Khám Phá Thần Số Học Nghề Nghiệp Mới Nhất Năm 2023

By Cô Nhàn Hiệp Thành Updated on

Thần số học là một bộ phận huyền bí với những luận giải, tính toán về bản chất con người. Do đó, trong quá trình định hướng nghề nghiệp, áp dụng kiến thức của bộ môn này để đưa ra quyết định hợp lý, đúng đắn. Để biết thêm về thần số học nghề nghiệp và các lựa chọn phù hợp cho từng con số chủ đạo thì hãy cùng Tamlinh360 đến với nội dung bài viết dưới đây!

than so hoc nghe nghiep la gi

Tại sao bạn lại cần thần số học nghề nghiệp?

Chắc chắn bạn đã từng gặp phải hoặc trải qua những hậu quả đáng tiếc khi chọn nghề theo cảm tính và sự liều lĩnh. Đó là một hiện tượng khá phổ biến và có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi. Vì vậy, để hiểu được tầm quan trọng và những sai lầm thường gặp khi chọn nghề, hãy xem qua nội dung dưới đây. Trong quá trình lựa chọn nghề nghiệp, ba sai lầm cực kỳ phổ biến thường xảy ra.

Xem nhẹ việc lựa chọn nghề nghiệp

Đây là sai lầm đầu tiên và cũng là cực kỳ phổ biến trong việc chọn nghề của nhiều người. Bởi yếu tố quyết định công việc đó có phù hợp với một người hay không phụ thuộc vào việc người đó có đủ thời gian, sức lực và khả năng đáp ứng yêu cầu của công việc hay không.

Lựa chọn nghề theo xu hướng

Sai lầm thứ hai này cũng cực kỳ phổ biến vì nhiều người chọn trường học và nghề nghiệp từ rất sớm trong gia đình. Hầu hết các công việc hướng đến gia đình thường dựa trên tiềm năng và mối quan hệ mà những người thân yêu của họ có, đó là lý do tại sao nhiều người không cảm thấy tự do, hạn chế hoặc thiếu động lực.

Chọn nghề không đúng với sở thích và khả năng của bản thân

So với hai lỗi trên thì đó là lỗi chủ quan của người ra quyết định sai. Họ không có phương hướng, mục tiêu rõ ràng nên lựa chọn quá cảm tính. Điều này khiến nhiều người ảo tưởng về công việc mơ ước của họ và bị sốc bởi thực tế.

Có thể thấy những lỗi này không hề hiếm gặp, thậm chí tỷ lệ xuất hiện của chúng là cực cao. Vì vậy, định hướng và hiểu rõ bản thân là vô cùng quan trọng để có thể kiếm được một công việc thực sự phù hợp. Vì vậy, việc áp dụng số học nghiệp vụ sẽ giúp quá trình này diễn ra chính xác và phù hợp hơn.

Thần số học là một môn học thuộc thể loại khoa học huyền bí và có nguồn gốc từ khoảng 2500 năm trước. Vào thời đó, người dân Hy Lạp cổ đại khi sáng tạo ra các con số đã có những suy nghĩ, nghiên cứu về ý nghĩa của chúng đối với tính cách, vận mệnh con người. Từ đó, hiểu biết và nghiên cứu về số học giúp ta hiểu hơn về bản thân và những người xung quanh.

Ngày nay, việc ứng dụng số học ngày càng trở nên phổ biến bởi những lợi ích mà nó mang lại là vô cùng to lớn. Có thể kể đến việc hướng nghiệp qua số học hay còn gọi là “số học nghề nghiệp” cũng đã giúp ích rất nhiều cho việc lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với bản thân. Hiện nay, có nhiều phương pháp ứng dụng tướng số học trong hướng nghiệp, phổ biến nhất là dựa trên việc mô tả bản chất tính cách thông qua chính số.

tai sao can phai dinh huong nghe nghiep

Công việc theo Thần Số Học Nghề Nghiệp

Định hướng nghề nghiệp Thần số học có rất nhiều cách khác nhau, mà phổ biến nhất là dựa trên con số Đường đời hay cách khác là kết hợp các chỉ số. Dưới đây, tamlinh360 sẽ cung cấp cho bạn đọc các thông tin cơ bản về hai phương thức định hướng công việc tương lai theo Thần số học nêu trên.

Định hướng nghề nghiệp theo chỉ số Đường đời

Đường đời là một trong những chỉ số quan trọng trong Thần số học, cho thấy sự phát triển và tiến bộ của cuộc đời của một người. Dựa trên đường đời, chúng ta có thể tìm hiểu được những năng lực, khả năng và sở trường của từng cá nhân, từ đó đưa ra định hướng nghề nghiệp phù hợp.

Dưới đây là bảng định hướng nghề nghiệp theo chỉ số Đường đời:

Chỉ số Đường đờiĐịnh hướng nghề nghiệp
1Giáo viên, nhà văn, nghệ sĩ, nhà báo, chuyên viên tư vấn, nhà quản lý, nhân viên ngân hàng, nhân viên bảo hiểm
2Nhà sản xuất, doanh nhân, nhà quảng cáo, nhân viên kinh doanh, quản lý chất lượng, chuyên viên phát triển sản phẩm
3Kỹ sư, nhà nghiên cứu, nhà phát minh, nhà khoa học, bác sĩ, nhân viên y tế, chuyên viên giám định
4Luật sư, nhà hoạch định chính sách, chuyên viên tài chính, kế toán, nhân viên bán hàng, nhân viên văn phòng
5Thủ công mỹ nghệ, nghệ nhân, người nghệ thuật tự do, nhân viên bán hàng, người lao động tự do
cong viec theo than so hoc nghe nghiep

Định hướng ngành thần số học bằng cách kết hợp các chỉ số

 Con số Đường đời

Như đã nói ở trên, không chỉ có một mà có rất nhiều cách hướng nghiệp và lựa chọn khác nhau. Trong số học, cũng có nhiều cách khác nhau để xác định ngành nghề phù hợp. Phương pháp hướng nghiệp theo tướng số bằng cách kết hợp các chỉ số được coi là khá toàn diện. Đặc biệt là so với phương pháp giới thiệu chỉ dựa trên các con số chính thống – nó khá phổ biến và được nhiều người sử dụng.

 Chỉ số Sứ mệnh

Chỉ số mệnh là một con số được tính toán dựa trên tên riêng của mỗi người. Vì mỗi người sẽ có một cái tên riêng nên tướng số của mỗi người cũng sẽ có nhiều điểm khác biệt và chứa đựng những ý nghĩa khác nhau. Chỉ số nhiệm vụ sẽ cho bạn biết những ý nghĩa và bí ẩn khác nhau trong bản chất tính cách của bạn. Đồng thời, nó cũng chỉ ra những tiềm năng và hạn chế của một con người trong cuộc sống thực.

 Chỉ số Linh hồn

Chỉ số linh hồn là chỉ số cho biết những gì ẩn chứa bên trong trái tim của mỗi người. Nó là một chỉ số nói lên đặc điểm tính cách của bạn và những vấn đề bạn gặp phải. Chỉ số linh hồn thường chỉ ra những điều tiềm ẩn ít khi được thể hiện ra bên ngoài hoặc thậm chí bản thân người đó cũng biết. Vì thế, khi biết được manh mối này, chúng ta có thể biết được những khát khao, khao khát sâu thẳm trong tâm hồn. Từ đó tìm cách làm mới và trung hòa chúng.

Có thể thấy, so với việc hướng nghiệp chỉ thông qua con số là chính thì sự kết hợp của ba chỉ tiêu trên sẽ giúp công tác chọn nghề chính xác và phù hợp hơn. Vì lý do này, Numerology Online đã dày công nghiên cứu, thử nghiệm và giới thiệu một phương pháp định hướng nghề nghiệp mới. Từ đó, hỗ trợ người dùng tốt hơn với những trải nghiệm và kết quả mong muốn.

Lưu ý rằng đây là những hướng nghề nghiệp chứng chỉ dựa trên Chỉ số Đường đời. Việc lựa chọn nghề nghiệp phù hợp luôn phải dựa trên nhiều yếu tố khác như kinh nghiệm, sở thích, khả năng và tình hình trên thị trường việc làm.

Trên đây Tamlinh360.com đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin chi tiết về Thần số học nghề nghiệp. Để có cái nhìn tổng quan và rõ ràng hơn, bạn có thể khám phá dịch vụ số học và nghề nghiệp mới của chúng tôi.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *