Gợi ý sinh năm 2016 đeo đá màu gì?

By Cô Bảy Ba Tri Updated on Reviewed by Tuyết Già

Sinh năm 2016 đeo đá màu gì? Hiện nay, trang sức theo phong thủy đã trở thành một phần không thể thiếu trong bộ sưu tập của những người yêu thời trang. Sau khi tham khảo bài viết của Tamlinh360 bạn sẽ có thêm lựa chọn trang sức phù hợp dựa trên những nguyên tắc phong thủy cũng như biết 2016 mệnh gì. Hãy theo dõi nhé!

Sinh 2016 Deo Da Mau Gi

Nam nữ sinh năm 2016 đeo đá màu gì?

Dựa theo nguyên tắc ngũ hành tương sinh, người tuổi 2016 mệnh Hỏa cần chọn những viên đá thuộc hành Mộc hợp với tuổi Thân 2016 như màu xanh lá để sử dụng. Các loại đá như thạch anh tóc xanh, đá ngọc bích, đá cẩm thạch,… sẽ giúp tăng cường sự tự tin và nâng cao khả năng quản lý cũng như lãnh đạo của họ.

Mệnh Hỏa nên đeo đá thạch anh xanh

Đá thạch anh xanh, còn gọi là “Ventura” trong tiếng Italia, đại diện cho cơ hội. Nó có thể coi là một “bùa may mắn” mang đến cơ hội tốt hơn trong cuộc sống. Đá này thường được tìm thấy ở nhiều nơi như Ấn Độ, Tây Ban Nha, Italia và Nga. Với màu sắc xanh nên thường bị nhận nhầm với Ngọc Bích và Cẩm Thạch trong dòng đá dioxy.

Nó có tác dụng củng cố và ổn định quá trình tạo ra tác động của cơ thể đối với các vấn đề về tim mạch. Đồng thời, đá này hỗ trợ duy trì và liên kết các mối quan hệ, cũng như giảm bớt các vấn đề liên quan đến phổi và họng, cũng như giúp trong việc điều trị chứng mất ngủ.

Sinh năm 2016 đeo đá màu gì? Đá ngọc bích

Ngọc bích thường được ưa chuộng trong việc làm trang sức cho phái yếu. Nó tượng trưng cho vẻ đẹp thanh khiết và nhẹ nhàng của phụ nữ. Với tính chất dương, khi phái nữ mệnh Hỏa đeo ngọc bích, sự cân bằng giữa âm và dương sẽ giúp mang đến sức khỏe, tỉnh táo và may mắn. 

Không chỉ là một viên đá quý, ngọc bích còn mang theo một thông điệp về tình yêu và quan hệ. Trong các mối quan hệ tình cảm, ngọc bích được coi là biểu tượng của tình yêu chân thành, sự chia sẻ và sự hiểu biết. Vì vậy, nó có thể tạo điểm nhấn đáng giá trong việc thể hiện tình cảm và tạo dựng mối quan hệ vững chắc.

Đá cẩm thạch hợp với người tuổi Bính Thân

Đá cẩm thạch là một nguồn năng lượng dương vô cùng dồi dào. Khi người tuổi Thân 2016 sở hữu vòng đá cẩm thạch thì chúng sẽ mang đến nguồn cảm hứng, sức mạnh và tinh thần lạc quan cho cuộc sống của bạn. Vì vậy, đây không chỉ là một món trang sức, mà còn là một nguồn cảm hứng và động viên thúc đẩy bạn tiến lên phía trước.

2016 Deo Da Mau Gi

Không chỉ có tác dụng tích cực trong việc cung cấp năng lượng, đeo vòng tay đá cẩm thạch còn có khả năng giúp làm tan đi những tâm trạng phiền muộn, lo âu. Khi tâm hồn được thư thái, bạn sẽ có khả năng giữ bình tĩnh, tập trung và định hướng tốt hơn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Những loại vòng tay người tuổi Thân 2016 không nên đeo

Hỏa bị khắc bởi Thủy, vì vậy cần tránh xa những màu thuộc về hành Thủy như đen và xanh nước biển. Bạn không nên đeo các loại đá như thạch anh tóc đen, thạch anh đen, đá thủy tinh núi lửa Obsidian, và đá Aquamarine để đảm bảo sự cân bằng và hài hòa cho nguồn năng lượng của bạn.

Hy vọng qua phần chia sẻ của Tâm Linh 360 bạn đã tìm thấy lời giải đáp về việc sinh năm 2016 đeo đá màu gì để chọn sản phẩm phù hợp cho bản thân. Trong thời đại hiện nay, trên thị trường có nhiều sản phẩm giả, vì vậy bạn nên tìm đến địa chỉ uy tín để mua để đảm bảo chất lượng và giá trị thực sự cho sản phẩm của mình.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *