Ý Nghĩa Số Chủ Đạo 1 Trong Thần Số Học Mới Nhất 2023

By Cô Nhàn Hiệp Thành Updated on

Bạn đang quan tâm đến số chủ đạo 1? Con số này có ý nghĩa gì đối với cuộc sống của bạn? Nó sẽ ảnh hưởng như thế nào đến công việc của bạn trong tương lai? Để tìm hiểu rõ hơn về những thắc mắc này, hãy đọc bài viết sau đây của Tamlinh360 nhé.

so 1 trong than so hoc

Giới thiệu về thần số học số 1

Con số 1 trong ngày sinh của bạn tượng trưng cho cái tôi cá nhân của bạn. Số 1 trong tướng số tượng trưng cho người có khả năng lãnh đạo thiên tài. Họ có trách nhiệm với công việc của mình và có trách nhiệm với mọi người.

Con số chủ đạo 1 mang ý nghĩa gì?

Ý nghĩa của số 1 trong thần số học là khởi đầu, là khởi đầu, là cội nguồn và cũng là cơ sở vật chất tồn tại trong cuộc sống. Con số này giống như một khởi đầu mới, nó mang đến hy vọng về một tương lai tốt đẹp hơn.

Dựa trên nghiên cứu của Pythagoras, đặc điểm chung của người mang số 1 là sự đoàn kết, hành động, quyết tâm và tham vọng lớn. Thiếu những yếu tố này, mọi thứ trong cuộc sống của họ trở nên rời rạc và mất cân bằng.

Ai là người sở hữu số chủ đạo số 1

Để biết bạn có đầu chữ số 1 hay không, hãy áp dụng công thức tính sau:

 • Ngày sinh của bạn là: 30/10/1986 (dương lịch)
 • Cộng các chữ số của ngày sinh: 3 + 0 + 1 + 0 + 1 + 9 + 8 + 6 = 28
 • Cộng tiếp 2 số được 2 + 8 = 10 Cộng tiếp được 1 + 0 = 1 => Vậy số trội của bạn là 1

Một số người nổi tiếng có số 1 trong số học. Đồng thời, những người này cũng đang sở hữu số chủ đạo số 7, số 9, số 10.

 • George Washington – nhà lãnh đạo quân sự Mỹ.
 • Barack Obama – Tổng thống da đen đầu tiên của Hoa Kỳ.
 • Phạm Nhật Vượng – Chủ tịch Tập đoàn Vingroup.
 • Ông Phạm Thanh Hưng – Phó Giám đốc Cengroup.
 • Mark Elliot Zuckerberg – Nhà sáng lập Facebook.
 • Bà Nguyễn Thị Phương Thảo – Tổng Giám đốc Hãng hàng không Vietjet.

Với công thức này, bạn có thể dễ dàng tính được mình có phải là số 1 hay không. Để tìm hiểu thêm về đặc điểm tính cách, các mối quan hệ, điểm mạnh – điểm yếu của tướng số 1, đừng bỏ qua nội dung dưới đây.

Đặc điểm của số chủ đạo số 1

Tính cách

Người có tướng số 1 đa phần là người tự tin, chín chắn trong mọi suy nghĩ và hành động. Vì vậy, đồng nghiệp, bạn bè và gia đình luôn tin tưởng và tín nhiệm họ.

Nhóm người này sở hữu nguồn năng lượng tích cực nhưng lại vô cùng điềm tĩnh. Trong sâu thẳm họ có bản lĩnh mà nhiều người ao ước. Trước khó khăn, thử thách, họ bình tĩnh đón nhận và giải quyết hiệu quả.

Đặc điểm đáng chú ý nhất của nhóm số 1 là khả năng lãnh đạo. Một nhà lãnh đạo có tâm và có tài. Đối với họ, được dẫn dắt đồng đội là một vinh dự và luôn muốn làm tốt vai trò của mình. Hầu hết những người mà họ lãnh đạo đều thành công trong tương lai. Bên cạnh tính cách này, những người có tướng số là 1 cũng khá độc đoán và bảo thủ. Nó khiến những người làm việc với chúng cảm thấy khá mệt mỏi và ngột ngạt.

Mối quan hệ

Trong các mối quan hệ với đồng nghiệp, bạn bè, người thân, người có đầu số 1 thường muốn nắm quyền kiểm soát đối phương. Họ tức giận, tiêu cực và có cái tôi cao. Đó là lý do tại sao họ luôn nhầm lẫn giữa việc xây dựng mối quan hệ với việc trao quyền cho ai đó.

Nhóm người này đại diện cho sự mạnh mẽ nhưng khả năng chọn lọc các mối quan hệ thường khá kém. Họ nên tìm những người có trí tuệ và kinh phí ngang bằng với họ để duy trì và phát triển sự thân thiết. Điều này sẽ giúp họ hiểu và học cách kết nối với nhu cầu của người khác.

Điểm mạnh – điểm yếu

Điểm mạnh:

 • Người có số 1 trong tướng số có tài năng và tố chất trở thành nhà lãnh đạo tài ba.
 • Họ là những người rất quyết đoán, biết kiềm chế cảm xúc cá nhân trong mọi tình huống.
 • Họ có ý chí vươn lên dễ trở thành lãnh đạo bởi họ có tinh thần trách nhiệm cao, sẵn sàng thay đổi để công việc năng suất và hiệu quả hơn.
 • Họ chịu khó học hỏi, tìm hiểu để tìm ra hướng đi mới, đưa nhóm của mình đến mục tiêu nhanh nhất.
 • Họ cũng là những người có tinh thần trách nhiệm cao, có thể đương đầu với mọi thử thách và nhiệm vụ được giao.
 • Nhóm người này khá trung thành, không ghen tuông và có trách nhiệm với người thân.
 • Người có tướng số 1 biết thể hiện cá tính riêng, tự giác thực hiện nhiệm vụ và không cần nhờ người khác giúp đỡ.
 • Là người bảo thủ, hách dịch, muốn người khác nhất nhất theo ý mình.
dac diem cua so chu dao so 1

Nghề nghiệp dành cho người mang con số chủ đạo 1

Nghề nghiệp cho những người có chữ số đầu tiên là 1 dựa vào tính cách cũng như một số ưu nhược điểm trên, JobsGO sẽ đưa ra những gợi ý về nhóm công việc phù hợp và không phù hợp cho nhóm đó. Tuy nhiên, đó chỉ là thông tin, vì để chọn nghề còn phải căn cứ vào nhiều yếu tố khác.

Nghề nghiệp phù hợp

Những người thuộc nhóm thần số học số 1 phù hợp với một số ngành nghề như thiết kế thời trang, biên tập viên, họa sĩ, nhiếp ảnh, cắm hoa, đầu bếp, thợ làm bánh.

Nghề nghiệp không phù hợp

Người sỡ hữu số chủ đạo 1 nên cân nhắc một số ngành nghề sau: Bao gồm giáo viên, bác sĩ, công an, quản trị kinh doanh, kế toán,…

nghe nghiep danh cho so 1

Định hướng phát triển số chủ đạo 1 trong thần số học

Những người thuộc nhóm số 1 này có tài lãnh đạo tốt nhưng không thích làm theo ý người khác. Vì vậy, nhóm này nên ưu tiên lựa chọn công việc tự kinh doanh, có thể kiểm soát ý kiến và tự do thể hiện sở thích cũng như sự dũng cảm của mình.

Không chỉ vậy, nếu muốn công việc phát triển đỉnh cao, mở ra nhiều cơ hội mới, số 1 phải đặt mục tiêu rõ ràng trước khi thực hiện. Nó sẽ giúp họ không đi vào ngõ cụt, không cảm thấy yếu đuối, kém cỏi.

Nếu bạn không đáp ứng mong đợi của mình, đừng lo lắng. Người số 1 trong thần số học phải học cách thư giãn, phân tích mặt tốt và mặt xấu của vấn đề để hướng tới nhiều hơn, không hướng tới tiêu cực.

Nhìn chung, nhóm có số học là 1 phải thay đổi nhiều, đầu tiên là trong suy nghĩ, sau đó là hành động. Chỉ như vậy mới giúp họ thành công hơn và đạt được những kỳ vọng trong tương lai.

dinh huong phat trien cua so chu dao 1

Thần số học số 1 hợp với số nào?

Số 1 tương ứng với các số 2, 3, 6 và 9. Những con số này đều có lợi cho số 1, giúp củng cố những mặt tích cực và giúp giảm bớt những mặt tiêu cực.

Tuy nhiên, các số khác cũng có thể phù hợp với số học 1 nếu chúng mang lại các đặc tính tốt cho số học 1. Do đó, khi xác định số học của bạn, bạn cũng nên xem xét một số khác để tìm ra số phù hợp nhất với mình.

Một số câu hỏi liên quan về Số 1 Thần Số Học

Thần số học số 1 là một trong những con số quan trọng nhất trong thần số học và có ý nghĩa lớn trong cuộc sống của chúng ta. Con số này thường được coi là biểu tượng cho sự khởi đầu, sự độc lập và sự sáng tạo.

Để tính toán thần số học số 1 của mình, bạn chỉ cần cộng các chữ số trong ngày sinh của mình lại với nhau và tiếp tục cộng dồn cho đến khi chỉ còn một chữ số. Ví dụ, nếu ngày sinh của bạn là ngày 15/12/1990, bạn sẽ tính: 1+5+1+2+1+9+9+0 = 28 -> 2+8 = 10 -> 1+0 = 1. Do đó, thần số học của bạn là số 1.

Thần số học số 1 có thể ảnh hưởng đến tính cách và con đường sự nghiệp của một người. Những người có thần số học số 1 thường được cho là độc lập, quyết đoán và sáng tạo. Họ có thể trở thành những nhà lãnh đạo tài ba và thường đạt được thành công trong sự nghiệp của mình.

Để khai thác tối đa tiềm năng của thần số học số 1, bạn nên tập trung vào các mục tiêu cá nhân của mình và phát triển sự độc lập, quyết đoán và sáng tạo của bản thân. Bạn nên đặt ra những mục tiêu rõ ràng và quyết tâm hoàn thành chúng.

Thần số học số 1 có liên quan đến tình yêu và hôn nhân. Những người có thần số học số 1 thường có xu hướng muốn kiểm soát mối quan hệ của mình và không thích bị ràng buộc bởi người khác.

Tuy nhiên, để có một mối quan hệ tốt, bạn cần học cách hợp tác và chia sẻ trách nhiệm với đối tác của mình. Bạn nên học cách lắng nghe và thấu hiểu người khác, đồng thời cũng nên tôn trọng và giữ gìn sự độc lập của bản thân và đối tác.

Số chủ đạo 1 thể hiện phần nào tính cách của một người, nhưng đó không phải là tất cả. Chính vì thế bạn không nên quá tự tin, kiêu hãnh hay quá tự ti để rồi đánh mất nhiều cơ hội phát triển khác. Tamlinh360 hi vọng qua bài chia sẻ này các bạn đã hiểu rõ hơn về con số 1 này và có những thông tin hữu ích nhất.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *