Sinh năm 1979 mệnh gì? Khám Phá Vận Mệnh & Sự Nghiệp Năm 2023

By Cô Bảy Ba Tri Updated on Reviewed by Tuyết Già

Khi muốn biết tuổi Kỷ Mùi mình sẽ hợp với màu nào, tuổi gì thì bạn phải cần biết được sinh năm 1979 mệnh gì thì từ đó mới có thể xác định được những điều trên. Vậy để biết được mệnh của tuổi Mùi sinh năm 1979 thì cùng tìm hiểu cụ thể trong bài viết hôm nay của tamlinh360.com nhé.

sinh nam 1979 menh gi

Tổng quan: Sinh năm 1979 mệnh gì?

Nội DungChi Tiết
MệnhThổ
HànhMộc
Con giápKỷ Mùi (con Dê)
HướngĐông Bắc
Số may mắn3, 4, 9
Màu sắcXanh lá cây, nâu, vàng
Tính cáchThân thiện, chịu khó, sáng tạo, trung thành
Tình yêu tương hợpThổ, Kim
Tình yêu trung bìnhMộc, Thủy
Tình yêu không hợpHỏa
Ngành nghề phù hợpKiến trúc, nông nghiệp, y học, giáo dục, tư vấn
Mối quan hệ với mệnhTương hợp: Thổ, Mộc, Kim, Thủy;
Xung đột: Hỏa
Điểm mạnhHòa đồng, kiên trì, sáng tạo, trung thành
Điểm yếuThiếu quyết đoán, tự tin, dễ bị tổn thương

Tham khảo: Sinh Con Năm 2023 Hợp Tuổi Bố Mẹ Sinh Năm Nào?

Sinh năm 1979 mệnh gì?

Theo quan niệm phong thủy, tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 thuộc mệnh Hỏa, nạp âm là Thiên Thượng Hỏa, tạm dịch là “Lửa trên trời”.

Thiên Thượng Hỏa được so sánh như ngọn lửa trên bầu trời. Nó dường như là một thứ ánh sáng kỳ diệu tràn ngập bầu trời rộng lớn và trái đất bao la. Đặc biệt mọi sinh vật sống trên trái đất đều có sự sống nhờ năng lượng ánh sáng này. Những người cầm tinh con Dê có xu hướng nhiệt tình và tràn đầy năng lượng mọi lúc.

Tuy nhiên, họ quá thẳng thắn, điều này khiến họ dễ xúc phạm người khác và có ít bạn thân. Nhưng nhờ sự bao dung, độ lượng và luôn vui vẻ giúp đỡ người khác nên người mệnh Hỏa cũng được mọi người quý mến, tôn kính.

Cung mệnh tuổi Mùi 1979

Nam sinh năm 1979: thuộc cung Chấn, hành Mộc. Theo thuyết phong thủy, người thuộc cung Chấn có trí tuệ đặc biệt minh mẫn, có năng khiếu, dễ làm ăn phát đạt. Tuy nhiên, vì ham của cải vật chất nên anh chàng cung Chấn này dễ bị lừa bởi những đối tượng dụ dỗ, lừa lọc.

Nữ Kỷ Mùi 1979: Cung Chấn, Hành Mộc. Người phụ nữ sinh ra dưới cung Chấn có đầu óc nhạy bén, giống như người đàn ông sinh năm 1979. Thành công cũng đến với họ khá nhanh chóng vì họ luôn khao khát học hỏi những kỹ năng mới. Họ dễ bị lừa bởi những kẻ lừa đảo vì họ dễ bị phân tâm, mờ mắt bởi sự giàu có.

Tuổi Kỷ Mùi 1979 có giàu không?

Thảo Dã Chi Dương, tạm dịch là “con dê đồng cỏ”, là tên được đặt cho những người sinh năm 1979. Trong số tất cả tuổi Mùi thì tuổi Kỷ Mùi được đặc trưng bởi những người sinh ra đã có số giàu có và tài lộc lớn nhất.

Họ gần như không bao giờ lo lắng về vấn đề tiền ăn và tiền nong vì chúng liên tục được lấp đầy. Hơn nữa họ có thể thành công trong bất kỳ ngành nào họ chọn, hay bất kể ở đâu.

Tính cách người sinh năm 1979

Tìm hiểu: Giải Đáp Sinh Năm 1977 Mệnh Gì? Hợp Tuổi Nào? Chi Tiết Nhất 2023

Nam Kỷ Mùi 

Nam Kỷ Mùi 1979 được biết đến là người tương đối bộc trực, coi trọng sự trung thực, minh bạch và không thích những hành vi mờ ám, đáng ngờ. Không chỉ vậy mà họ có bản chất hào phóng và tốt bụng với người thân, bạn bè. Quan trọng hơn, họ cũng rất nghiêm túc và đầy tham vọng, do đó mà họ muốn bắt tay ngay vào công việc khi được hỗ trợ.

Nữ Kỷ Mùi

Người phụ nữ sinh năm 1979 cực kỳ tốt bụng và hào phóng với bạn bè. Hơn thế nữa Họ thuộc  kiểu người uy tín, tin cậy, tháo vát cũng như dám nghĩ, dám làm. Khi được yêu cầu sự giúp đỡ, họ luôn sẵn sàng mà không do dự. Họ nhiệt tình cống hiến cho cộng đồng mà không mong cầu sự đền đáp hay lợi ích.

Sinh năm 1979 hợp tuổi nào?

Sự tương hợp về tuổi tác là một trong những đặc điểm quan trọng ảnh hưởng đến đường công danh và tình duyên của một người, theo quan niệm Á Đông. Một tuổi may mắn, phù hợp với thuyết phong thủy, thúc đẩy sự viên mãn và dễ dàng thăng tiến trong công việc. Vậy mệnh Kỷ Mùi sẽ hợp tuổi nào?

Nếu những người tuổi Mùi có một đối tác tốt trên con đường dẫn đến danh tiếng và thành công, sự hợp tác của họ sẽ mang lại những kết quả hài lòng và tích cực. Bên cạnh đó, tuổi Mùi khi kết hôn nếu được chung sống với người vợ/chồng hợp tuổi về đường tình duyên cũng như đời sống gia đình thì hôn nhân sẽ hạnh phúc viên mãn như ý.

  • Can – Chi tương hợp: Tuổi Kỷ Mùi sẽ khá hợp với Thiên can năm Giáp
  • Nhị hợp: Sẽ gặp nhiều thuận lợi, hạnh phúc và thành công nếu kết duyên haowjc làm  ăn với người tuổi Ngọ.
  • Tam hợp: Mão – Mùi – Hợi là bộ 3 tuổi mà khi hợp tác với nhau sẽ mang đến nhiều thuận lợi tốt đẹp.

Hợp để kết hôn

Kỷ Mùi nên chọn một trong số những con giáp sau đây để nên duyên cùng: Quý Hợi, Giáp Tý, Bính Dần, Mậu Ngọ, Đinh Tỵ, Canh Thân bởi kết hôn hay làm ăn với người có mệnh tốt thì cuộc sống sẽ giàu có và thành công.

Hợp để liên kết làm ăn

Khi tiến hành làm ăn, cả nam và nữ sinh năm 1979 nên chọn đối tác là các tuổi Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý.

Tuổi kỵ với người sinh năm 1979

Bính Thìn, Quý Dậu, Đinh Mão, Ất Mão,  Mậu Thìn và Tân Dậu là tuổi kỵ với Kỷ Mùi sinh năm 1979 nên khi hợp nhất lại sẽ đối lập nhau. Trước khi quyết định cộng tác hay tiến tới hôn nhân, tuổi Mùi nên suy nghĩ kỹ. Họ cũng nên chú ý hòa thuận, nhường nhịn với những người thuộc cung mệnh trên để giữ gìn mối lương duyên nha.

Đọc thêm: Nam & Nữ Sinh Năm 1949 Có Mệnh Gì? Chi Tiết Nhất 2023

Tuổi Mùi 1979 hợp màu gì năm 2023?

Một thành phần quan trọng của phong thủy là màu sắc, có tác động đến sự cân bằng năng lượng của thuyết Ngũ hành. Việc lựa chọn màu sắc hợp mệnh sẽ khuyến khích gia chủ thu hút tài lộc, mang đến sự thịnh vượng và may mắn trong cuộc sống.

Màu tương sinh

Người tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979, mệnh Hỏa (Thiên Thượng Hỏa) sẽ hợp mệnh với các màu tương sinh thuộc hành Mộc là xanh lục, xanh lá cây vì Mộc sinh Hỏa; màu tương hợp của hành Hỏa là đỏ, hồng, tím, cam; và các khống chế được thuộc hành Kim là trắng, xám vì Hỏa khắc Kim.

Màu tương khắc

Màu đen và xanh lam là màu của hành Thủy vì Thủy khắc Hỏa. Tránh sử dụng màu vàng, nâu vì Hỏa dễ sinh Thổ làm cạn kiệt năng lượng.

Hướng nào hợp với Kỷ Mùi 1979?

Ngôi nhà lý tưởng của chủ sở hữu được xây dựng dựa trên nhiều yếu tố, bao gồm khí hậu và khu vực lân cận. Tuy nhiên, hướng của ngôi nhà có thể là yếu tố có ảnh hưởng lớn nhất đến thế giới bên kia.

Các chuyên gia phong thủy khẳng định, hướng nhà rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến sự thịnh vượng sau này của gia chủ. Gia chủ phải chọn hướng nhà phù hợp để làm ăn vững bền.

  • Nam Kỷ Mùi 1979: thì các hướng hợp là Bắc, Đông, Nam và Đông Nam. Do đó, bạn nên nghĩ đến việc xây nhà theo các hướng trên để cuộc sống và công việc làm ăn được thuận lợi hơn.
  • Nữ tuổi Kỷ Mùi 1979: các hướng Bắc, Đông, Đông Nam và Nam rất hợp với nữ tuổi Kỷ Mùi. Do đó, bạn làm nhà ở hướng trên sẽ gặp được nhiều thành công.

Vật phẩm phong thủy hợp mệnh năm 1979

  • Ngọc Lục Bảo: hay peridot, tượng trưng cho tình yêu cân bằng và bền vững. Sở hữu viên đá màu xanh trong này thúc đẩy những rung cảm tốt và cân bằng cuộc sống. Bởi vì nó được so sánh với viên đá của tình yêu và tượng trưng cho lòng chung thủy và tình cảm vững chắc, peridot được đánh giá cao.
  • Ruby: nổi danh về sự gắn kết viên mãn. Loại đá này, đôi khi được gọi là Phoenix Ruby – Phượng Hoàng, Hồng Ngọc, là một trong những loại có giá trị nhất hiện có. Ngoài việc có màu đỏ lộng lẫy đầy quyền năng, đây còn được cho là một loại bùa hộ mệnh có thể thu hút vận may.
  • Thạch Anh: Là loại đá kết tinh có nhiều màu sắc phù hợp với hành Hỏa như hồng, tím, loại đá này được phát hiện lần đầu tiên cách đây hàng trăm nghìn năm. Đá thạch anh được người xưa sử dụng để làm đồ trang sức sang trọng, đồng thời nó còn có khả năng trị chứng mất ngủ, tăng cường bản lĩnh và niềm tin cho con người.

Lời Kết

Hy vọng những thông tin do tamlinh360 cung cấp về sinh năm 1979 mệnh gì sẽ mang đến những giá trị phù hợp với thắc mắc bạn đang cần. Để không bỏ lỡ những bài viết giới thiệu mới nhất đầy thú vị thì đừng quen theo dõi chúng tôi nhiều hơn nhé. Chúc mọi người vạn sự như ý.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *