Mậu Tuất Sinh Năm 1958 Mệnh Gì?

By Cô Bảy Ba Tri Updated on Reviewed by Tuyết Già

Để xác định được bản thân hợp màu gì, tuổi nào, hướng xây nhà tốt… thì sinh năm 1958 mệnh gì là cơ sở quan trọng để lý giải các câu hỏi trên. Từ đó bạn sẽ khám phá được tuổi Tuất 1958 này có phương diện phong thủy hay tử vi như thế nào thì cùng tìm hiểu chi tiết và cụ thể ở bài viết hôm nay của tamlinh360.com nhé.

kham pha sinh nam 1958 menh gi

Sinh năm 1958 mệnh gì, hợp màu gì?

Chúng ta có thể dự đoán những thách thức và cơ hội trong cuộc sống dựa trên năm sinh và giới tính: nữ sinh năm 1958 mệnh gì, tuổi này hợp với màu gì, sự nghiệp, hôn nhân và gia đình như thế nào?

Mệnh của tuổi Tuất 1958 là gì?

Mậu Tuất sinh năm 1958 thuộc Bình Địa Mộc, hay mệnh Mộc, tức là gỗ đồng bằng. Phần lớn các loại cây mọc ở đồng bằng có thân mềm hoặc là cây thân thảo (cây cỏ). Thế nên, người này có thái độ mềm mỏng, nhẹ nhàng, ôn hòa và dễ gần.

Tuy nhiên, đôi khi lại quá mỏng manh và yếu ớt cũng như thiếu cá tính và màu sắc riêng biệt. Kết quả là họ thường không thể xử lý được áp lực, thách thức và khó khăn nên đó là một trong những khuyết điểm chính của người sinh năm 1958 mệnh Mộc – Bình Địa Mộc.

Bát Trạch Cung Phi Mậu Tuất 1958

Năm sinh quyết định cung mệnh của một người. Những trường hợp sinh cùng năm nhưng khác giới tính sẽ có những Bát Trạch khác nhau.

 • Nam tuổi Mậu Tuất 1958: sẽ là cung Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh.
 • Nữ tuổi Mậu Tuất 1958: sẽ là cung Ly Hỏa thuộc Đông tứ mệnh.

1958 tuổi con gì?

Những người sinh năm 1958 có niên đại bắt đầu từ ngày 18 tháng 2 năm 1958 đến ngày 7 tháng 2 năm 1959, cầm tinh con Chó. Về năm sinh âm lịch, Thiên can Mậu và Địa chi Tuất, tức tuổi Mậu Tuất, bao gồm từ ngày 1 tháng 1 đến hết ngày 30 tháng 12 năm 1958.

Sinh Năm 1958 Bao Nhiêu Tuổi

Nhiều người sẽ thắc mắc 1958 năm nay bao nhiêu tuổi thì câu trả lời là họ đã được 65 tuổi tính theo Dương lịch năm 2023 và 66 tuổi tính theo Âm lịch Quý Mão.

Mậu Tuất 1958 hợp màu gì?

Thủy và Hỏa là hai mệnh mà hành Mộc tương sinh còn Thổ và Kim lại là 2 mệnh đối nghịch hoàn toàn .

 • Màu tương sinh gồm đỏ và cam (Mệnh Hỏa) và đen, xanh nước biển (Mệnh Thủy).
 • Màu tương khắc: bạc, trắng, xám, ghi (Mệnh Kim), vàng, nâu (Mệnh Thổ)

Tính cách người sinh năm 1958

Tính cách của những người sinh năm Mậu Tuất 1958 là siêng năng, cẩn thận và chăm chỉ. Họ là những người giỏi sửa chữa máy móc và có tính cách tỉ mỉ nên phù hợp với các công việc trong nông nghiệp, chăn nuôi và thủ công mỹ nghệ.

Những người này thích hòa bình hơn cạnh tranh. Để thành công trong cuộc sống và trong công việc, họ chỉ cần một chút can đảm. Tuổi 1958 được quý nhân phù trợ và cực kỳ được lòng người khác.

Tuy nhiên, đôi khi tính cách quá mỏng manh và yếu ớt nên bản thân thiếu cá tính và phong cách chính mình. Từ đó khiến họ cảm thấy áp lực và thử thách không thoải mái nên cũng vì vậy mà đây cũng là một yếu điểm lớn của mệnh Mộc – Bình Địa Mộc sinh năm 1958.

Vận mệnh của tuổi Tuất 1958

Nữ sinh năm 1958

Tuổi Mậu Tuất 1958 nữ mạng có công danh có lúc lên lúc xuống nhưng nhìn chung chỉ ở mức tầm thường, không mấy rực rỡ hay chói lọi. Gia đạo trong thời kỳ tiền và trung vận khá thử thách và rối rắm nhưng sẽ có nhiều niềm vui ở hậu vận.

Nam sinh năm 1958

Nam Mậu Tuất 1958 gặp nhiều may mắn và cát lợi hơn nữ mạng. Đặc biệt, công danh và sự nghiệp của họ phát triển và đạt được một số thành tựu đáng chú ý bắt đầu từ thời trung vận. Nhờ đó, cuộc sống gia đình cũng được cải thiện và trở nên êm ấm, thành đạt.

Sinh năm 1958 hợp với tuổi nào?

Ngoài những thông tin trên thì tam hợp, tứ hành xung của Mậu Tuất sinh năm 1958 cũng là điều bạn muốn biết với Dần – Ngọ – Tuất là tam hợp và Sửu – Thìn – Mùi – Tuất là tứ hành xung. 

Bên cạnh đó thì tuổi này còn tương hình can Nhâm và Giáp, tương hợp với canh Quý. Tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958 muốn tính tuổi kết hôn, hợp tác làm ăn,…thì đây là những tiêu chí dùng để xác định.

Tuổi để kết hôn

Đối với những người sinh năm 1958 thì Kỷ Hợi, Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Đinh Dậu là những độ tuổi lý tưởng giúp cuộc sống vợ chồng sẽ viên mãn và thăng hoa hơn nếu kết hôn cùng nhau.

Tuổi hợp tác kinh doanh

Tương tự với tuổi hợp kết hôn thì những tuổi trên sẽ giúp danh tiếng nghề nghiệp của cả hai người đang được xây dựng, thăng tiến. Nếu có vấn đề, nó sẽ chỉ tồn tại trong một thời gian ngắn.

1958 kỵ tuổi gì?

Bạn đồng hành là rất quan trọng trong giới kinh doanh. Ngoài tài năng và tư cách đạo đức, tuổi tác cũng nên được xem xét khi quyết định có nên cộng tác với ai đó hay không. Mọi thứ sẽ “thuận buồm xuôi gió” nếu bạn đúng tuổi, do đó nên tránh các tuổi không nên kết hôn hay làm ăn như Quý Sửu và Tân Sửu.

Hướng xây nhà tốt cho tuổi Tuất 1958

Tất nhiên khi bạn muốn xây hay mua nhà thì sẽ thắc mắc rằng sinh năm 1958 hợp với hướng nào để giúp bản thân cùng gia đình phát triển, đủ đầy về mọi thứ.

Vậy để giải đáp câu hỏi trên thì cùng xem cả nam lẫn nữ tuổi Tuất sẽ hợp hướng nào và kỵ với hướng nào?

Mệnh nữMệnh nam
Hướng hợp:Phục Vị – Nam
Phúc Đức – Bắc
Thiên Y – Đông Nam
Sinh Khí – Đông
Phục Vị – Tây Bắc
Phúc Đức – Tây Nam
Thiên Y – Đông Bắc
Sinh Khí – Tây
Hướng kỵNgũ Quỷ – Tây
Họa Hại – Đông Bắc
Lục Sát – Tây Nam
Tuyệt Mệnh – Tây Bắc
Ngũ Quỷ – Đông
Họa Hại – Đông Nam
Lục Sát – Bắc
Tuyệt Mệnh – Nam

Sinh năm 1958 hợp với con số nào?

Người tuổi Tuất sinh năm 1958 cần lưu ý những con số tài lộc bên cạnh màu sắc, vật phẩm phong thủy để tăng vận may. Người tuổi này thuộc mệnh Mộc nên hợp với các số 3, 4, 0, 1, 9 tương ứng với các hành Thủy, Hỏa, Mộc.

Bạn có thể chọn kết hợp các số 0, 1, 3, 4 hoặc 9 để đảm bảo may mắn trong mọi khía cạnh của cuộc sống, bao gồm cả công việc, tình yêu và sức khỏe.

Vật phẩm phong thủy tuổi Tuất

 • Thạch anh đen: Tăng cường sức khỏe cho chủ nhân, xua đuổi bệnh tật và hỗ trợ điều trị một số bệnh chẳng hạn như thoái hóa khớp, nhồi máu cơ tim, tai biến mạch máu não, v.v.
 • Đá mắt hổ xanh đen: Tăng cường niềm tin, sức mạnh thể chất và tinh thần của con người, giúp họ dũng cảm đối mặt với những trở ngại và khó khăn.
 • Thạch anh tóc xanh: Nâng cao tinh thần và khiến người dùng cảm thấy thoải mái, vui vẻ và lạc quan.
 • Đá cẩm thạch: Loại bỏ sự mệt mỏi, phiền muộn và bất an, chủ nhân luôn tĩnh tâm và điềm tĩnh để đưa ra những lựa chọn tốt nhất.
 • Đá Aquamarine: đánh thức sức mạnh nội tại và tiềm ẩn, tạo nên một thế giới nội tâm vững chắc.
 • Đá Lapis Lazuli xanh lam: Xua đuổi tà khí, ngăn chặn tiểu nhân và giúp chủ nhân luôn bình an, may mắn.
 • Đá Turquoise xanh ngọc: Mang lại cảm giác hạnh phúc, vui vẻ, rất lý tưởng cho những người có mệnh Mộc – Bình Địa Mộc vốn có tính dẻo dai, yếu đuối và mềm yếu.

Câu Hỏi Liên Quan

Người mệnh Mộc hợp với màu sắc hành Thủy (Thủy sinh Mộc) như:

 • Xanh lam
 • Xanh da trời
 • Xanh nước biển
 • Đen

Những gam màu này ngụ ý về hy vọng và trí tuệ, có thể đem đến cho gia chủ mệnh Mộc nhiều năng lượng tích cực cũng như sự tỉnh táo để thực hiện tốt các mục tiêu trong cuộc sống.

Mệnh của người sinh năm 1963 là Kim, cụ thể là nạp âm Kim Bạch Kim. Nạp âm này có ý nghĩa là:

 • Hợp chất vàng pha bạc
 • Một dạng kim loại quý và được trân quý

Kết Luận

Tamlinh360 mong rằng những thông tin về sinh năm 1958 mệnh gì được chúng tôi tổng hợp cụ thể ở bài viết trên sẽ mang đến những lý giải chính xác theo đúng mong đợi mà bạn cần. Hãy yêu thương và đồng hành cùng chúng tôi nhiều hơn để không bỏ lỡ các tin tức đặc sắc và bổ ích tiếp theo nhé.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *