Nữ & nam Giáp Thìn sinh năm 2024 cung gì?

By Cô Bảy Ba Tri Updated on Reviewed by Tuyết Già

Sinh năm 2024 cung gì? 2024 mệnh gì? Những người sinh năm 2024 thuộc mệnh Hỏa, tương hợp với yếu tố Mộc và Thổ, nhưng không tương thích với yếu tố Thủy và Kim. Đối với nam nữ sinh năm 2024, họ tuổi Rồng và cả nam nữ đều thuộc cung Chấn.  Xem nội dung phân tích của Tamlinh360 ở phần bên dưới.

giap thin sinh nam 2024 cung gi

Con gái, con trai sinh năm 2024 cung gì, mệnh gì?

Con trai và con gái tuổi Giáp Thìn mang mệnh Hỏa – “Phú Đăng Hỏa”. Mệnh Hỏa biểu thị mùa hè, sức mạnh của lửa và mang ý nghĩa về sức sống mạnh mẽ, đầy nhiệt huyết và năng lượng tích cực.

Những người thuộc tuổi Giáp Thìn 2024 hợp mệnh với mệnh Mộc và Thổ, tương khắc với Thủy và Kim. Tùy thuộc vào giới tính, vị trí cung và yếu tố hành, mỗi người có số phận riêng biệt. 

  • Đối với nam mạng: thuộc cung Chấn, hành Mộc.
  • Còn đối với nữ mạng: cũng thuộc cung Chấn, hành Mộc.

Thông qua những chỉ số này, cha mẹ có thể dự đoán thông tin tổng quát về vận mệnh tương lai của con cái sinh năm Thìn 2024.

Tổng quát về tuổi Giáp Thìn 2024

Năm 2024, từ ngày 10/02/2024 đến ngày 28/01/2025, sẽ đánh dấu Tuổi Giáp Thìn, đặc biệt có tên gọi là “Phú Đam Chi Lâm” hoặc “Rồng ẩn trong đầm”. Những đứa trẻ ra đời trong khoảng thời gian này sẽ thuộc nhóm người sinh vào năm con Rồng.

Về mặt tính cách

Những người tuổi Thìn sinh năm 2024 thường thể hiện sự tình cảm và lối suy nghĩ tích cực. Nhờ những đặc điểm này, cuộc sống của họ thường được tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Điều này có thể xem như một loại “nam châm ngầm” giúp vận mệnh của họ thu hút nhiều cơ hội may mắn.

Trong lĩnh vực sự nghiệp

họ thường tỏ ra rạng ngời như một ngọn lửa lớn, nắm bắt sự nổi bật. Vì vậy, trong công việc, họ luôn biết cách vượt qua các khó khăn và tận dụng mọi cơ hội. Nhờ sự quyết tâm này, mọi ước mơ và khát vọng của họ có thể dễ dàng trở thành hiện thực.

su nghiep sinh nam 2024 cung gi

Đối với tình yêu

Họ có thể sống nội tâm nhưng khi họ tin tưởng vào ai đó, họ sẽ tận hưởng mối quan hệ một cách sâu sắc và chân thành. Tuy nhiên, đôi khi họ có thể dễ bị tổn thương bởi người khác, nhưng điều này có thể xem như một thử thách mà họ phải vượt qua trước khi tìm được người đồng hành thật sự. Khi tìm thấy người phù hợp, gia đình của họ sẽ được xây dựng trên sự hòa thuận và hạnh phúc.

Bài viết của Tâm Linh 360 đã mang đến thông tin hữu ích nhất về sinh năm 2024 cung gì và tuổi Giáp Thìn. Chúc gia đình có thể chuẩn bị mọi thứ tốt nhất để đón chào thành viên mới trong năm nay.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *