Bính Ngọ Sinh Năm 1966 Mệnh Gì? Hợp Hướng Nào, Tuổi Gì?

By Cô Bảy Ba Tri Updated on Reviewed by Tuyết Già

Bát trạch hay tử vi của người tuổi Bính Ngọ còn phụ thuộc vào sinh năm 1966 mệnh gì, từ đó bạn có thể xác định được bản thân hợp màu sắc gì, tuổi nào cũng như dự đoán được số phận tương lai của mình. Để tìm hiểu rõ được chi tiết các thắc mắc trên của người sinh vào tuổi Ngọ 1966 thì cùng tamlinh360.com khám phá trong bài viết giới thiệu hôm nay để biết 1966 bao nhiêu tuổi hay 1966 tuổi nào xông nhà,… nhé!

Binh Ngo sinh nam 1966 menh gi

Luận đoán: Sinh năm 1966 mệnh gì?

Bạn cần nhận thức được các chi tiết xung quanh năm sinh của mình để có thể đưa ra quyết định cho bản thân phù hợp với vận mệnh của mình, thúc đẩy thành công và tránh xa những điều tiêu cực.

Sinh năm 1966 thuộc mệnh gì?

Năm 1966 là năm của Mệnh Thủy trong phong thủy. Điều này nghĩa là người sinh trong năm 1966 thuộc về mệnh Thủy, mang trong mình những đặc điểm tính cách linh hoạt và thích nghi. Mệnh này thường ảnh hưởng đến sự nhẹ nhàng, sâu lắng và khả năng thấu hiểu người khác.

Trong lĩnh vực phong thủy, yếu tố Thủy thường đại diện cho sự linh hoạt, dễ dàng thích nghi với môi trường xung quanh. Điều này cũng giải thích tại sao người sinh năm 1966 thường có khả năng thích nghi cao, đặc biệt trong những tình huống thách thức.

Mệnh ThủyThiên Hà Thủy là mệnh của người sinh năm 1966 với Ngọ nơi chốn Hỏa vượng cùng nạp âm Thủy. Hơn nữa Thủy từ Hỏa bốc lên chỉ từ nước trên trời rơi xuống gọi là Thiên Hà Thủy.

Mưa là đại diện của Thiên Hà Thủy. Mưa mang lại màu mỡ và cung cấp nước đất và thực vật. Tuy nhiên, mưa cũng có thể là mưa nhẹ, mưa to, mưa giông hoặc mưa mùa hạ. Không phải tất cả mưa đều có lợi.

Người mệnh Thủy thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội, tín ngưỡng tôn giáo. Họ chỉ thực sự ổn khi người thường, nhưng nếu có sát sinh, nắm giữ địa vị quyền thế sẽ ảnh hưởng đến người khác. Do có nhiều sao sát tinh nên việc thành công trong lĩnh vực chính trị, kinh doanh hay làm ăn lớn đều là thách thức đối với Thiên Hà Thủy.

1966 có Bát Trạch Cung Phi là gì?

Trong Tây tứ mệnh, những người nam mạng sinh năm 1966 là cung Đoài Kim nên họ có cuộc sống trung vận dễ chịu, sự nghiệp thuận lợi và hậu vận an nhàn, sum vầy cùng con cháu.

Tây tứ mệnh cung Cấn Thổ là nữ sinh năm 1966 có cuộc đời gặp nhiều thăng trầm. Nhưng sẽ có nhiều điều tốt đẹp về tình duyên và tài lộc vào thời gian trung và hậu vận.

Sinh năm 1966 là tuổi con gì?

Ở vị trí thứ bảy trong 12 con giáp, Ngựa đại diện cho những người sinh năm 1966. Người tuổi Ngọ là những người có tinh thần tự do, theo chủ nghĩa tự nhiên, có ý chí mạnh mẽ, luôn muốn thăng tiến trong cả công việc và cuộc sống.

Bởi vì điều này, những người cầm tinh con ngựa thích đám đông, muốn đi du lịch, coi thường sự ổn định và ghét bị kìm hãm ở một nơi.

Tuổi Ngọ sinh năm 1966 năm nay sao gì?

Tuổi 1966 sao gì? Sao Thái Bạch, có thể coi là một hung tinh trong hệ sao Cửu Diệu, chiếu mệnh tuổi Bính Ngọ 1966 năm 2023. Gia chủ bị sao này chiếu mệnh phải hết sức thận trọng về vấn đề tài chính và sức khỏe.

Tính cách nam, nữ tuổi Ngọ 1966

Nhiều người cũng thắc mắc về tính cách của nam nữ sinh năm 1966 ngoài việc xem 1966 là cung gì. Họ sẽ có nhiều tính cách khác nhau nhưng đều có cuộc sống vui vẻ, hài hước và độc lập như:

Nam Bính Ngọ 1966

Đàn ông sinh năm 1966 thường sở hữu cái miệng biết dùng lời lẽ tử tế, biết khen ngợi người khác. Vậy nên, họ rất được yêu thích và dễ thích người yêu. Ngoài ra, nam tuổi Bính Ngọ là người có chí cầu tiến, sáng suốt. Họ chân thành, đáng tin cậy và cởi mở trong cuộc sống thực.

Tuy nhiên, đàn ông sinh năm 1966 lại có tính ăn chơi xa hoa, phung phí, không chịu yên phận, thích đứng núi này nhìn núi khác. Thêm vào đó, họ có tính nóng nảy và khó kiểm soát cảm xúc của mình, điều này khiến những tình huống xung đột không mong muốn thường xuyên nảy sinh trong cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Bính Ngọ 1966 nữ

Nữ tuổi này rất biết đạo lý, sống tình cảm và ngoan ngoãn với cha mẹ. Nhờ tính cách tận tụy, chăm chỉ nên nữ sinh sinh năm 1966 có đường học vấn vững chắc và sự nghiệp thành công. Họ có tính nóng nảy nên sẽ gây ra rất nhiều chuyện và khiến cuộc sống rất thăng trầm.

Bên cạnh đó, họ là những cá nhân ghét sự chậm chạp và lười biếng. Họ có xu hướng có cái tôi mạnh mẽ, thích coi mình là trung tâm của vũ trụ nên hiếm khi nghe lời khuyên của người khác. Kết quả là những bất đồng và mâu thuẫn xảy ra thường xuyên.

Vận mệnh người sinh năm 1966

Nam sinh năm 1966

Tử vi nam tuổi Bính Ngọ 1966 nam mạng như thế nào? Người đàn ông này rất biết cách quan tâm đến vợ con trong gia đình. Họ bắt đầu lập nghiệp từ khá sớm, càng về sau thì càng ổn định. Tuy nhiên, nhược điểm là thường xuyên “đứng núi này trông núi nọ”.

Nếu bạn sinh vào các tháng 6, 7 và 11 Âm lịch thì đường tình duyên suôn sẻ, gặp được ý trung nhân, răng long đầu bạc. Không chỉ vậy họ có thể phải trải qua hai lần thay đổi về đường tình duyên nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch. Khi sinh vào những tháng 8 và 12 âm lịch thì không được hạnh phúc trọn vẹn .

Nữ sinh năm 1966

Tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 nữ mạng ra sao? Có rất nhiều thăng trầm trong số phận của người phụ nữ này. Họ sẽ trải qua một cuộc hôn nhân êm ấm và viên mãn bắt đầu từ giai đoạn trung vận. Tuy sự nghiệp không đặc biệt lẫy lừng nhưng những công việc kinh doanh liên quan đến buôn bán lại vô cùng thành công. Sẽ có một cuộc sống bình lặng và sung túc ở hậu vận.

Nếu bạn sinh vào các tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch thì bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi và may mắn về đường tình duyên. Hơn nữa họ có thể trải qua hai lần biến đổi về tình duyên nếu sinh vào các tháng 1, 2, 5, 8 và 10 Âm lịch. Những người sinh vào các tháng 4, 9 và 12 Âm lịch có nhiều biến cố và thăng trầm.

Sinh năm 1966 hợp màu gì?

1966 hợp màu gì? Nên mua xe màu gì? Người sinh năm 1966 Bính Ngọ thuộc hành Thủy hợp với màu trắng, đen, bạc, xanh dương cũng như kỵ với màu nâu đất, đỏ, cam, vàng cụ thể như sau:

Màu tương sinh

 • Màu đen tương hợp: mang lại cảm giác hạnh phúc, an toàn vì hợp mệnh Thủy.
 • Màu trắng tương sinh: sẽ có nhiều điều tinh thông và đầy may mắn.
 • Màu xanh dương: bởi là màu của mệnh Thủy nên giúp mang lại tài lộc, may mắn.

Với thông tin này, bạn đã biết được tuổi Ngọ 1966 hợp với màu sơn gì, đeo đá màu nào rồi đúng không nào?

Màu sắc tương khắc

 • Màu thuộc mệnh Hỏa là đỏ, cam, tím nhưng Thủy khắc Hỏa nên không nên sử dụng những màu này.
 • Nên hạn chế sử dụng màu vàng và màu đất (mệnh Thổ) vì chúng tương khắc với Thủy và sẽ làm giảm đi sự may mắn, thịnh vượng của bạn.

Sinh năm 1966 hợp tuổi gì?

Người sinh năm 1966 sẽ hợp tuổi nào? Với người sinh cách nhau 4 – 8 – 12 tuổi cũng như. Chi tiết thì người sinh năm Tuất và Dần. Ngoài ra, sinh năm Ngọ sẽ tứ hành xung với tuổi Tý – Mão – Ngọ – Dậu.

Những người thuộc nhóm tam hợp với tuổi Bính Ngọ sẽ có mối quan hệ hài hòa, tính cách tương đồng, quan điểm sống giống nhau nên dễ kết thân. Đặc biệt, những cá nhân này sẽ được hưởng lợi từ vận may của nhau khi họ chơi cùng nhau.

Tuổi hợp kết hôn vợ chồng

Nam sinh năm 1966 lấy vợ tuổi gì? Hay nữ sinh năm 1966 hợp với tuổi nào? Hôn nhân của mỗi người là một sự kiện quan trọng trong cuộc đời của họ, vì vậy điều quan trọng là phải có sự lựa chọn phù hợp để tránh những tranh chấp và mâu thuẫn trong gia đình.

Không chỉ vậy, kết hôn với những người hợp tuổi sẽ giúp phát triển sự nghiệp và kinh doanh. Như vậy, người tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 nên kết hôn với các tuổi: Tân Hợi, Ất Tỵ, Ất Mão, Bính Ngọ, Nhâm Tý.

Bạn có thể tham khảo bảng dưới đây để biết được một số tuổi hợp với năm sinh 1966 nhé!

19671978
19681979
19691989
19701996
19712002

Tuổi hợp làm ăn, kinh doanh

Làm ăn với người hợp tuổi sẽ gặp nhiều may mắn và thành công trong công việc kinh doanh. Đặc biệt, điều này đóng vai trò không nhỏ trong việc quyết định sự thành bại của đối tác. Để làm ăn thuận lợi hơn, những người tuổi Hợi nên làm ăn với những người tuổi Tân Hợi, Ất Mão, Nhâm Tý.

1966 Bính Ngọ kỵ tuổi gì?

1966 kỵ tuổi gì? Tuổi Bính Ngọ những người sinh năm 1966 nên xem xét kỹ việc chọn tuổi khi hợp tác làm ăn hay kết duyên. Nếu không muốn hôn nhân rạn nứt, công việc bị đình trệ, thử thách, phá sản thì bạn nên đặc biệt tránh xung khắc các tuổi.

 • Nam mạng: Kỷ Mùi, Đinh Mùi, Quý Sửu, Kỷ Dậu, Tân Sửu, Tân Dậu.
 • Nữ mạng: Tân Sửu, Tân Dậu, Quý Sửu, Kỷ Dậu, Kỷ Mùi, Đinh Mùi.

Hướng hợp với tuổi Bính Ngọ 1966

Người tuổi Ngọ 1966 hợp hướng nào? Việc lựa chọn hướng xây nhà, hướng bếp, của chủ sở hữu là rất quan trọng trong phong thủy ngũ hành vì nó có thể ảnh hưởng đến vận may và tương lai của các thành viên trong gia đình họ. Người tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 sẽ rất hợp với:

 • Hướng Tây Bắc: là hướng tốt để kinh doanh, làm ăn phát đạt nhanh chóng.
 • Hướng Đông Bắc: Các mối quan hệ trong gia đình hòa thuận, vui vẻ, yên bình và thịnh vượng.
 • Hướng Tây: mọi thứ sẽ diễn ra theo đúng kế hoạch.
 • Hướng Tây Nam: cuộc đời gặp nhiều may mắn, con cháu thông minh tài giỏi, phúc lộc dồi dào.

Dựa vào đó, bạn cũng có thể biết được 1966 làm nhà năm nào tốt, 2023 hay 2024?

Bính Ngọ 1966 hợp con số nào?

Năm sinh 1966 hợp số nào? Các số 6, 7, 1 thuộc mệnh Kim cũng như số 1 thuộc mệnh Thủy rất phù hợp để những người sinh năm 1966  lựa chọn bởi sẽ giúp xua đuổi tà ma và thúc đẩy thành công. Người tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 sẽ gặp được nhiều quý nhân, có cơ hội tạo nên những thay đổi lớn trong cuộc đời.

Vật phẩm hợp mệnh tuổi Ngọ 1966

 • Tượng ngựa phong thủy: Ngựa được xem là con vật đáng tin cậy và là biểu tượng của sự bền bỉ, mạnh mẽ và may mắn trong phong thủy. Người ta thường đặt tượng ngựa trên bàn làm việc trong môi trường kinh doanh như một lời cầu mong về công danh, tài lộc và thành công.
 • Tượng thiềm thừ phong thủy: này là cóc chiêu tài hay cóc ngậm tiền. Ngoài hình ảnh lưỡng nghi trên đầu, linh vật này còn tượng trưng cho sự bảo vệ trong phong thủy. Nó là một biểu tượng cho tiền bạc.

Linh vật này còn có tác dụng xua đuổi vận rủi, hóa giải xui xẻo ngoài ra còn phát ra năng lượng thu hút tài lộc.

 • Tượng Phật Di Lặc là đại diện cho phúc khí trong phong thủy. Vị bồ tát này được cho là luôn chuyển hóa mọi đau buồn, giận dữ và ghen tị thành niềm vui và tiếng cười.

Một bức tượng Phật Di Lặc được cho là sẽ truyền cảm hứng hạnh phúc, lạc quan và tận hưởng cuộc sống vô tư cho cả gia đình.

 • Hồ lô phong thủy là một vật được tôn kính trong cả Phật giáo và Lão giáo. Điều này tượng trưng cho điềm lành và xua đuổi tà ma.

Trong phong thủy, hồ lô tượng trưng cho sự may mắn và ước nguyện được như ý.

 • Tượng Tỳ Hưu trong phong thủy được tin là sẽ mang lại tài lộc và may mắn cho chủ nhân. Tỳ Hưu có nhiều màu sắc khác nhau, vì vậy bạn có thể chọn một màu phù hợp nhất với bản mệnh của mình.

Đồ trang sức tỳ hưu thu hút sự giàu có và may mắn vào cuộc sống của bạn.

Ngoài ra, gia chủ cũng có thể tìm hiểu xem tuổi 1966 hợp với cây gì để đem lại sự may mắn, bình an.

Có thể “Mệnh tại Thiên – Vận tại Nhân” nhưng khi bạn hiểu rõ sinh năm 1966 mệnh gì thì cũng gỡ bỏ được phần nào đó những điềm xấu từ ngày tháng năm sinh. Chính vì vậy Tâm Linh 360 đã tổng hợp chi tiết ở bài viết trên. Hãy đồng hành cùng chúng tôi để không bỏ lỡ những thông tin thú vị và bổ ích nhất nhé.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *