Sinh Năm 2025 Mệnh Gì? Màu Sắc Tài Lộc Tuổi Ất Tỵ Mới Nhất

By Cô Bảy Ba Tri Updated on Reviewed by Tuyết Già

Với những cặp vợ chồng đang muốn sinh con năm 2025 sẽ muốn biết được sinh năm 2025 mệnh gì, hợp tuổi cha mẹ hay có vận mệnh như thế nào thì bài viết hôm nay tamlinh360.com sẽ đưa ra các dự định tương lai để mọi người có thể tham khảo được tốt nhất nhé.

sinh nam 2025 menh gi

Sinh Năm 2025 Mệnh Gì, hợp tuổi nào?

Nhiều người luôn đặt niềm tin vào phong thủy để có hy vọng lớn hơn cho một cuộc sống tươi đẹp, dù thực tế không hoàn toàn đúng.

Đây cũng là lý do khiến nhiều bậc cha mẹ ngày nay bắt đầu lo lắng không biết sinh con năm 2025 sẽ hợp với tuổi mình không, có cung, mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào,… để sẵn sàng chuẩn bị một cuộc sống cho các “thiên thần nhỏ”.

Năm 2025 là năm con gì?

Trong 12 con giáp và danh sách can chi, năm 2025 là Ất Tỵ thuộc cầm tinh con Rắn. Theo thuyết can chi thì hành Mộc tương sinh với can Ất, cùng chi Tỵ thuộc hành Hỏa, với Mộc sinh Hỏa theo ngũ nên tương sinh với nhau. Do đó mà những người sinh năm Ất Tỵ 2025 thường gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống và thường xuyên được quý nhân phù trợ, giúp đỡ vượt qua thử thách, khó khăn

Sinh năm 2025 tuổi Kỷ Tỵ mệnh gì?

Những người sinh năm 2025 thuộc mệnh Hỏa, chi tiết hơn là Phú Đăng Hỏa. Ở đây, Hỏa là ngọn đèn dầu ấm áp, cung cấp ánh sáng dịu nhẹ được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày của người xưa.

Người sinh năm 2025 sẽ có tầm nhìn sáng sủa, khả năng nhìn thấu mọi việc, nhanh nhạy đưa ra đáp án khi mang năng lượng của Phú Đăng Hỏa. Họ cũng sẽ được coi là có thái độ thực sự quan tâm và thích giúp đỡ mọi người.

Cung của tuổi Ất Tỵ 2025 là gì?

Tuy nhiên, đàn ông và phụ nữ sinh năm 2025 sẽ có những ý nghĩa cung mệnh hoàn toàn khác biệt. Để tìm hiểu chính xác thì dưới đây là lời lý giải:

 • Nam sinh năm 2025 Ất Tỵ 2025: thuộc cung Khôn thuộc hành Thổ, là người làm việc năng nổ, thường có đường sự nghiệp rộng mở.
 • Nữ mạng sinh năm 2025: thuộc cung Tốn mệnh Mộc, rất được lòng mọi người nhờ lối sống chan hòa, biết đối nhân xử thế.

Tử vi của người sinh năm 2025 Ất Tỵ

Tính cách

Nữ Ất Tỵ sinh năm 2025Nam Ất Tỵ sinh năm 2025
Là người hiểu biết, nhạy bén, khôn ngoan và chu đáo về mọi mặt.

Họ được mọi người kính trọng vì luôn có cách ứng phó phù hợp khi gặp tình huống khó khăn.

Ngoài ra, họ không thích khoe khoang và thích ẩn mình, lặng lẽ làm việc và sống một cuộc đời thầm lặng.

Họ hiểu làm thế nào để xây dựng một gia đình và phát triển một cuộc sống hạnh phúc và viên mãn nhất.
Sẽ có vẻ ngoài lạnh lùng nhưng lại có trái tim nhân hậu.

Đôi khi họ đưa ra những quyết định không có lợi cho mình và thậm chí có thể khiến những người xung quanh tức giận vì họ quá nóng nảy, non nớt và suy nghĩ sâu sắc.

Bên cạnh đó, họ có tư duy thông minh cùng tố chất có thể sẽ trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai.

Tuy nhiên, cần rèn luyện sự kiềm chế, những cơn bốc đồng của mình, được hướng dẫn và hình thành nhân cách từ khi còn nhỏ.

Sự nghiệp

Người tuổi con rắn 2025 coi trọng sự độc lập, không muốn dựa dẫm vào người khác, đầu óc nhạy bén. Họ là những người thẳng thắn trong công việc nhưng cũng cần phải kiềm chế cảm xúc.

Những người tuổi Tỵ thường có nhiều cơ hội việc làm, nhưng họ phải học cách nắm bắt chúng và nên kiểm soát tính bảo thủ, thiếu kiên nhẫn và khuynh hướng độc đoán của mình.

Tình duyên

Người tuổi Tỵ nhạy cảm và dè dặt nên khó mở lòng. Kết quả là, tình yêu của họ không đặc biệt sâu sắc. Họ luôn nghi ngờ và cảm thấy khó bày tỏ tất cả cảm xúc của mình. Tuy nhiên, một khi đã yêu, họ sẽ làm điều đó một cách trọn vẹn, nếu không muốn nói là luôn phi lý và dại dột bằng tất cả tình cảm.

Hơn nữa thì thường xuyên xảy ra tranh cãi trong các mối quan hệ lãng mạn do tính cách cực kỳ yếu đuối, rất bảo thủ và nóng nảy. Vậy nên, bạn phải học cách tự chủ nếu bạn muốn có một gia đình hạnh phúc và một mối quan hệ tốt đẹp.

Sinh năm 2025 Ất Tỵ hợp, khắc tuổi nào?

Nhị hợp, tam hợp, tứ hành xung là những giả thuyết được sử dụng trong phong thủy để xác định xem người sinh năm 2025 hợp tuổi nào và không hợp tuổi nào. Chúng ta sẽ dựa vào nhị hợp và tam hợp để xác định tuổi hợp cho nam và nữ sinh năm Ất Tỵ 2025.

 • Nhị Hợp cho rằng Tỵ và Thân, đều là hai tuổi khi họ kết hợp với nhau, sẽ phát triển một mối quan hệ tích cực và thực hiện mọi nhiệm vụ một cách dễ dàng.
 • Tam hợp Tỵ – Dậu – Sửu là bộ tam hợp được dự đoán những người tuổi này sẽ hỗ trợ nhau mạnh mẽ khi cùng nhau phát triển, hợp tác.

Chọn tuổi kết hôn

 • Mệnh Nam: Canh Tuất, Giáp Thìn, Đinh Mùi, Quý Sửu
 • Mệnh Nữ: Quý Sửu, Đinh Mùi, Canh tuất, Giáp Thìn

Chọn tuổi hợp tác làm ăn

 • Nam tuổi Tỵ 2025: Quý Sửu, Đinh Mùi, Canh Tuất
 • Nữ tuổi Tỵ 2025: Đinh Mùi, Quý Sửu, Canh Tuất

Tuổi tương khắc

 • Nam sinh năm 2025: Giáp Dần, Nhâm Dần, Mậu Thân, Canh Thân
 • Nữ sinh năm 2025: Tân Hợi, Ất Tý, Bính Ngọ, Nhâm Tý.

Tìm hiểu về tuổi hợp để sinh con năm 2025

Với những cặp vợ chồng đang muốn sinh con hợp tuổi với mình hoặc sinh vào năm 2025 thì có thể tham khảo một vài thông tin dưới đây để hiểu được cụ thể hơn.

Sinh con năm Ất Tỵ 2025 có tốt không?

 • Người tuổi Tỵ sinh năm 2025 thích giao lưu, hoạt động nghệ thuật như ca hát, diễn xuất. Họ là kiểu người thích trở thành trung tâm của sự chú ý trong mọi hoạt động, bất kể lớn hay nhỏ.
 • Họ thường phù hợp với diễn viên, ca sĩ xuất sắc nhờ tính cách nhanh nhẹn, hoạt bát. Do cách cư xử đàng hoàng của họ, họ có thể dễ dàng nhận được sự đồng cảm và cảm thông từ những người xung quanh.
 • Tuổi Ất Tỵ sinh năm 2025 dễ dàng thu hút mọi người bởi sự thông minh, tế nhị trong giao tiếp, ứng xử. Chính vì vậy mà cả nam lẫn nữ tuổi này đều xuất sắc trong các vị trí đòi hỏi họ phải giảng dạy và diễn thuyết, đặc biệt là trong lĩnh vực chính trị.
 • Năm Ất Tỵ theo ngũ hành thuộc mệnh Hỏa, đại diện cho sự bền bỉ, đam mê và cho những con người không bao giờ ngừng phấn đấu để đạt được mục tiêu. Họ thích sự đổi mới và nhanh chóng đạt được thành công mong muốn nhờ sự kiên trì và kỹ năng của mình.
 • Họ thích thay đổi, đưa ra sáng kiến ​​và nổi bật giữa đám đông thay vì tuân theo các nguyên tắc hoặc khuôn khổ đã định. Vì thuộc nguyên tố Lửa, họ có tâm lý rất vững vàng và sẵn sàng chấm dứt sự việc nếu có bất kỳ mối đe dọa nào.
 • Bên cạnh đó, họ có thể gây khó chịu cho những người xung quanh do tính cách của họ, đôi khi hấp tấp, bộc trực và luôn thẳng thắn truyền đạt rõ ràng quan điểm của mình.
 • Tuy nhiên, họ có thể tự mình theo đuổi sự nghiệp mà không cần nhờ đến sự trợ giúp của bất kỳ ai nhờ vào năng lực và niềm đam mê sáng tạo của mình. Với khuynh hướng này, có thể lập luận rằng các công việc liên quan đến công nghệ sẽ rất phù hợp với họ.

Bố mẹ tuổi nào hợp để sinh con năm 2025?

Nếu một đứa trẻ sinh năm 2025 là độ tuổi hoàn hảo cho cha mẹ của nó, thì họ có thể quyết định bằng cách tính đến các yếu tố sau!

 • Thiên can Ất sẽ hợp với cha mẹ có can Canh
 • Địa chi: tuổi Tỵ của con sẽ hợp với cha mẹ tuổi Sửu hoặc Dậu.
 • Theo ngũ hành: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ nên người sinh năm 2025 mệnh Hỏa sẽ hợp với bố mẹ có mệnh Thổ hoặc mệnh Mộc.

Sinh con tháng nào trong năm 2025 tốt?

Tháng sinh:Vận mệnh:
Tháng 1Cuộc đời nhiều  phong sương nhưng sẽ thăng tiến sau 30 tuổi.
Tháng 2Tuy có tài nhưng thiếu quyết đoán, có phúc nhưng gặp trắc trở, tài  lộc không nhiều.
Tháng 3Hoạt bát, thông minh, lanh lợi nên luôn may mắn, thuận lợi cũng như lập nghiệp lớn.
Tháng 4Thông minh và nghĩa hiệp, có nhiều may mắn trong cuộc đời.
Tháng 5Cả đời an yên, vận số cao quý, biết tận dụng thời thế, cơ hội nên dễ làm được việc lớn.
Tháng 6Tốt bụng, tử tế, cương trực cũng như tận dụng tốt thời cơ nên lập đại nghiệp dễ dàng.
Tháng 7Sống tự lập, ôn hòa,học hành giỏi, kinh doanh tiềm năng nên có số sang giàu được người người ngưỡng mộ.
Tháng 8Có tấm lòng nhân hậu, tài trí cùng gia đạo hòa thuận.
Tháng 9Có ý chí và hoài bão lớn, dĩ hòa vi quý, có sự nghiệp nhưng không lớn.
Tháng 10Lòng mang chí lớn cùng bản tính hào hiệp, chân thành, vợ chồng thuận hòa nhưng chỉ có sự nghiệp trung bình.
Tháng 11Sự nghiệp dang dở, vận số ít may mắn để già với an nhàn.
Tháng 12Tuýp người nhạy cảm, có nguyên tắc sống, nhiều ưu phiền trong cuộc đời và sự nghiệp khó thành.

Một số câu hỏi liên quan đến tuổi Ất Tỵ 2025

ì Mộc sinh Hỏa nên năm Ất Tỵ 2025 mang mệnh Hỏa và có mối quan hệ tương sinh với mệnh Mộc.

Do đó, người sinh năm 2025 sẽ gặp nhiều may mắn nếu mặc đồ có màu tượng trưng cho mệnh Hỏa và mệnh Mộc. Chúng cụ thể là hợp màu sắc sau:

 • Màu hành Hỏa: cam, hồng, đỏ, tím
 • Màu hành Mộc: xanh lá cây

Đặc biệt chú ý các màu sắc kỵ với tuổi Tỵ 2025 như: Xanh lam và đen, hai màu đại diện cho hành Thủy, sẽ không mang lại phong thủy thuận lợi cho người mang nạp âm Phú Đăng Hỏa nói chung hay năm Ất Tỵ 2025 nói riêng bởi Thủy khắc Hỏa.

Phong thủy cho rằng việc chọn hướng cho ngôi nhà là rất quan trọng vì nó sẽ ảnh hưởng đến công danh, tiền tài và hàng loạt yếu tố khác của gia chủ.

Việc chọn hướng sắp xếp đồ nội thất như giường ngủ, bàn làm việc, gương,… cũng rất quan trọng. Tùy theo giới tính của gia chủ và cung mệnh sinh năm 2025 mà xác định hướng đi phù hợp.

 • Nữ mạng: hướng Đông Nam – Phục Vị, hướng Nam – Thiên Y, hướng Bắc – Sinh Khí, hướng Đông – Diên Niên.
 • Nam mạng: hướng Tây Nam – Phục Vị, hướng Tây – Thiên Y, hướng Đông Bắc – Sinh Khí, hướng Tây Bắc – Diên Niên.

Phong thủy cho rằng việc chọn hướng cho ngôi nhà là rất quan trọng vì nó sẽ ảnh hưởng đến công danh, tiền tài và hàng loạt yếu tố khác của gia chủ.

Việc chọn hướng sắp xếp đồ nội thất như giường ngủ, bàn làm việc, gương,… cũng rất quan trọng. Tùy theo giới tính của gia chủ và cung mệnh sinh năm 2025 mà xác định hướng đi phù hợp.

 • Nữ mạng: hướng Đông Nam – Phục Vị, hướng Nam – Thiên Y, hướng Bắc – Sinh Khí, hướng Đông – Diên Niên.
 • Nam mạng: hướng Tây Nam – Phục Vị, hướng Tây – Thiên Y, hướng Đông Bắc – Sinh Khí, hướng Tây Bắc – Diên Niên.
 • Đá thạch anh tím: có ý nghĩa phong thủy thuận lợi về sức khỏe, vì vậy nếu bạn muốn có một sức khỏe ổn định về tinh thần và thể chất thì nên lựa chọn những sản phẩm chế tác từ loại đá này.
 • Đá ngọc bích: Phổ biến đối với phụ nữ trung niên, đá ngọc bích thường được sử dụng làm vòng tay hoặc mặt dây chuyền và có khả năng mang lại may mắn và bảo vệ người đeo khỏi vận rủi.
 • Đá mắt hổ nâu đỏ: Lựa chọn đúng có thể hỗ trợ bạn chiêu tài, thăng tiến trong sự nghiệp.

Từ những chia sẻ trên thì chắc hẳn nhiều cha mẹ có dự định sinh con trong năm 2025 sẽ biết được sinh năm 2025 mệnh gì cho “thiên thần nhỏ” của mình. Để hiểu rõ hơn hay biết thêm nhiều thông tin mới nhất về chủ đề này thì đừng quên theo dõi tamlinh360 nhé.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *