Nữ, Nam Sinh Năm 1963 Mệnh Gì? Hợp Tuổi Gì, Hướng Nào Năm 2023

By Cô Bảy Ba Tri Updated on Reviewed by Tuyết Già

Sinh năm 1963 mệnh gì hay hợp tuổi gì, màu sắc nào hay tử vi, ngũ hành ra sao luôn là điều được nhiều người muốn biết bởi chủ đề phong thủy luôn đóng vai trò trong đời sống tâm linh từ xưa đến nay. Thế nên để hiểu rõ được hết vận mệnh tuổi này thì cùng tamlinh360.com khám phá rõ hơn trong bài viết này nhé.

sinh nam 1963 menh gi

Khái quát: Sinh năm 1963 mệnh gì?

Sẽ mất rất nhiều thời gian để nghiên cứu kỹ lưỡng mới có câu trả lời cho những câu hỏi như sinh năm 1963 mệnh gì, hợp màu gì, hợp với hướng nào,…

Thiên can – Địa chi, bát quái, ngũ hành là các quan niệm được nhiều người theo dõi và tìm hiểu rộng rãi. Mỗi lý thuyết sẽ hỗ trợ giải quyết một loạt vấn đề khác nhau và giúp chúng ta hiểu vận mệnh và tương lai của năm Quý Mão 1963.

Sinh năm 1963 thuộc mệnh gì?

Người sinh năm 1963 mang mệnh Kim, cụ thể là nạp âm Kim Bạch Kim – đây là sự kết hợp giữa vàng và bạc. Đặc biệt, kim loại này, được đánh giá cao và đắt tiền, đa phần được sử dụng làm đồ trang sức.

Khi biết được sinh năm 1963 mệnh gì, chúng ta có thể xác định được những yếu tố khắc bằng cách sử dụng những tương quan này để biết xem họ hợp với màu sắc, chất liệu, con số,… nào nhất.

 • Thổ sinh Kim: sâu trong lòng đất có vô vàn các kim loại, thế nên có thể nói nơi đây vừa sản sinh vừa bảo vệ nhiều mỏ kim loại. Do đó mà những yếu tố hành Thổ sẽ đem đến phương diện phong thủy tốt cho mệnh Kim.
 • Hỏa khắc Kim: kim loại sẽ bị lửa làm nóng chảy khiến mất đi hình dạng vốn có ban đầu là rắn. Vậy nên người mệnh Kim nên tránh các yếu tố hành Hỏa.

Bát Trạch Cung Phi tuổi Mão 1963

 • Nam sinh năm 1963: Mang trong mình cung Khảm, thuộc hành Thủy nên họ là những người vô cùng trung thực, nỗ lực không ngừng để đạt được mục tiêu đề ra. Ngoài ra, họ không bao giờ ngại thể hiện bản thân và thích đương đầu với những thử thách mới trong nhiều lĩnh vực khác nhau.
 • Nữ sinh năm 1963 thuộc cung Cấn hành Thổ nên họ không những có nhiều tài năng đáng nể mà còn là người biết cách tôn trọng người khác. Bên cạnh đó họ có thể có cuộc sống thành công nhờ điều này.

Sinh năm 1963 bao nhiêu tuổi?

Năm nay 2023 Quý Mão thì người sinh năm 1963 đã được 60 tuổi tính theo Dương lịch và 61 tuổi tính theo Âm lịch là tròn 1 vòng tuần hoàn của năm Quý Mão.

1963 sao gì năm 2023?

Sao Kế Đô chiếu mệnh nam mạng tuổi Quý Mão 1963 trong năm 1963. Cả nam và nữ đều nên tránh sao này, tuy nhiên nữ giới thường bị ảnh hưởng nhiều hơn. Nam giới gặp sao này nên đi nghỉ mát, đi thăm họ hàng, bạn bè ở xa để giải tỏa nỗi buồn phiền.

Quý Mão 1963 có tính cách như thế nào?

Nam mạng:Nữ mạng:
Họ giao tiếp với sự linh hoạt và duyên dáng của một con mèo.Nữ Quý Mão có phong thái tinh tế, dễ xúc động và biết cảm thông hơn nam.
Người đàn ông sinh năm 1963 khá ổn định trong cuộc sống và là người cầu toàn, không giống như nhiều tuổi Mão khác.Họ hài hước, luôn lạc quan và tích cực ở bên ngoài, điều này khiến họ trở nên được nhiều người muốn tâm sự với họ.
Mặc dù họ thích nói chuyện với người khác, nhưng họ thường tỏ ra xa cách.
Bạn sẽ ngạc nhiên về cách họ phản hồi sau khi bạn bắt đầu một cuộc trò chuyện!
Nhưng bên trong họ là những người nhạy cảm, phức tạp.

Vận mệnh tuổi Mão sinh năm 1963

Cuộc đời

Nam tuổi Mão 1963Nữ tuổi Mão 1963
Đàn ông tuổi Mão trong cuộc sống thường may mắn; mọi thứ đều có trơn tru.Phụ nữ sinh năm Mão sẽ gặp nhiều may mắn và thành công. 
Sự nghiệp khá phát triển kể từ trung vận tài lộc gặp nhiều may mắn để thăng tiến.Có nhiều triển vọng thăng tiến trong sự nghiệp, công việc và danh vọng
Có một cuộc sống mãn nguyện và vui vẻ trong tương lai.Tình yêu tốt đẹp và niềm vui. Một quý cô tuổi này có xu hướng sống yên bình, mãn nguyện.

Nhân duyên

Dựa theo tháng sinh âm lịch mà chúng ta sẽ dự đoán được con đường tình duyên của người sinh năm 1963 sẽ thuận lợi hay khó khăn, cụ thể như sau:

Nam Quý Mão 1963Nữ Quý Mão 1963
Tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12: những người sinh vào những tháng này sẽ trải qua hai lần biến đổi về tình duyên.Tháng 1 và 7: phải trải qua nhiều biến động của hoàn cảnh mới có được hạnh phúc trọn vẹn.
Các tháng 3 và 4: có đường tình duyên tốt đẹp, hôn nhân hạnh phúc, viên mãn.Các tháng 2, 5, 6, 9, 10 và 11 sẽ trải qua hai mối tình lãng mạn khác nhau trong suốt cuộc đời của họ.
Tháng 5, 6 và 9: khó tìm được tình yêu, phải trải qua ba mối tình mới tìm được hạnh phúc.Sinh vào các tháng 3, 4, 8 và 12 có đường tình duyên rất tốt đẹp, hôn nhân hạnh phúc.

Sự nghiệp & gia đạo

Nam sinh năm 1963Nữ sinh năm 1963
Nam Quý Mão tuy có gia đình yêu thương, ủng hộ nhưng công danh cũng chỉ ở mức trung bình. Có một gia đình viên mãn và êm ấm. Con đường đến danh lợi thời trung vận có nhiều hanh thông và suôn sẻ. 
Quý Mão công danh sự nghiệp hanh thông, phúc khí hanh thông.Vận may mà những người phụ nữ này trải qua đảm bảo rằng cuộc sống của họ dư dả và đủ đầy.

Mệnh Kim sinh năm 1963 hợp màu gì?

Như đã được nhắc phía trên, khi bạn biết nữ hay nam sinh năm 1963 mệnh gì, cung gì thì sẽ biết được họ hợp với màu gì.

Màu sắc tương sinh

Mệnh Kim của tuổi Quý Mão 1963, tương sinh với Thổ nên màu chủ đạo của mệnh Kim và Thổ Chính là câu trả lời cho câu hỏi sinh năm 1963 hợp với màu gì.

 • Màu thuộc hành Kim: xám và trắng.
 • Màu thuộc hành Thổ: nâu và vàng.

Màu sắc tương khắc

Phong thủy cho rằng sử dụng màu hợp mệnh sẽ mang lại nhiều cát lợi cho bạn, trong khi sử dụng màu kỵ sẽ mang lại điều xui xẻo. Vì vậy, nam nữ tuổi Quý Mão 1963 nên lưu ý chọn màu sắc hợp tuổi để hạn chế tối đa sự tương khắc.

Chúng ta có mối quan hệ đối nghịch giữa Hỏa và Kim, theo quy luật sinh khắc. Người mệnh Kim sẽ không có phong thủy mạnh vì những màu sắc đại diện cho hành Hỏa, nhất là các màu đỏ, cam, hồng và tím.

Sinh năm 1963 hợp tuổi gì?

Theo triết lý phong thủy, sự tương hợp về tuổi tác có ảnh hưởng đến mọi mối quan hệ giữa các cá nhân với nhau. Khi hai người hợp tuổi nhau, bất kỳ mối quan hệ nào dù là với gia đình, bạn bè, vợ/chồng hay đối tác kinh doanh sẽ vững chắc, yên bình và tích cực.

Do đó, việc quyết định xem tuổi nào hợp với cả nam và nữ sinh năm 1963 là rất quan trọng, nhất là khi chọn đối tác làm ăn và kết hôn. Ta có thể xác định họ là tuổi Quý Mão dựa vào việc trả lời cho câu hỏi sinh năm 1963 hợp tuổi gì.

Những người tuổi Mão sẽ rất hợp với những người tuổi Mùi, Tuất, Hợi. Vì là nhị hợp nên tuổi Tuất đặc biệt tương hợp với tuổi Mão nhất. Trong tam hợp Mão – Mùi – Hợi hay còn gọi là bộ lịch thiệp, tài ngoại giao.

Hợp tuổi vợ chồng

Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Tân Hợi, Tân Sửu là những tuổi mà người sinh năm 1963 nên kết hôn để hạnh phúc đủ đầy, gia đình êm ấm.

Hợp tuổi kinh doanh

 • Nam Quý Mão sinh năm 1963 nên kết hợp làm ăn, kinh doanh với tuổi Kỷ Dậu, Quý Mão và Ất Tỵ.
 • Nữ Quý Mão sinh năm 1963 nên kết hợp làm ăn, kinh doanh với tuổi Ất Tỵ, Quý Mão hay Đinh Mùi.

Tuổi Quý Mão xung khắc tuổi nào?

Cả người tuổi Nhâm Tý và Canh Tý đều nên tránh kết hôn và cùng hợp tác làm ăn vì những mối quan hệ này sẽ dẫn đến ly hôn hoặc chết yểu.

1963 tuổi Quý Mão hợp hướng nào?

Xác định hướng tốt nhất để xây dựng một ngôi nhà hoặc cách sắp xếp mọi thứ trong một ngôi nhà để thu hút may mắn và tài lộc là một trong những yếu tố thu hút nhiều người đến với phong thủy.

Tùy theo nhu cầu của gia chủ mà có thể lựa chọn hướng nhà phù hợp với hướng cửa chính. Đối với đồ nội thất gia đình cần được bảo quản cẩn thận khi đặt ở đó, chẳng hạn như giường, bàn, bàn thờ, v.v.

 • Nam:  Sinh Khí – Đông Nam, Thiên Y – Đông, Phục Vị – Bắc, Phúc Đức – Nam.
 • Nữ: Sinh Khí – Tây, Thiên Y – Tây Bắc, Phục Vị – Đông Bắc, Phúc Đức – Tây.

Con số tài lộc của tuổi Mão 1963

Tương tự như màu sắc, các con số cũng có ý nghĩa sinh khắc khác nhau dựa trên bản mệnh của mỗi người trong ngũ hành. Vì Thổ sinh Kim nên những con số may mắn cho nam nữ Quý Mão 1963 cũng sẽ bao gồm những con số mang yếu tố Kim và Thổ.

 • Con số 6 và 7 là con số may mắn đối với mệnh Kim.
 • Các số 0, 2, 5 và 8 được coi là may mắn cho hành Thổ.

Quý Mão 1963 có vật phẩm hộ mệnh gì?

 • Tượng linh vật: có thể được trưng bày tượng con mèo như đại diện cho linh vật tuổi Mão. Lưu ý rằng bạn nên sử dụng vật liệu thạch cao hoặc gốm sứ.
 • Vòng tay phong thủy: Một số loại đá bạn nên lựa chọn bao gồm xà cừ, hổ phách, mắt hổ vàng và thạch anh tóc vàng.
 • Dây chuyền phong thủy: cũng tương tự như vòng tay phong thủy, bạn nên nghĩ đến việc lựa chọn được làm từ các loại đá phong thủy đề xuất nêu trên.

Để mọi người tuổi Quý Mão không quá mất nhiều thời gian khi tìm hiểu về số phận cuộc đời mình thì tamlinh360 đã tham khảo và tổng hợp chi tiết ở bài viết trên về sinh năm 1963 mệnh gì. Hãy yêu thương và đồng hành cùng chúng tôi trong nhiều thông tin mới hơn để không bỏ lỡ các cập nhật giới thiệu nhé.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *