33+ Mẫu Chữ Ký Phong Thủy Theo Tên Và Bản Mệnh Đẹp, Ý Nghĩa 2023

By Cô Bảy Ba Tri Updated on

Những mẫu chữ ký phong thủy được nhiều người tin rằng sẽ giúp mang đến nhiều may mắn và tài lộc. Một mẫu chữ ký theo tên đẹp không chỉ thể hiện phong cách cá nhân của riêng bạn. Nó còn đi theo bạn suốt cuộc đời nên có có ý nghĩa rất quan trọng về mặt phong thủy. Theo dõi những cách tạo chữ ký phong thủy theo tên độc đáo, phù hợp với tên và bản mệnh qua bài viết sau của tamlinh360.com

chu ky phong huy huong

Chữ Ký Phong Thủy Là Gì?

Chữ ký phong thủy là những mẫu chữ ký đẹp, theo tên riêng và được ứng dụng các yếu tố liên quan đến phong thủy để tạo sự độc đáo cho chữ ký. Đồng thời giúp cải thiện tài vận, thu hút tiền tài và vật chất cho gia chủ, con đường sự nghiệp thăng tiến và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. 

tao chu ky phong thuy theo ten kieu nhung

Trong đời sống hằng ngày, bạn phải thường xuyên ký các loại giấy tờ, biên bản vì vậy có một chữ ký đẹp cũng góp phần tạo dấu ấn cá nhân và gây ấn tượng với mọi người xung quanh. Không chỉ vậy chữ ký phong thủy còn thể hiện vận trình hiện tại của mỗi người. Do đó muốn thay đổi chữ ký tay cũng cần áp dụng một số nguyên tắc. 

Nguyên Tắc Tạo Chữ Ký Phong Thủy Theo Tên Ý Nghĩa Và Độc Đáo

Mỗi chữ ký đều chứa đựng sự độc đáo riêng và làm nổi bật con người bạn. Tuy nhiên để thu hút sự may mắn và tài lộc, có ích cho con đường sự nghiệp bạn cần thay đổi chữ ký sao cho hợp phong thủy. 

Tuy nhiên để đổi chữ ký giàu sang cũng không phải chuyện đơn giản. Cần tuân thủ các quy luật tự nhiên và phong thủy, nên ký nét nào tròn nét nào nghiêng, nên cao hay ngắn, nên ngang hay hẹp ngoài ra còn dựa vào mệnh, giờ hoàng đạo của mỗi cá nhân…Theo dõi chi tiết hơn qua những nguyên tắc sau:

Lấy Tên Của Chính Mình

Nguyên tắc đầu tiên và cũng là quan trọng nhất – sử dụng chính xác tên của bạn để làm chữ ký. Điều này thể hiện bạn là người tự tin, kiên cường và sở hữu cái tôi cá nhân độc đáo. Bên cạnh đó lấy trực tiếp tên mình làm chữ ký cũng giúp tăng độ nhận diện đối với người khác. Chỉ cần nhìn vào chữ ký họ sẽ biết ngay bạn là ai, tên gì. 

huong dan viet chu ky theo ten dep nhat

Kích Cỡ Chữ Đủ Lớn 

Về phần kích cỡ của chữ ký cũng phải có độ lớn và độ rộng vừa phải, hợp lý. Nó thể hiện được bạn là người phóng khoáng, hòa đồng và vô cùng hào phóng. 

Ký Nghiêng Về Bên Phải

Một chữ ký đẹp là chữ ký có độ nghiêng vừa đủ về bên phải, hiếm khi có ai ký nghiêng về bên trái. Bởi nghiêng về bên phải thể hiện là người có ý chí tiến thủ, ngày càng hoàn thiện và phát triển bản thân. 

Có Nét Gạch Ngang Dưới Chữ Ký

Trong chữ ký của bạn nên có một đường gạch thẳng và hơi hướng lên trên, đi từ trái sang phải. Điều này thể hiện sự dứt khoát, mạnh mẽ và quyết đoán. 

Chữ Cái Đầu Nên Viết Hoa

nguyen-tac-tao-chu-ky-phong-thuy-theo-ten-y-nghia-va-doc-dao

Chữ ký đẹp nên viết hoa chữ cái đầu. Vừa đẹp mắt, ấn tượng vừa thể hiện bạn là người tỉ mỉ, mạnh mẽ và ắt hẳn sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống. 

Nét Đầu Và Nét Cuối Hướng Thẳng Lên Trên 

Khi ký tên nên lưu ý nét đầu và nét cuối hướng về phía trước, tuyệt đối không nên đi xuống hay ngoặt trở lại. Vì theo phong thủy điều này không tốt cho cho bạn, biểu hiện của sự thụt lùi và hao tài. 

Ngoài ra cách ký như thế này cũng thể hiện bạn là người luôn tự tin, phấn đấu tiến về phía trước và không bao giờ khuất phục trước những khó khăn và thử thách. 

Cách Tạo Mẫu Chữ Ký Theo Bản Mệnh 

Mẫu Chữ Ký Phong Thủy Mệnh Thủy

Những người mệnh Thủy thường ký nét đầu và nét cuối cùng có chiều hướng đi nhằm thể hiện vận mệnh, công danh sự nghiệp của người đó ngày càng phát triển. Chữ ký của người mệnh Thủy chứa nhiều đường lượn sóng, hình tròn hay hình lượn sóng

Mẫu Chữ Ký Phong Thủy Mệnh Hỏa

Nhìn chung người mệnh Hỏa có năng lực lãnh đạo, nhiệt tình, làm việc chăm chỉ và không ngại khó khăn. Chữ ký mệnh Hỏa thường sử dụng nhiều đường nét sắc sảo và không tuân theo quy tắc nào. Nhưng các đường phải có hướng đi lên, với điểm đầu và điểm cuối tạo thành mũi tên một góc 30 độ. Người mệnh Hỏa cũng kiêng kỵ  hình bán nguyệt hoặc những đường lượn sóng.

chu ky theo ten dep

Mẫu Chữ Ký Phong Thủy Mệnh Thổ

Dựa theo các yếu tố phong thủy, chữ ký mệnh Thổ sở hữu đường nét cao, rộng và dài. Nét ký càng phóng khoáng, dứt khoát và tự tin sẽ càng giúp bạn gặp nhiều sự may mắn. Thăng tiến trong công việc và mang lại nhiều tiền tài, vật chất. 

Bên cạnh đó bạn cũng có thể thêm thắt các đường gạch hướng đi lên để thu hút thêm tài lộc và năng lượng tốt.

cach-tao-mau-chu-ky-theo-ban-menh

Mẫu Chữ Ký Phong Thủy Mệnh Mộc

Chữ ký phong thủy cho người mệnh Mộc phải có đường nét dài, cao và tránh sự sắc nhọn. Tốt nhất nên ký các đường nét có hình chữ nhật. Đối với mẫu chữ ký này không nên có sự đi xuống vì điều đó thể hiện bạn là người không có bản lĩnh và luôn nhút nhát, rụt rè. 

Mẫu chữ ký này thích hợp với những người luôn muốn khẳng định và chinh phục bản thân. Ngoài ra cũng khẳng định bạn là kiểu người đáng tin cậy. 

Mẫu Chữ Ký Phong Thủy Mệnh Kim

Chữ ký cho người mệnh Kim có đường nét dứt khoát, điểm đầu và điểm cuối đối xứng với nhau. Theo quan niệm của người xưa, muốn thành công thì chúng ta phải biết tiến lên phía trước và không ngừng cố gắng từng ngày. 

Chữ ký mệnh Kim mang đến sự thịnh vượng và tài lộc với những đường nét tạo thành hình mũi tên đi lên. Tuy nhiên vẫn phải giữ sự cân bằng nhằm thể hiện sự chắc chắn và kiên định.  

Tham Khảo Một Số Mẫu Chữ Ký Phong Thủy Theo Tên Đẹp 

Dưới đây là một số mẫu chữ ký để bạn tham khảo, nếu có nhu cầu thay đổi chữ ký hiện tại của mình.

mau-chu-ky-phong-thuy-theo-ten-dep
mau-chu-ky-phong-thuy-theo-ten-dep

Hy vọng qua bài viết trên của Tamlinh360 sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu chữ ký phong thủy phù hợp với tên và bản mệnh của mình. Theo đó giúp bạn ngày càng thăng tiến trong công việc, gặp nhiều điều tốt lành trong cuộc sống. Đừng quên theo dõi trang chủ của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều bài viết thú vị hơn nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *