Cúng Sao Nữ Nhâm Thân 1992 Giải Hạn Mới Nhất 2023

By Cô Bảy Ba Tri Updated on Reviewed by Tuyết Già

Cúng sao nữ Nhâm Thân 1992 để giải hạn sẽ là một điều nhận được sự quan tâm của rất nhiều gia chủ. Việc cúng sao giải hạn năm 2023 đối với sao này là việc khá quan trọng. Nếu như bạn muốn cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích liên quan thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của Tamlinh360 nhé!

cung sao nu nham than

Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2023 nữ mạng

Tử Vi Tuổi Thân 1992 Năm 2023 Nữ Mạng, tức tuổi con khỉ. Thường được gọi là Thanh Từ Chi Hầu, nghĩa là Khỉ Thanh Tử. Mệnh Kim – Kiếm Phong Kim – nghĩa là kiếm bọc vàng.

 • Năm sinh: 1992
 • Tuổi: 33 (âm lịch)
 • Mệnh: Kim gặp 2023, mệnh Kim Bạch kim: Bình thường
 • Địa chi: Thân gặp Mão: Bình thường
 • Thiên Can: Nhâm gặp Quý: Bình thường
 • Sao chiếu mệnh: Sao Thổ Tú (trung tinh): Gặp tiểu nhân hãm hại
 • Vận hạn: Hạn Huỳnh Tuyền (Đại hạn): Chủ nhà hay bị đau đầu, chóng mặt, hoa mắt. công ty sông
 • Vận niên: Mã Trúng Đao
 • Thái Tuế năm 2023: Không phạm hạn Thái Tuế
 • Tam Tai năm 2023: Phạm hạn Tam Tai năm thứ hai
 • Tuổi Kim Lâu năm 2023: Không phạm hạn Kim Lâu
 • Hạn Hoang Ốc năm 2023: Phạm hạn Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử. Năm nay không nên xây, sửa nhà.
 • Tuổi Hàn Trạch năm 2023 gặp Trạch Khốc không nên mua, xây, sửa nhà trong năm nay.

Sao chiếu mệnh tuổi Nhâm Thân 1992 năm 2023

Sao chiếu mệnh tuổi Nhâm Thân 1992 Nữ mạng năm 2023 là: sao Thổ Tú

Theo tử vi, mỗi năm người ta có một ngôi sao chiếu mệnh. Do đó, bạn không cần quá lo lắng, 6 tháng cuối năm mọi việc sẽ khởi sắc. Đặc biệt, những người mệnh Thổ lại càng không phải lo lắng.

Nếu như bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về cách cúng sao Thổ Tú thì hãy theo dõi ở bài viết này: Cúng sao Thổ Tú.

Vận hạn tuổi Nhâm Thân 1992 năm 2023

van han tuoi nham than 1992 nam 2023

Vận hạn tuổi Nhâm Thân 1992 Nữ mạng năm Quý Mão 2023 là: Hạn Huỳnh Tuyền

Hạn Huỳnh Tuyền là gì?

Trong 8 năm đại hạn, Huỳnh Tuyền là đợt hạn hán mạnh nhất trong 8 năm. Hạn Huỳnh Tuyền là hạn chủ về sức khỏe. Khi gặp phải hạn này, chủ nhân thường có cảm giác đau đầu và choáng váng, lâng lâng không rõ nguyên nhân. 

Tuy nhiên, lại là đại kỵ cho những công việc làm ăn liên quan đến sông nước, đường thủy. Nhất là trong năm hạn này. Các chủ sở hữu không phải chứng minh cho bất cứ ai. Những chuyện không may sẽ phát sinh, tai bay vạ gió.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm thông tin về nhiều cách cúng các sao khác như: cúng sao Kế Đô, sao Thái Tuế, sao La Hầu,…

Hướng dẫn hóa giải hạn Huỳnh Tuyền

Chúng ta vẫn có những cách để giảm bớt hạn Huỳnh Tuyền như sau:

 • Về sức khỏe: Bạn nên dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe. Đồng thời nên thiết lập chế độ ăn uống hợp lý và rèn luyện thân thể. Tránh sử dụng quá nhiều chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá,.. vì sợ gây ra những tổn thương ngoài ý muốn.
 • Kinh doanh: Hạn chế các hoạt động kinh doanh bên ngoài nhà, đặc biệt là những công việc liên quan đến nước. Tránh đi lại bằng đường thủy kẻo tai nạn bất ngờ xảy ra nguy hiểm đến tính mạng. Tốt hơn hết là không nên tham gia du lịch biển, câu cá biển sâu,…
 • Đề phòng tai nạn: Trong năm không được áp đặt số lượng đối tác làm bảo lãnh, bảo lãnh cho bất kỳ ai, kể cả người quen. Chẳng may gió thổi, nếu nhẹ thì mất tiền, nếu mạnh thì mất chấp.

Vận niên năm 2023 tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng

van nien nam 2023 tuoi nham than 1992 nu mang

Tuổi Nhâm Thân 1992 Nữ mạng tuổi Quý Mão 2023: Mã bị đao.

Theo chuyên gia tổng hợp: Mã trúng đao, Mã bị đau hay Mã trúng đao là tình trạng ngựa chiến bị thương. Nếu trong năm bản mệnh này không biết cách kiểm soát thì sẽ dễ gặp thất bại. Vì vậy, khi gặp năm tài lộc này, mệnh chủ nên cẩn thận một chút, mọi việc dù nhỏ nhặt.

Trong năm gặp hạn năm nay, bản mệnh không nên đi xa, tránh qua sông, qua phà… việc làm ăn, buôn bán vẫn nên như cũ, hạn chế rót vốn đầu tư từ tiền vào ngành nghề mới. Cuối năm, mọi thứ sẽ tốt hơn.

Câu hỏi liên quan Cúng Sao Nữ Thâm Nhân

Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 Năm 2023 Nữ Mạng, gặp 5 con giáp là Tý, Dậu, Mão, Ngọ và Thìn sẽ phạm phải Thái Sát. Như vậy, năm 2023 tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng không phạm hạn sao Thái Tuế.

Năm Quý Mão 2023 có 3 con giáp rơi vào hạn tam tai là Tý, Thìn, Thân. Theo cách tính hạn tam tai thông thường. Đây là năm đầu tiên ba con giáp này gặp hạn tam tai (năm đầu tiên của tam tai là Dần, giữa là Mão và cuối là Thìn).

Vậy trong năm 2023 tuổi Nhâm Dần 1992 nữ mạng phạm phải hạn Tam Tai trong năm thứ 2.

Lời Kết

Như vậy, bài viết này của Tamlinh360 đã chia sẻ đến quý gia chủ những thông tin liên quan đến cúng sao nữ Nhâm Thân 1992. Hy vọng rằng, toàn bộ thông tin trên sẽ thực sự bổ ích đối với mọi người. Đừng quên ủng hộ và theo dõi chúng tôi nhiều hơn nữa nhé! Xin cảm ơn!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *