Giấc Mơ Thấy Đám Ma Là Điềm Gì? Tốt Hay Xấu? 

By Thầy Tú Bình Chánh Updated on

Trên thực tế, giấc mơ thấy đám ma là tượng trưng cho sự tang tóc, đau thương và mất mát. Tuy nhiên theo cách giải mã giấc mơ tâm linh, điều này hoàn toàn không chính xác. Bởi tùy vào hoàn cảnh mơ cụ thể sẽ có những cách luận giải khác nhau. Vậy mơ thấy đám ma là điềm gì? Hên hay xui? Tốt hay xấu? Cùng tìm hiểu ngay sau đây cùng tamlinh360.com.

giac mo thay dam ma la diem gi

Mơ Thấy Đám Ma Là Điềm Gì? Tốt Hay Xấu? 

Người Á Đông cho rằng mơ thấy đám ma không phải là một giấc mơ đơn giản, lành ít dữ nhiều bởi hiếm ai mơ thấy đám ma. Tuy nhiên tùy vào từng hoàn cảnh giấc mơ sẽ có nhiều cách luận giải khác nhau.

Khi bạn mơ thấy đám ma của chính mình thường cho thấy rằng bạn không tin tưởng vào khả năng của bản thân. Bạn thiếu tự tin, luôn nghi ngờ rằng nhiều thất bại đã xảy ra chỉ vì bạn không biết cách nắm bắt cơ hội. Giấc mơ cũng cho thấy bấy lâu nay bạn luôn phải chịu đựng nhiều chuyện kinh khủng.

Nằm mơ thấy đám ma hên hay xui? Lành hay dữ? Nhiều người cho rằng ý nghĩa của giấc mơ sẽ ngược lại với thực tế. Họ kết luận rằng nằm mơ thấy đám ma tang thương này cho biết trong mơ sẽ có vàng bạc, thu nhập tăng lên, có thể tiền bạc sẽ đến trong năm nay.

Theo lý giải giấc mơ, nằm chiêm bao thấy đám tang người thân cho thấy bạn đang kìm nén nỗi đau của mình. Có lẽ điều gì đó ở hiện tại đang khiến bạn rất khó chịu. 

Ngược lại, đối với những ai đang trải qua sự mất mát một người thân yêu trong cuộc sống thực. Giấc mơ này là một thực tế trực diện của những gì đã xảy ra.

Giải Mã Giấc Mơ Thấy Đám Ma

Trong tâm linh, mơ thấy đám ma là điềm báo mang lại nhiều may mắn, đặc biệt là trong lĩnh vực tài chính. Tiền bạc của bạn và gia đình sẽ phát đạt, công việc làm ăn phát đạt, tài chính cũng nhờ đó mà hanh thông. 

Tuy nhiên, tùy vào từng tình tiết, hoàn cảnh trong giấc mơ và vật chết trong đám tang là ai mà sẽ mang đến nhiều điềm báo khác nhau, chẳng hạn như:

Nằm Mơ Thấy Đám Tang Của Chính Mình

Giấc mơ là một điềm báo tương lai tốt lành cho bạn. Nếu hiện tại bạn đang gặp bất cứ khó khăn gì thì mọi việc sẽ sớm được giải quyết . Không chỉ vậy còn mang đến kết quả tốt đẹp. Nếu lúc này, bạn đang mắc phải điều gì đó khiến bạn cảm thấy ức chế, khó chịu thì thay vì bộc lộ ra ngoài, bạn lại cố gắng kìm nén để không ai biết.

Bên cạnh đó, giấc mơ còn cho thấy bạn đang bị áp lực lớn bởi công việc. Bạn luôn khao khát thoát khỏi chúng bằng cách tìm một ai đó để chia sẻ. 

giai ma giac mo thay dam ma

Nằm Mơ Thấy Đám Ma Người Lạ

Giấc mơ cho thấy có một số mối quan hệ ở hiện tại khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và muốn kết thúc. Bạn muốn buông tay để giải tỏa cơn giận, thay đổi không còn thù oán với bất kỳ ai và bắt đầu những mối quan hệ mới.

Nằm Mơ Thấy Đám Ma Người Thân

Chiêm bao cho thấy bạn có nhiều tình cảm với người này. Vì luôn cảm thấy rất nhớ và muốn sớm gặp lại họ nên bạn đã mơ thấy giấc mơ tang thương này. 

Ngoài ra, giấc mơ còn cho thấy cuộc sống của bạn không gặp nhiều khó khăn, thử thách bởi bạn luôn được quý nhân phù trợ. 

Nằm Mơ Thấy Đám Tang Của Bạn Bè

Giấc mơ cho thấy rằng bạn đã phải chịu một nỗi thất vọng và mất mát, một nỗi đau nào đó, bạn đang kìm nén và chưa bộc lộ ra ngoài.

Nằm Mơ Thấy Đám Tang Của Một Đứa Trẻ

Giấc mơ cho thấy bạn đang phân vân, đứng trước một quyết định nào đó. Bạn hãy vững tâm và tin tưởng vào chính mình. Vì giấc mơ này cho biết bạn sắp tới sẽ có ai đó đến giúp đỡ bạn.

Nằm Mơ Thấy Đám Tang Của Cha Mẹ

Bạn mơ thấy mình đi dự đám ma bố mẹ khi bố mẹ vẫn còn sống cho thấy bạn hiếm khi được bố mẹ cho phép quyết định bất cứ vấn đề gì, bạn bị bố mẹ kiềm chế ở một khía cạnh nào đó.

Giấc mơ cũng là lời nhắc nhở bạn nên thoát ra khỏi vòng tay che chở, bảo bọc của cha mẹ. Hãy tự lập, tự mình đối mặt với cuộc sống để bản thân tự chủ và độc lập hơn trong mọi vấn đề.

Nằm Mơ Thấy Đi Dự Đám Tang Nhà Hàng Xóm

Bạn mơ thấy mình đi viếng đám tang, mặc đồ tang hoặc sắp để tang người nào đó điềm tốt hay xấu? Đây là điềm báo tốt rằng vấn đề tài chính bạn mắc phải sẽ được giải quyết ổn thỏa.

Ngoài ra, gia đình bạn có thể sẽ tổ chức tiệc cưới hoặc đón nhận chuyện vui liên quan đến công danh, sự nghiệp hay tiền bạc. Các bất ngờ về tài chính có thể đến với bạn.

Nằm Mơ Thấy Có Người Mặc Áo Tang 

Bạn mơ thấy điều này là báo hiệu sắp tới bạn có quý nhân phù trợ, hợp tác làm ăn gặp nhiều may mắn và và cực kỳ thuận lợi. Rất có thể bạn sẽ được mời làm ăn, hợp tác với bạn bè. 

Nằm Mơ Thấy Đám Tang Và Quan Tài

Đây là điềm tốt gặp được nhiều cơ hội trong công việc, nhất là đối với những ai muốn kinh doanh. Bạn nên tận dụng cơ hội này để tích lũy kinh nghiệm và kiến thức kinh doanh cho mình

Mơ Gặp Đám Ma Trên Đường

Trong giấc mơ mà bạn gặp một đám tang trên đường thì đây là điềm báo của những điều may mắn và tốt lành sẽ đến với bạn trong thời gian rất gần.

Nằm Mơ Thấy Đám Tang Người Đã Chết

Giấc mơ cho thấy bạn đã dành rất nhiều tình cảm cho người đã khuất đó. Có thể sự ra đi đó quá nhanh, kết quả đột ngột khiến tôi không kìm được cảm xúc yêu thương và lực bất tòng tâm sẽ trở thành một giấc mơ.

Nằm Mơ Thấy Đám Tang Của Bạn Gái Cũ

Giấc mơ cho thấy bạn nên trân trọng những người trước mặt, đừng nghi ngờ người quen vì nghe lời bên ngoài. Những xung đột hay tranh cãi nhỏ có thể khiến tình yêu của bạn tan vỡ.

Mơ Thấy Đám Ma Đánh Con Gì?

mo thay dam ma danh con gi
 • Nằm mơ thấy đám ma của bố mẹ mình: 49, 53
 • Nằm mơ thấy đám ma của người lạ: 34, 72
 • Nằm mơ thấy bạn viếng đám tang: 27, 72
 • Nếu bạn mơ thấy nhiều đám tang đánh con 75, 80
 • Nằm mơ thấy đám ma của người ông đã khuất: 94, 48
 • Chiêm bao thấy đi thăm bạn bè đã chết đánh số 56
 • Mơ thấy đám ma và đám cưới đánh đồng thời: 80, 08
 • Nằm mơ thấy đám ma của người thân thì đánh số 37, 73
 • Nằm mơ thấy chôn người chết là số: 44
 • Bạn mơ thấy đám ma đánh con: 19, 85
 • Nằm mơ thấy đám ma của bà nội: 84,95
 • Nằm mơ thấy đám tang con cái: 04, 67.
 • Mơ thấy mình đi đám ma đánh con 27, 72
 • Nằm mơ thấy người khác mặc đồ tang vào nhà mình là 25, 52.
 • Nằm mơ thấy ăn đám ma: 23, 94
 • Trong mơ thấy quan tài: 15, 11
 • Nằm mơ thấy đám tang nhà hàng xóm: 24, 34,
 • Nằm mơ thấy đám ma người yêu: 79, 89
 • Nằm mơ thấy đám ma người chết đánh ngay số: 19
 • Nằm mơ thấy đám ma đi ngang qua nhà: 72
 • Nằm mơ thấy đám tang và quan tài: 52
 • Nằm mơ thấy người chết: 27, 72

Hy vọng bài viết trên của Tamlinh360 sẽ giúp các bạn giải mã được những giấc mơ thấy đám ma. Đừng quên theo dõi trang chủ của chúng tôi để tìm hiểu thêm những điều thú vị về tâm linh cũng như nhiều khía cạnh khác trong cuộc sống nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *