Nằm Mơ Thấy Mồ Mả Đánh Con Gì? Giải Mã Chi Tiết Giấc Mơ 

By Thầy Tú Bình Chánh Updated on

Bạn vừa nằm mơ thấy mồ mả? Khi thức dậy bạn lo lắng không biết điềm báo của giấc mơ này là lành hay dữ? Liệu sắp tới có chuyện gì tồi tệ xảy ra hay không? Hãy cùng tamlinh360.com giải mã chi tiết những giấc mơ thấy bia mộ nhé!

nam mo thay mo ma

Nằm Mơ Thấy Mồ Mả Có Ý Nghĩa Gì?

Theo tâm lý học giấc mơ, các nhà khoa học cho rằng những giấc mơ ta thường gặp khi ngủ phản ánh những gì đang xảy ra trong cuộc sống của bạn. Tuy nhiên vẫn có những bí ẩn khó giải đáp. Vì vậy chỉ có thể dựa vào tâm linh để diễn giải. 

Dưới đây là tổng hợp từ những tài liệu nghiên cứu chuyên sâu các chuyên gia giải mã lô đề. Sau đây là luận giải chi tiết giấc mơ thấy mồ mả theo từng trường hợp cụ thể như sau: 

 • Nằm mơ thấy mộ người yêu cho biết công việc của bạn sẽ gặp một số rào cản nên cần sự cố gắng của bạn.
 • Nằm mơ thấy ngôi mộ đang bốc cháy là điềm xấu cho thấy bạn sẽ bị chính người bạn thân của mình gài bẫy.
 • Nằm mơ thấy mộ hàng xóm nhắc nhở bạn nên tập trung vào công việc và đừng can thiệp quá nhiều vào vấn đề của người khác.
 • Nằm mơ thấy ngôi mộ của chú bác họ hàng cho biết con đường công danh, tài lộc của bạn sẽ có quý nhân giúp đỡ. 
 • Nằm mơ thấy mộ của anh trai bạn nhắc nhở bạn nên quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn.
 • Nằm mơ thấy mộ liệt sĩ nhắc nhở bạn không nên quá lo lắng vì mọi vấn đề khó khăn đều có cách giải quyết.
 • Nằm mơ thấy mồ mả có bát hương cho thấy có kẻ đang muốn hãm hại bạn nên hết sức cẩn thận.
 • Nằm mơ thấy mồ mả trên núi nhắc nhở bạn nên sắp xếp lại thời gian của mình, đừng lãng phí vào việc khác.
 • Nằm mơ thấy nhiều ngôi mộ chồng chất lên nhau có nghĩa là bạn sẽ phải đối mặt với một loạt những điều xui xẻo.
 • Nằm mơ thấy ma bên trong ngôi mộ là điềm báo bạn có nguy cơ gặp phải những mối đe dọa hoặc dính líu vào những tình huống nguy hiểm.
 • Nằm mơ thấy mồ mả nở hoa là điềm báo gia đình bạn sẽ sung túc, giàu có, tài lộc dồi dào nhất.
 • Nằm mơ thấy mồ mả mở ra cho thấy tổ tiên của gia đình bạn vô cùng linh thiêng. Vì vậy cần phải thành tâm thờ cúng thì mọi việc mới hanh thông.
nam mo thay mo ma co y nghia gi

Giải Mã Giấc Mơ Thấy Mồ Mả 

Theo cách giải mã giấc mơ, mơ thấy mồ mả là điềm báo may mắn cho biết trong thời gian tới. Tuy nhiên sẽ tùy vào trường hợp cụ thể sau:  

Nằm Mơ Thấy Nhiều Bia Mộ

Giấc mơ này cho thấy bạn đang che giấu nhiều bí mật mà bạn không muốn người khác biết. Những bí mật đó có thể là xấu hoặc tốt hoặc bạn muốn che giấu khuyết điểm của bản thân, sợ người khác biết để giễu cợt.

Nằm Mơ Thấy Ngôi Mộ Của Mình

Giấc mơ gợi ý rằng bạn muốn làm sống lại những tính cách đã bị lãng quên của mình. Bạn thuộc kiểu người mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm nhưng lại có quá nhiều rào cản. Hãy lắng nghe trái tim của chính bạn và làm những gì khiến bạn hạnh phúc!

Nằm Mơ Thấy Mộ Của Người Thân Đã Khuất

Giấc mơ này khá bình thường đối với những gia đình vừa mất một người nào đó. Vì bạn chưa thể quên được họ. Vì vậy bạn không cần quá lo lắng mà hãy lấy đó làm động lực để tiến lên trong tương lai.

Chiêm Bao Thấy Mình Đi Thăm Mộ 

Khi ngủ bạn thấy mình đi thăm mộ người khác báo hiệu tương lai gần sẽ có ai đó đem đến cho bạn những tin tức tốt lành. Hoặc mời bạn tham gia những sự kiện quan trọng nào đó. 

Nằm Mơ Thấy Mồ Mả Gia Đình Bị Đào Bới

Giấc mơ này là điềm xấu báo hiệu công việc của bạn đang gặp nhiều khó khăn. Có ai đó đứng sau muốn chơi xấu bạn. Tuy nhiên, do phúc khí của gia đình, tổ tiên nên bạn vẫn có quý nhân phù trợ, khiến công việc vẫn thuận lợi.

Nằm Mơ Thấy Mộ Người Khác

Giấc mơ cho thấy bạn là người không mấy quan tâm đến việc xây dựng mối quan hệ thân thiết với người khác. Bạn khiến người khác cảm thấy xa cách, khó nắm bắt nên không được nhiều người tin tưởng giao những nhiệm vụ quan trọng.

Nằm Mơ Thấy Đào Mộ

Khi ngủ nằm mơ thấy mình đi đào mộ tức là cuộc sống của bạn đang khá khó khăn. Bạn luôn cảm thấy mệt mỏi, áp lực và nhiều lần suy nghĩ muốn bỏ cuộc. Tốt nhất bạn nên nghỉ ngơi một chút, lấy lại năng lượng và tiếp tục hoàn thành tốt việc của mình. 

Nằm Mơ Thấy Một Ngôi Mộ Trống

Cho thấy một người bạn hoặc người thân của bạn sắp sửa phải đối mặt với cái chết. Ngoài ra, giấc chiêm bao này cũng báo hiệu một sự mất mát tình cảm lớn. Bạn bè, tình yêu hay bất cứ mối quan hệ nào quan trọng với bạn. 

Nằm Mơ Thấy Một Ngôi Mộ Đầy Nước

Hẳn là bạn đang vô cùng thấy tội lỗi. Bạn luôn trong trạng thái tâm lý bất ổn, bị nhấn chìm trong đau khổ và tuyệt vọng. Điều bạn cần là phải mạnh mẽ đối mặt với sai lầm, sửa chữa nó rồi tương lai tươi sáng sẽ lại đợi bạn phía trước.

Mơ Thấy Đào Mộ Của Chính Mình

Bạn bị áp lực, rối loạn tâm lý bởi những lời nói của mọi người xung quanh. Thời gian này bạn cần bình tĩnh, xem lại những gì đã làm được trong thời gian qua và sửa chữa những sai lầm đã mắc phải.

Nằm Mơ Thấy Mộ Ngôi Mộ Hoang, Vô Danh 

Giấc mơ này là dấu hiệu cho thấy mối quan hệ tình cảm của bạn đang trong giai đoạn có nhiều mâu thuẫn và tranh cãi. Hai người cần lắng nghe nhau và nói chuyện nhiều hơn để hiểu nhau. 

Nằm Mơ Thấy Ngôi Mộ Trên Mây Hoặc Ngôi Mộ Lộ Thiên

Đây là điềm báo tốt lành, mọi việc sắp tới của bạn sẽ suôn sẻ, công việc ổn định. Hãy tận dụng cơ hội này để làm nhiều việc hơn nữa, bứt phá để gặt hái thành công. 

giai ma giac mo thay mo ma

Nằm Mơ Thấy Cây Cối Mọc Um Tùm Trên Mộ

Những điềm lành sẽ đến với gia đình bạn, công việc suôn sẻ, tài lộc vượng phát, mọi việc lớn nhỏ trong nhà đều hanh thông. Đây sẽ là thời điểm bạn và gia đình nên có những chuyến đi chơi xa, nghỉ dưỡng để gắn kết tình cảm. 

Nằm Mơ Thấy Trên Mộ Nở Hoa 

Bạn sẽ sớm có được thứ mà mình mong muốn. Hoa nở cũng là một dấu hiệu cho thấy khởi đầu mới thịnh vượng hơn của bạn, bạn sẽ nhận được món hời từ khoản đầu tư của mình.

Nằm Mơ Thấy Những Ngôi Mộ Cổ

Bạn có cơ hội gặp gỡ nhiều đối tác mới, những người giỏi và giàu kinh nghiệm. Chắc chắn bạn sẽ học hỏi từ họ rất nhiều điều. 

Nằm Chiêm Bao Thấy Mộ Ông Bà

Của cải, tiền bạc sẽ tăng lên. Tuy nhiên, bạn vẫn cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý, nên tiết kiệm cho những việc cần thiết.  

Nằm Mơ Thấy Mồ Mả Và Rắn

Bạn đang cần tìm một quý nhân để giúp bạn. Sắp tới sẽ xuất hiện người bạn cần. Bạn nên trân trọng mối quan hệ này vì họ sẽ đóng vai trò rất quan trọng trong công việc của mình đấy. 

Nằm Mơ Thấy Một Ngôi Mộ Đang Bốc Cháy

Bạn ấp ủ nhiều kế hoạch và tham vọng. Tuy nhiên tốc độ thực hiện không được như ý muốn. Bạn cần hiểu một điều rằng mọi thứ đều cần có thời gian, bạn cần kiên nhẫn hơn. 

Mơ Thấy 2 Ngôi Mộ

Nếu bạn đang độc thân, bạn sẽ sớm gặp được nửa kia ưng ý của mình. Nếu kết hôn, cuộc sống vợ chồng sẽ rất hạnh phúc và viên mãn. 

Mơ Thấy 3 Ngôi Mộ

Nằm mơ thấy 3 ngôi mộ là một giấc mơ có điềm báo. Đây là báo hiệu của sự thịnh vượng, tài lộc đến với gia đình bạn. Công việc và sự nghiệp sau này của bạn sẽ vô cùng tốt đẹp. 

Nằm Mơ Thấy Mồ Mả Đánh Con Gì? 

 • Nằm mơ thấy đào mộ: 33 – 03
 • Nằm mơ thấy mộ bị đào: 09
 • Nằm mơ thấy ngôi mộ có nhiều cây cối, cỏ dại mọc um tùm: 90-17 
 • Nằm mơ thấy ngôi mộ không có bia mộ: 55 h-40
 • Mơ thấy tự đào huyệt đánh con 07 – 08
 • Nằm mơ thấy mồ mả ở nghĩa trang: 24.
 • Nằm mơ thấy mồ mả gia đình: 45 – 54
 • Nằm mơ thấy mồ mả, quan tài: 15 – 57
 • Nằm mơ thấy mình nằm trong mộ đánh  con: 34 – 50
 • Nằm mơ thấy mộ hàng xóm: 16 – 61
 • Nằm mơ thấy mộ chú đánh số 09
 • Nằm mơ thấy mộ của chị họ: 34
 • Nằm mơ thấy mộ của người thân: 01 – 36
 • Nằm mơ thấy mộ liệt sĩ: 61
 • Nằm mơ thấy mộ người yêu: 03 – 33
 • Nằm mơ thấy nhiều mồ mả: 29
 • Nằm mơ thấy mồ có bát hương: 41
 • Nằm mơ thấy mồ mả trên núi: 10
 • Nằm mơ thấy mồ mả bỏ hoang: 34 – 43

Hy vọng những chia sẻ trên của Tamlinh360 sẽ giúp bạn giải mã được những giấc mơ thấy mồ mả mà mình gặp phải khi ngủ. Đừng quên theo dõi trang chủ của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều bài viết thú vị mỗi ngày nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *