Nam nữ sinh năm 1954 hợp hướng bếp nào?

By Cô Bảy Ba Tri Updated on Reviewed by Tuyết Già

Hôm nay Tamlinh360 cùng mọi người đề cập tới chủ đề sinh năm 1954 hợp hướng bếp nào, dành cho những ai đang thắc mắc về việc quyết định hướng bếp theo tuổi Giáp Ngọ 1954. Với bài viết này, bạn sẽ tìm ra được lời giải đáp cụ thể cũng như là tuổi Ngọ 1954 mệnh gì. Hãy tham khảo nhé!

1954 hop voi huong bep nao

Chủ nam sinh năm 1954 hợp hướng bếp nào?

1954 hợp hướng nào khi làm nhà bếp? Đây là những hướng bếp phù hợp với nam 1954:

  • Tọa Tây bắc hướng Đông nam: Đối với người mệnh Khảm, đặt bếp hướng Đông Nam giúp thu hút Sinh khí mạnh mẽ. Sinh khí thuộc sao Tham Lang, có tác động tốt đối với vận may và sức khỏe. Đây là cung tốt nhất trong bốn cung tốt của Bát trạch, có lợi cho sức khỏe, tài lộc.
  • Tọa Tây hướng Đông: Đặt bếp hướng Đông sẽ hưởng lợi từ Thiên y (sao Cự Môn) đối với người mệnh Khảm. Thiên y tác động tích cực đến sức khỏe. Đây là cung tốt thứ hai trong Bát trạch và đặc biệt tốt cho phụ nữ. Điều này đảm bảo sức khỏe cho gia đình, tài lộc thăng tiến, hạnh phúc.
  • Tọa Bắc hướng Nam: Đối với người mệnh Khảm, đặt bếp hướng Nam sẽ nhận được ảnh hưởng của Diên niên (sao Vũ Khúc) – cung khá tốt trong Bát trạch. Hướng này đảm bảo hòa thuận trong gia đình, hạnh phúc lâu dài, và may mắn về tài chính và mối quan hệ.
  • Tọa Nam hướng Bắc: Đối với người mệnh Khảm, đặt bếp hướng Bắc sẽ nhận được tác động của Phục vị (sao Tả Phù) – cung tương đối tốt trong Bát trạch. Hướng này mang lại sự bình yên và ổn định, là cung tốt thứ tư trong Bát trạch. Giúp duy trì hạnh phúc trong gia đình, tình duyên, tài chính.

Hướng bếp cho chủ nữ

Trong việc đặt bếp theo nguyên tắc tọa hung hướng cát, hướng phù hợp cho tuổi này là:

  • Tọa Đông nam hướng Tây bắc: Đối với người mệnh Cấn, đặt bếp hướng Tây Bắc hưởng lợi từ Thiên y (sao Cự Môn), tốt cho sức khỏe và hạnh phúc. Thiên y là cung tốt thứ hai trong Bát trạch và đặc biệt có lợi cho nữ giới.
  • Tọa Đông hướng Tây: Đặt bếp hướng Tây sẽ hưởng lợi từ Diên niên (sao Vũ Khúc), tốt cho hòa thuận và may mắn. Diên niên là cung tốt thứ ba trong Bát trạch và đặc biệt thích hợp cho hòa thuận gia đình và tài chính.
bep nha 1954 hop huong  nao
  • Tọa Đông bắc hướng Tây nam: Đặt bếp hướng Tây Nam nhận tác động của Sinh khí, cung tốt nhất trong Bát trạch. Sinh khí (sao Tham Lang) có lợi cho sức khỏe, tài lộc và đời sống gia đình.
  • Tọa Tây nam hướng Đông Bắc: Đặt bếp hướng Đông Bắc nhận ảnh hưởng của Phục vị, tương đối tốt. Phục vị (sao Tả Phù) mang lại sự bình yên và ổn định. Đây là cung tốt thứ tư trong Bát trạch, tạo lợi thế cho tình duyên và tài chính.

Từ những thông tin trên, bạn đã có thể biết được sinh năm 1954 hợp hướng bếp nào. Điều này giúp bạn điều chỉnh hướng bếp hợp phong thủy cho gia đình mình. Đừng quên theo dõi thêm nhiều bài viết hữu ích khác trên website của Tâm Linh 360.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *