồng nghiệp, đối tác hay còn được lãnh đạo và khách hàng tin tưởng đề bạt cho vị trí chức vụ cao hơn.

 • Làm việc tự do: Công việc mở rộng thêm hay liên kết với đối tác có sự phát triển.
 • Công việc nhà nước: Mưu cầu công danh trong năm này khá tốt khi được sự giúp sức của nhiều quý nhân nên sự thăng tiến hay phát triển đều có cơ hội.

Con đường tình duyên

Vận trình tình duyên tuổi Tuất trong hợp có khắc của bản mệnh với Thái Tuế. Cùng Chính Tài lâm cung đại diện cho một tính cách khá ỷ lại và cực kỳ lười biếng. Từ đó mà con giáp này ỷ lại khá nhiều vào người thân từ cuộc sống đến tinh thần.

Đặc biệt thì người có Chính Tài cũng vô cùng coi trọng đời sống hôn nhân nên không muốn thay đổi mà chỉ mong cầu sự bình yên trong gia đình.

 • Độc thân: Dư báo có tin vui xuất hiện có thể qua giới thiệu hay mai mối để có một đối tượng phù hợp.
 • Đã kết hôn: Gia đạo có tin vui khi cưới xin hỷ tín hay thêm người vào nhà.

Xem thêm: Khám Phá Vận Hạn Tốt – Xấu Của Tử Vi Tuổi Thân Mới Nhất 2023

Các tuổi Tuất năm 2023

Tuổi Mậu Tuất 1958

Mậu Tuất 1958 sẽ trải qua một năm 2023 an lành, khá ít biến động. Hầu hết người tuổi này đã bước vào độ tuổi nghỉ hưu nên đừng có suy nghĩ lo lắng quá nhiều về cuộc sống. Hãy giữ tinh thần chan hòa với mọi người, bạn sẽ luôn được giúp đỡ và yêu mến trong mọi tình huống.

Bạn sống dựa vào các khoản tiền lương, tiết kiệm, đầu tư từ những năm trước đó nên có nguồn tài chính khá ổn định.

Vấn đề tình cảm tương đối hài hòa khi vợ chồng luôn thấu hiểu, sẻ chia với nhau cũng như con cái trưởng thành nên không có nhiều mối lo. Bên cạnh đó thì bản mệnh được sống trong gia đình đầm ấm, quây quần bên con cháu.

Tử vi tuổi Canh Tuất 1970

Người tuổi Canh Tuất trong năm nay liên tục nhận nhiều tin vui trong cuộc sống. Đặc biệt có nhiều cơ hội để khẳng định địa vị của mình cùng sự thán phục từ mọi người..

Chuyện làm ăn   kinh doanh cũng cực kỳ thuận lợi bởi trong thị trường bạn xác định được chỗ đứng của mình nên cũng không cần lo sợ bị đối thủ chèn ép, mà ngược lại đó như là động lực để không ngừng bứt phá mọi giới hạn.

Đôi khi bận rộn công việc sẽ khiến bạn quên dành thời gian cho gia đình nên hãy cố gắng tìm cách cân bằng cuộc sống hiện tại.

Người tuổi Nhâm Tuất 1982

Ở người sinh năm 1982, bạn gặp một thách thức, trục trặc trong năm 2023. Nhưng nhìn nhận một cách tích cực thì những khó khăn đó sẽ  khiến bạn hoàn thiện và không ngừng phát triển hơn.

Nếu bạn đang có  những ấp ủ cho dự định kinh doanh mới thì bạn cần bắt tay thực hiện ngay từ đầu năm. Tuy quá trình thực hiện bạn sẽ có nhiều vướng mắc, song quý nhân sẽ xuất hiện phù trợ đúng lúc và chỉ cho bạn định hướng khắc phục vấn đề.

Đặc biệt thì chuyện tình cảm êm ấm, hài hòa, sẽ khiến vợ chồng bạn ngày một quan tâm và thấu hiểu đến nhau hơn. Hơn thế nữa thì gia đình chính là động lực to lớn để bạn không ngừng cố gắng vươn lên để gặt hái nhiều thành công mong muốn.

Tuổi Tuất 1994 – Giáp Tuất

Đây là một năm mà tuổi Giáp Tuất nên tập trung hết mình vào công việc bởi cơ hội có thể đến bất cứ lúc nào, bạn hãy trang bị kỹ lưỡng để nắm bắt và khẳng định vị thế bản thân.

Có thể tài chính không quá eo hẹp nhưng bạn chớ nên hoang phí tiêu xài. Nếu có thời gian rảnh, thì các công việc làm thêm hoặc nghiên cứu nhiều lĩnh vực đầu tư cũng giúp bạn tăng thêm nguồn thu.

Nếu đang độc thân, thì trong tình cảm bạn nên chủ động và cởi mở hơn. Thử cho đôi bên cơ hội lắng nghe, tìm hiểu mọi việc một cách nghiêm túc trước khi bước tới mối quan hệ hẹn hò.

Tử vi tuổi Tuất 2006 – Bính Tuất

2023 được đánh giá là một trong những năm quan trọng nhất của người sinh năm Bính Tuất. Do đó  bạn nên tập trung cho việc học, tránh tác động bên ngoài khiến bạn phân tâm. Đặc biệt thì ở thời điểm này bạn cần chăm chỉ, cố gắng ắt hái được trái ngọt trong tương lai.

Nhìn chung các mối quan hệ của bản mệnh phát triển tốt khi nhận được nhiều sự quý mến của nhiều bạn bè và giáo viên cũng như có sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh.

Quan trọng là ở độ tuổi này, bạn chủ yếu sống dựa vào gia đình nên hãy rèn luyện cho mình cách chi tiêu tiết kiệm, hợp lý chớ nên đua đòi vượt mức.

Xem thêm: Tài Lộc – Công Việc – Tình Duyên Tử Vi Tuổi Dậu Đầy Đủ Nhất 2023

Tử vi 12 tháng của người tuổi Tuất 2023

Tháng 1:Gặp nhiều khởi sắc trong công việc nếu có sự chăm chỉ, cố gắng cũng như vui xuân bên gia đình, bạn bè.
Tháng 2: Cần phải phân tích kỹ càng trước khi làm việc do tài lộc không ổn  định và chú ý đến sức khỏe do rất dễ đau ốm.
Tháng 3:Có tin vui về tình cảm, hòa thuận gia đình và có tài lộc.
Tháng 4:Gia đạo có thể dễ nảy sinh bất đồng, tranh cãi, chú ý thua thiệt trong công việc, làm ăn
Tháng 5:Sức khỏe và gia đạo tháng này cũng không được tốt, cẩn thận thị phi.
Tháng 6:Tiêu pha hơi nhiều do việc làm ăn là chủ yếu.
Tháng 7:Dễ gặp muộn phiền, tài lộc không tốt.
Tháng 8:Có thể gặp nhiều khó khăn trong tháng này,  nhưng được quý nhân giúp đỡ nên việc làm ăn có chuyển biến tích cực hơn
Tháng 9:Có nhiều tin vui về thành viên mới hay hỷ sự.
Tháng 10:Thay đổi chỗ ở và chi tiêu nhiều cho việc mua sắm, tài lộc tốt.
Tháng 11:Chú ý xe cộ, công việc làm ăn khá tốt.
Tháng 12: Đề phòng tiểu nhân phá hoại, có nhiều khoản cần chi tiêu nên cần cân nhắc kỹ tránh hao tài

Hóa giải sao hạn tuổi Tuất 2023

Sao hạn của người tuổi Tuất

Thái Tuế:Không phạm
Tam Tai:Không phạm
Kim Lâu:Phạm năm 1958, 1982, 1994
Hoang Ốc:Phạm 1958, 1970, 1982, 1994, 2006

Phong thủy may mắn

Quý nhân:Đinh Mão 1987, Giáp Tuất 1994, Kỷ Mão 1999, Bính Tuất 2006
Tiểu nhân:Đinh Mùi 1967, Tân Dậu 1981, Mậu Thìn 1988, Quý Mùi 2003, Ất Dậu 2005
Hướng tốt:Đông, Nam, Đông Nam
Màu sắc vận may:Đỏ, hồng, tím, nâu
Màu sắc xui rủi:Xanh lá cây, xanh bộ đội, trắng, xám
Con số tài lộc:2, 5, 8, 9, 28, 52, 85, 95
Con số xui rủi:3, 4, 6, 7, 34, 43, 67, 76

Phương thức hóa giải

Để mong cầu một năm mới tốt hơn và bảo vệ gia đình thì con giáp này có thể hóa giải như:

 • Trưng tượng Quan Âm trong nhà.
 • Về mặt phong thủy thì để thu hút may mắn có thể đặt tượng Mão hướng Đông Nam của phòng khách hay phòng ngủ.
 • Vòng tay phong thủy cũng là vật phẩm bảo vệ cũng như mong cầu may mắn, chúc phúc như đá Obsidian đen đá mắt hổ hay mã não đỏ mặt tuổi Tuất.

Có thể thấy phong thủy tâm linh cũng là một phương diện được rất nhiều người tin tưởng, thế nên để mọi người hiểu rõ được tử vi tuổi Tuất thì tamlinh360 đã tổng hợp chi tiết và cụ thể nhất ở trong bài viết trên. Nếu bạn muốn cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị nhất trong lĩnh vực này thì hãy theo dõi và đồng hành cùng chúng tôi nhé.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *