Bài Cúng, Văn Khấn Xin Lộc Làm Ăn Ứng Nghiệm Nhất

By Thầy Tú Bình Chánh Updated on

Văn khấn xin lộc làm ăn sẽ giúp mang đến sự tài lộc, suôn sẻ cũng như may mắn trong kinh doanh cho gia chủ. Hãy đọc bài viết dưới đây của Tamlinh360.com để biết được nội dung bài cúng này một cách chi tiết nhất nhé!

van khan xin loc lam an

Lý do nên cúng xin lộc làm ăn

Theo quan niệm tâm linh, mỗi vùng miền chúng ta sinh sống hay một vùng đất chúng ta sinh sống đều có những vị thần cai quản và bảo vệ những vùng đất này khỏi sự quấy phá của các thế lực xấu.

Mỗi gia đình đều có một vị thần may mắn là Thần Tài. Là vị thần mang lại tài lộc cho gia chủ trong kinh doanh. Vì vậy, việc làm mâm cỗ cúng xin làm ăn sẽ là việc làm gián tiếp giúp gia chủ cầu xin thần linh phù hộ cho công việc làm ăn được suôn sẻ.

ly do nen cung xin loc lam an

Một số bài cúng khác mà bạn có thể tham khảo là: Văn khấn xả tang, xây mộ, thổ công, tứ trấn, khấn vong linh ngoài mộ,…

Nội dung bài văn khấn xin lộc làm ăn

Bạn đang muốn biết nội dung của văn khấn xin lộc làm ăn như thế nào thì có thể tham khảo nội dung dưới đây mà chúng tôi chia sẻ nhé! Cụ thể như sau:

Nam Mô A Di Đà Phật (3 lần)
Con lạy 9 phương trời
Con lạy 10 phương chư phật
Con lạy chư phật 10 phương
Tín chủ con tên là:…………………….
Đồng gia quyến đẳng chúng con ngụ tại địa chỉ số nhà ……………..
Con xin kính lễ – Hôm nay là ngày…….. tháng…….năm……..Con thành tâm tu thiết lễ nghi ( tên lễ … )
Xin dâng kính mời: Liệt Vị Tôn Thần Bản Cảnh Tiền Hậu Linh Chúa Đất , Thần Tài Tiền Vị , Thần Lộc Triệu Công Minh Thần Linh Bản Xứ Nơi đây. Xin các ngài quang lâm trước án chứng minh công đức chứng giám lòng thành thụ hưởng lễ vật .
Nguyện cầu phù hộ độ trì cho chúng con toàn thân khỏe mạnh, thân cung hưng thới, mạng vị bình an, căn lành thêm lớn. Năm sung giải xung, tháng hạn giải hạn, tai qua nạn khỏi bách bệnh tiêu tan vạn bệnh tiêu trừ. Ông ban tài tiếp lộc dẫn khách xa đưa khách gần cho con đông cửa hàng đắt cửa hiệu.
Nếu con có duyên gặp được đối tác ngày hôm nay nhờ ông khai sáng trí tuệ thông minh để chúng con bàn về công việc kinh doanh đôi bên thống nhất ý kiến tốt đẹp để mọi việc hanh thông suôn sẻ, Phúc Lộc Thọ đầy đủ. Chúng con lễ bạc tâm thành xin dâng kính cúi xin ông phù hộ độ chì. Cho con sở cầu như ý sở nguyện cho con được tòng tâm.
Con xin bái tạ.
Nam Mô A Di Đà Phật (3 lần)

noi dung bai van khan xin loc lam an

Như vậy, bài viết hôm nay của Tamlinh360 đã giới thiệu đến các bạn văn khấn xin lộc làm ăn chuẩn nhất năm 2023. Hy vọng rằng, gia chủ sẽ thu thập được nhiều nội dung hữu ích. Đừng quên theo dõi và ủng hộ chúng tôi nhiệt tình hơn nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *