Bính Thân Sinh Năm 1956 Mệnh Gì? & Hợp Hướng Nào Năm 2023

By Cô Bảy Ba Tri Updated on Reviewed by Tuyết Già

Sinh năm 1956 mệnh gì được khá nhiều người tuổi này tìm kiếm để tìm cho bản thân các yếu tố thích hợp nhất giúp mang đến may mắn, tài lộc như hợp với tuổi gì, màu gì, hướng nào,…. Vậy để biết được chi tiết các vấn đề đó của tuổi Thân 1956 thì cùng tìm hiểu trong bài viết hôm nay của tamlinh360.com nhé.

binh than sinh nam 1956 menh gi

Tìm hiểu: Sinh năm 1956 mệnh gì?

“Có thờ, có thiêng, có kiêng, có lành”, ông bà ta xưa nay vẫn thường nhận xét như vậy. Chúng ta sẽ có thể đánh giá cuộc sống một cách khách quan nếu chúng ta nhận thức được điều gì có thể chấp nhận được và điều gì không. Từ đó, đưa ra quan điểm phù hợp để kiến ​​tạo lối sống tiện ích và lành mạnh.

Do đó, người sinh năm 1956 thuận mua vừa bán, đặc biệt là những người làm nghề kinh doanh. Họ luôn rất để ý đến những chi tiết như: Tuổi 1956 sẽ hợp mệnh gì, hợp với tuổi nào, hợp với màu gì…?

Tham khảo: Chi Tiết Sinh Năm 1972 Mệnh Gì? Tuổi Con Gì Nam & Nữ Năm 2023

Mệnh của Bính Thân 1956 là gì?

Ngũ hành (Kim, Mộc, Thổ, Thủy, Hỏa) do năm sinh của người đó quyết định sẽ tạo nên vận mệnh hay còn gọi là bản mệnh.

Xem nam nữ tuổi Bính Thân 1956 xem sao? Từ bài toán phong thủy ta có thể suy ra rằng người tuổi Bính Thân sinh năm 1956 có mệnh Hỏa.

Tuổi Thân 1956 là cung gì?

Cung mệnh của người đàn ông sinh năm 1956?

  • Tây Tứ Mệnh – cung Cấn hành Thổ.

Cung mệnh của người phụ nữ sinh năm 1956?

  • Cung Đoài hành Kim thuộc Tây tứ mệnh.

1956 bao nhiêu tuổi năm 2023?

Người tuổi Bính Thân 1956 được 67 tính theo Dương lịch và 68 tính theo Âm lịch cho đến thời điểm hiện tại năm 2023 Quý Mão

Sinh năm 1956 có tính cách như thế nào?

Những người sinh ra dưới cung Lửa thường là những người suy nghĩ nhanh, dễ thích nghi, hào phóng và tự tin. Đôi khi thật dễ dàng để trở nên buồn bã, khó kiểm soát cảm xúc và khó giữ được sự tức giận trong lòng.

Họ thường hỗ trợ nhiệt tình mà không nghĩ đến lợi ích của chính họ. Ngược lại, họ bị cho là “khó gần, hung dữ” do cọc tính nhiều. Vì chưa hiểu hết bản chất của người mệnh Hỏa nên những người mới tiếp xúc sẽ cảm thấy nghi ngờ, thiếu thiện cảm. Do đó mà họ cũng có ít bạn bè và khó kết bạn mới vì lý do này.

Bính Thân 1956 hợp, khắc màu gì?

Sự cân bằng âm dương sẽ bị ảnh hưởng bởi màu sắc trong phong thủy.

Ví dụ, bạn sẽ gặp nhiều may mắn nếu biết cách sử dụng các màu bổ sung khi chọn đồ trang sức, quần áo và màu tóc. Đồng thời hạn chế những mặt xấu của cuộc sống.

Tham khảo: Ất Dậu Sinh Năm 2005 Mệnh Gì? Phong Thủy & Vận Mệnh Năm 2023

Sinh năm 1956 hợp màu gì?

Màu bản mệnh – thuộc hành Hỏa: hồng, tím,  đỏ, cam.

Màu tương sinh – thuộc hành Mộc: xanh lá cây

1956 tuổi Thân khắc màu gì?

Bởi Hỏa khắc Kim, Thủy khắc Hỏa nên những người sinh năm 1956 tuổi Bính Thân nên hạn chế các màu thuộc hành Kim và Thủy như:

  • Màu mệnh Thủy: xanh nước biển, đen
  • Màu mệnh Kim: xám, ghi trắng

Tuổi nào hợp với tuổi Bính Thân 1956?

Theo đó, tùy thuộc vào nhiều biến số như bản mệnh, thiên can, địa chi, cung phi… mà người ta sẽ xác định xem tuổi nào hợp với người sinh năm Bính Thân 1956. Một vài ví dụ về các tuổi hợp gồm Đinh Dậu, Quý Mão, Canh Tý.

  • Các tuổi sau đây được cho là hợp để kết hôn với tuổi Bính Thân 1956 theo phân tích tổng hợp dựa trên nhiều yếu tố ngũ hành: Đinh Dậu, Canh Tý, Quý Mão, Ất Tỵ, Quý Tỵ và Giáp Ngọ.
  • Trên thực tế, gia đình, tính cách và các yếu tố ảnh hưởng khác, ngoài tuổi tác, cũng sẽ quyết định cách chúng ta phù hợp với nhau. Vì cuộc sống là không thể đoán trước, những yếu tố này chỉ có thể giúp tăng mức độ hạnh phúc ở mọi người.

Tuổi nào khắc với tuổi Bính Thân 1956?

Các tuổi Kỷ Hợi, Tân Sửu, Đinh Mùi, Tân Hợi, Ất Mùi, Quý Sửu, Kỷ Sửu được cho là không hợp với người tuổi Bính Thân. Năm con khỉ là một số tuổi hợp và không hợp cho cả nam và nữ.

Những tuổi như Đinh Dậu, Quý Mão sẽ hợp làm ăn với năm 1956 hơn những tuổi trên.

Sinh năm 1956 hợp với hướng nào?

NamNữ
Hướng hợp:Sinh khí – Tây NamPhúc Đức – TâyThiên Y – Tây BắcPhục Vị – Đông BắcSinh khí – Tây BắcPhúc Đức – Đông BắcThiên Y – Tây NamPhục Vị – Tây
Hướng kỵ:Tuyệt Mệnh – Đông NamNgũ Quỷ – BắcHọa Hại – NamLục Sát – ĐôngTuyệt Mệnh – ĐôngNgũ Quỷ – NamHọa Hại – BắcLục Sát – Đông Nam

Tham khảo: Chi Tiết Sinh Năm 2007 Mệnh Gì? Hợp Hướng Gì, Tuổi Nào Năm 2023

Vật phẩm hợp mệnh tuổi Thân 1956

  • Vòng tay mặt Phật đá tự nhiên là vật phẩm phong thủy giúp tăng vận khí, chiêu tài, giúp công việc và cuộc sống thuận lợi hơn.
  • Phật Tổ Như Lai Đại Nhật hộ mệnh năm Bính Thân 1956. Nếu bạn mang theo mặt Phật Như Lai Đại Nhật bên mình thì cũng giống như có Đức Phật thị hiện, bảo vệ, dẫn đường, chỉ đường. Công việc, tinh thần và sức khỏe của bạn đều nhờ đó mà được cải thiện.
  • Mặt Phật bằng đá mã não đỏ (thuộc hành hỏa) phù hợp nhất cho người mệnh Thổ từ năm Bính Thân 1956 tức là năm Hỏa. Ngoài ra, do Mộc sinh Hỏa nên bạn có thể lựa chọn Mặt Phật Di Lặc Đá Thạch Anh Xanh (thuộc hành Mộc) sẽ rất tốt cho bản mệnh của bạn.

Hỵ vọng những thông tin cụ thể và chi tiết về sinh năm 1956 mệnh gì do tamlinh360 cung cấp sẽ giải đáp được các thắc mắc của quý bạn đọc. Để cập nhật được nhiều tin tức thú vị thì đừng quên theo dõi chúng tôi nhiều hơn nhé.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *