Tìm hiểu sinh năm 2024 thuộc hành gì?

By Cô Bảy Ba Tri Updated on Reviewed by Tuyết Già

Con trai và con gái tuổi Thìn sinh năm 2024 thuộc hành gì? Đã hơn nửa năm 2023 đi qua, Tamlinh360 và mọi người đã và đang có một năm Kỷ Mão đầy thành công và an lành.Tuy nhiên, chúng ta cũng quan tâm về năm 2024 đặc biệt là những người làm cha mẹ chuẩn bị vào đón thiên thần nhỏ của gia đình trong năm tới. Tham khảo bài viết sau để giải đáp thắc mắc trên cũng như là năm 2024 là năm con gì nhé!

tuoi mao 2024 thuoc hanh gi

Năm 2024 là năm con gì?

Theo chu kỳ 12 con giáp, theo thứ tự từ mèo đến rồng thì năm tiếp theo sẽ là năm Thìn – Giáp Thìn.Trong văn hóa truyền thống Trung Hoa, rồng được xem là biểu tượng linh vật tốt lành và mạnh mẽ, thường tượng trưng cho tương lai huy hoàng và may mắn cho những người tuổi này. 

Em bé sinh năm 2024 thuộc hành gì?

Theo ngũ hành, năm Giáp Thìn 2024 thuộc mệnh Hỏa nên những đứa trẻ sinh vào năm này sẽ thuộc mệnh Phù Đăng Hỏa. Theo tử vi, Phù Đăng Hỏa là ngọn lửa thắp sáng, giúp con người sưởi ấm và xua đuổi thú dữ.

Người tuổi Thìn – năm 2024 có thể đóng một vai trò quan trọng trong gia đình của họ. Họ thường được xem là nguồn cảm hứng cho niềm vui và hạnh phúc trong gia đình, và có thể đem lại may mắn cho những người xung quanh. Sự hiện diện của họ thường mang đến sự ấm áp và ân cần, giống như ngọn lửa đang sáng rực.

Nhìn chung, tuổi Giáp Thìn có thể được coi là những người đem lại lợi ích và niềm vui cho môi trường xung quanh. Ngoài ra, điều này có thể giúp xây dựng mối quan hệ tốt và thúc đẩy sự hòa hợp trong gia đình và cộng đồng của họ.

Tuổi Thìn – Hành Hỏa hợp với màu nào?

Với những người sinh vào năm Giáp Thìn, năm này được kết nối với hành Hỏa và có sự tương hợp với Mộc. Do đó, màu sắc chính thường liên quan đến hành Hỏa và Mộc, như:

ky mao 2024 thuoc hanh gi
  • Tông màu phù hợp với hành Mộc: Màu xanh lá cây.
  • Các màu nên tránh bao gồm xanh nước biển, xanh lam và đen.

Với sự lựa chọn đúng màu sắc, có thể tạo ra một môi trường xung quanh mình phù hợp với tính cách và mệnh số. Điều này giúp họ đạt được sự thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Tâm Linh 360 vừa cập nhật những thông tin liên quan về sinh năm 2024 thuộc hành gì để mọi người người nắm rõ hơn chủ đề này. Vui lòng truy cập thường xuyên để biết được những thông tin liên quan đến tử vi hằng ngày.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *