Làm Sao Để Biết Mình Có Lộc Buôn Bán? 8 Dấu Hiệu Thu Hút Tài Lộc

By Thầy Tú Bình Chánh Updated on

Bạn có thắc mắc làm sao để biết mình có lộc buôn bán hay không? Chắc hẳn đôi lúc bạn cũng tự hỏi tại sao cùng một sản phẩm nhưng người này bán chạy còn người kia lại bán ế. Lý do chính là do “duyên” và “lộc” kinh doanh của mỗi người mà ra.

Bài viết trên website Tamlinh360 sẽ chỉ ra những dấu hiệu cho thấy bạn có lộc về buôn bán hay không giúp bạn phát triển sự nghiệp tốt hơn. Hãy cùng khám phá những điều thú vị này nhé! Chúc bạn thành công trong công việc và cuộc sống.

làm sao để biết mình có lộc buôn bán

Làm Sao Để Biết Mình Có Lộc Buôn Bán? Hãy Xem Tướng Tai

Sở dĩ nói như vậy là vì bạn có nhận biết bản thân hay một ai đó có tướng kinh doanh hay không dựa vào phần tai. Nếu người có tai dày, cứng và vểnh tức là số mệnh của người đó giàu sang, phú quý. 

Đường quan lộc sáng, công danh sự nghiệp rực rỡ, làm ăn kinh doanh hay buôn bán cũng đều phát tài phát lộc. Thông thường người có tướng tai như thế này có sức khỏe rất tốt, sống thọ.

Tướng Trán Cao Và Rộng

Xét theo nhân tướng học, trán là bộ phận trên khuôn mặt biểu thị cho con đường sự nghiệp, tương lai của một người. Đối với những ai sở hữu vầng trán cao, rộng đích thị là người rất thông minh, có chí hướng làm ăn, nuôi dưỡng nhiều ước mơ và lý tưởng.

Đặc biệt người này cũng có chí tiến thủ, làm gì cũng phải tới nơi tới chốn. Vì vậy rất thích hợp để làm kinh doanh.  Công việc phù hợp với họ là những công việc mang tính tự lập, tự chủ chẳng hạn như kinh doanh trang sức, quần áo, đồng phục hoặc tự mình làm chủ ở mảng làm đẹp.

Nhất định họ sẽ đạt được thành công nhờ vào sự khôn khéo và sắc sảo của mình. Do đó việc họ giàu có, nhiều tài sản là điều không có gì bất ngờ. 

Nếu bạn có vầng trán cao và rộng, thì đây chính là dấu hiệu bạn phù hợp để làm ăn buôn bán. Tuy nhiên tốt nhất không nên góp vốn làm chung với ai, khuyên bạn nên làm một mình vì càng nhiều người càng thêm phiền phức và rắc rối. 

Tướng Lông Mày Hình Rồng Hoặc Hình Mũi Kiếm 

Chân mày hình rồng có đặc điểm là sợi lông mày dài và rậm. Đầu mày mỏng, đuôi mày cao hơn đầu mày. Đây nhất định là tướng người giàu có, phú quý.  

Lông mày nhọn hình kiếm có nghĩa là lông mày tạo thành một hình tam giác. Những người này dù không phải là quan chức cũng làm chủ doanh nghiệp. Nếu không có quyền cao thì cũng sẽ nổi tiếng hoặc giàu có. Đặc điểm chung nhất của họ là rất nghĩa khí, anh hùng, có ý chí và có lòng tự trọng cao. 

Dáng lông mày mang ý nghĩa rất quan trọng trong nhân tướng học. Đó là lý do tại sao nhiều người thường đi chỉnh sửa chân mày với mong muốn đổi vận, lấy lộc tốt cho làm ăn buôn bán.

Phần Cằm Tròn Và Đầy Đặn

Người có cằm đầy đặn và tròn trịa là người biết kiếm tiền, biết giữ của giữ cải. Nếu tự làm chủ thì dễ kiếm tiền và ngày càng giàu có. Ngoài ra đây cũng là điều mà người bình thường thích làm việc thiện, tướng khí phúc hậu nên lộc lá càng nhiều.

 Cằm đầy đặn còn tượng trưng cho sự giàu có, thịnh vượng. Nếu người có tướng này thì có khả năng họ tiết kiệm được rất nhiều tiền, sống sung túc và rất may mắn trong buôn bán. Không chỉ thế họ còn can đảm, dám nghĩ dám thực hiện, thông minh và sáng tạo nên lại càng hợp với kinh doanh. 

Cung Điền Trạch Rộng 

Cung điền trạch là khoảng cách từ viền trên của mắt đến viền dưới của lông mày. Đó là bộ phận phụ trách bất động sản của con người như nhà ở, đất đai và khả năng kiếm được nhiều tiền bạc. 

Người nào cung điền trạch rộng, trắng, không có sẹo sẽ càng họp buôn bán đất đai hoặc được thừa tài sản. Những người này nên kinh doanh bất động sản vì rất nhanh giàu, một phần ở tướng số một phần cũng phải nhờ vào năng lực của bản thân. 

Người Có Cung Tài Bạch Đẹp

Tất cả các vị trí của mũi đều thuộc cung tài bạch. Ý nghĩa cũng cung này liên quan đến tiền bạc và phú quý. Khi cung tài bạch hội đủ những điều kiện dưới đây thì người đó cực kỳ thích hợp làm ăn, làm công ăn lương thì khá vất vả nhưng hễ đi buôn là đổi vận ngay. 

Mũi Tròn

Mũi tròn là tướng tốt, nếu có thêm nước da trắng trẻo, không có sẹo hay mụn là tướng nhiều phúc khí, đi buôn bán rất giỏi. Thường những người có kiểu mũi này có tư duy khá nhanh nhạy, linh hoạt. Tất cả những đặc điểm này điều mà một người làm kinh doanh nên có. 

Cánh Mũi To

Người có mũi to và khỏe thường bị chê xấu, thô. Nhưng bạn biết không, tướng mũi như vậy là tướng đại phú quý, thích hợp buôn bán, thu hút tài lộc dồi dào. 

Mũi To Và Dày 

Người này rất giỏi quản lý tiền bạc, kiếm tiền sạch sẽ, lương thiện, không thích lừa dối và làm hại người khác. Tiềm lực của họ trong kinh doanh thường mạnh hơn người thường nên họ dễ nổi bật trong giới kinh doanh. 

Tướng Người Có Lộc Buôn Bán – Miệng Rộng 

Người ta thường chê người miệng rộng ăn to, nói lớn, xấu, ham ăn, phá hoại,….Rất định nhiều định kiến, tuy nhiên đâu ai biết rằng tướng người này rất có lộc làm ăn, buôn bán. Khuôn miệng rộng tính tình vui vẻ, ăn nói khéo léo, thân thiện, hòa nhã rất thích hợp để kinh doanh. 

Đôi Mắt To Tròn, Long Lanh 

Người có đôi mắt tròn, long lanh nhiều người vẫn nghĩ rằng đây là kiểu người mau nước mắt. Nhưng trên thực tế không phải vậy, họ không ủy mị như bạn nghĩ. Tướng người này bên ngoài hiền lành, lãnh đạm, nhưng bên trong lại sở hữu tư duy linh hoạt, thông minh. 

Chính vì vậy họ có tiềm năng kinh doanh hơn người bình thường. Nếu tự kinh doanh thì sẽ nổi bật hơn là góp vốn làm ăn với người khác. Đặc biệt khả năng thành công, phát đạt rất lớn khi kinh doanh. Ngoài những dấu hiệu hút tài lộc trên, người xưa cùng thường xem chỉ tay để đoán ai có lộc buôn bán kinh doanh.

Bên cạnh đó phong thủy nhà cửa cũng là yếu tố vô cùng quan trọng đối với những ai làm ăn buôn bán. Vì vậy khi xây dựng, thiết kế nhà ở cần tuân thủ theo quy luật tương sinh tương khắc trong phong thủy, ngũ hành. Chẳng hạn như đặt để bàn thờ, sắp xếp phòng ốc….gia chủ đều phải lưu ý.

Vậy làm sao để biết mình có lộc buôn bán? Bài viết trên chính là câu trả lời đầy đủ và chi tiết nhất. Hy vọng những thông tin sẽ giúp ích cho công việc kinh doanh của bạn luôn thuận lợi, buôn may bán đắt và nhiều tài nhiều lộc. Đừng quên theo dõi trang chủ của Tamlinh360 để tìm đọc thêm nhiều nội dung thú vị hơn nữa. 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *