Giải Mã Hiện Tượng Nóng Tai Trái Điềm Báo Gì Theo Tâm Linh?

By Thầy Tú Bình Chánh Updated on

Hiện tượng nóng tai trái điềm báo gì? Bạn có thể cho việc này là điều bình thường, hoặc nghĩ đơn giản chỉ là bệnh lý gì ở tai. Tuy nhiên những dấu hiệu nóng bừng tai ở nam và nữ dù trái phải đều mang một ý nghĩa tâm linh nào đó. Cùng tìm hiểu câu trả lời chi tiết qua bài viết sau của tamlinh360.

nong tai trai diem bao gi

Hiện Tượng Nóng Tai Là Gì? 

Đây là hiện tượng bỗng dưng chúng ta cảm thấy ở hai vành tai khó chịu và nóng ran. Thậm chí còn đỏ ửng lên, thông thường những dấu hiệu này chỉ xuất hiện ở người lớn. 

Theo quan niệm xưa, tai là cơ quan thính giác tượng trưng cho một phần phúc – lộc của con người. Nếu chúng ta gặp trường hợp nóng tai trái hay tai phải bất ngờ bị nóng ran và ngứa rát. Thì đó có thể là bạn đã mắc các bệnh lý liên quan đến tai. Hoặc một điềm báo tâm linh nào đó. 

Xét theo khía cạnh tâm linh, nóng bừng tai được coi là một điềm báo cho bạn biết chuyện sắp xảy ra trong tương lai gần. Nhưng để biết được đây là điềm báo tốt hay xấu thì cần xét theo từng khung giờ trong ngày. 

Thông thường có 03 trường hợp thường gặp khi nóng tai. Cụ thể: Nóng tai bên phải, Nóng tai bên trái hay nóng cả 2 tai.

Nguyên Nhân Gây Nóng Tai Trái Ở Nam Và Nữ

Hiện tượng nóng tai có thể xuất phát từ các nguyên nhân sau:  

 • Nóng râm ran tai có thể là do biểu hiện của bệnh lý về tai như: viêm, ngứa,…
 • Nóng bừng tai cũng có thể là do điềm báo một vấn đề gì đó trong tương lai
 • Nóng ran tai cũng có thể là do bạn vừa hoạt động quá nhiều gây nóng rát tai.  

Xem Điềm Báo Nóng Tai Trái Theo Giờ

Nóng Tai Trái Từ 1h – 3h Sáng (Giờ Sửu)

Nếu bạn cảm thấy tai trái của mình nóng râm ran vào nửa đêm, trong khung giờ 1-3h sáng có lẽ lúc này tâm trạng của bạn đang không được ổn định. Cụ thể, bạn có điều gì đó khó chịu trong lòng.

Bạn cảm thấy khó chịu, muốn giải tỏa nó nhưng không biết nên làm sao. Nhưng chỉ cần bạn sẵn sàng chia sẻ với những người thân thiết, chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng cải thiện được tâm trạng. 

Nóng Tai Trái Từ 3h – 5h Sáng (Giờ Dần)

Nếu bạn thấy tai trái của mình nóng râm ran trong khung giờ từ 3h – 5h đừng lo lắng. Theo tâm linh, tai trái bị nóng trong thời gian này mang đến những ý nghĩa tốt lành. 

Có thể sắp tới bạn sẽ nhận được những điều may mắn và tài lộc. Sự nghiệp, công việc sẽ có sự khởi sắc và thành công nhất định.

Nóng Tai Trái Từ 5h Đến 7h Sáng (Giờ Ngọ)

Nếu nam nữ bị nóng tai trái vào khoảng 5h – 7h sáng thì nên chú ý hơn trong công việc. Trong thời gian tới, bạn sẽ phải đối mặt với những khó khăn. Mọi thứ có thể không được suôn sẻ cho lắm. 

Tuy nhiên, chỉ cần bạn chăm chỉ thì chắc chắn sẽ nhanh chóng vượt qua. Thậm chí có khả năng được quý nhân phù trợ. Ngoài ra, cũng có thể là điềm báo sắp có người thân từ xa đến thăm gia đình bạn.

Nóng Râm Ran Tai Trái Từ 7h Đến 9h Sáng (Giờ Thìn)

Nếu tai trái của bạn nóng râm ran trong thời gian này, rất có thể bạn sẽ gặp một số rắc rối không đáng có trong thời gian tới. Chẳng hạn như sẽ có ai đó sẽ cố gắng làm chơi xấu, phá hoại cuộc sống của bạn. 

Bạn có thể gặp khó khăn hơn trong công việc và các mối quan hệ vì luôn có kẻ muốn xáo trộn. Tuy nhiên, cách tốt nhất là bạn nên bình tĩnh đối mặt và giải quyết vấn đề, đừng nóng giận hay dùng vũ lực để giải quyết.

Nóng Tai Trái Từ 9h Đến 11h (Giờ Tý)

Nếu cảm thấy nóng trong khung giờ này không có điều gì phải lo lắng. Trên thực tế, việc tai trái nóng lên trong khoảng thời gian từ 9h đến 11h sáng thường cho biết bạn sắp dùng bữa, có thể sẽ có người mời bạn đi ăn..

Nóng Tai Trái Từ 11 Giờ Sáng Đến 1 Giờ Chiều (Giờ Ngọ)

nong tai trai tu 11 gio sang den 1 gio chieu

Nóng tai trái vào thời điểm này thường mang ý nghĩa tiêu cực. Theo tử vi, tình trạng nóng tai trái vào thời điểm từ 11h đến 1h thường ám chỉ rằng bạn sẽ gặp khó khăn về tài chính trong thời gian sắp tới.

Cụ thể, bạn sẽ có nguy cơ đối mặt với các vấn đề thâm hụt tiền bạc, trộm cắp tài sản. Do đó, hãy tính toán và chi tiêu một cách thông minh để tránh tiền mất tật mang.

Nóng Tai Trái Từ 13h – 15h (Giờ Mùi)

Nếu bạn bị nóng tai trái trong thời gian này, rất có thể bạn sẽ gặp nhiều may mắn về tài chính trong thời gian tới. Ví dụ, công việc sắp tới sẽ ổn định và nâng cao mức thu nhập.

Với những ai kinh doanh, buôn bán chắc chắn sẽ không phải lo lắng về vấn đề tài chính nữa.

Nóng Tai Trái Từ 15h – 17h (Giờ Toàn Thân)

Nếu bạn cảm thấy tai nóng ran trong khoảng thời gian từ 3h – 5h chiều, đây có thể là điềm báo may mắn trong tình yêu. Người mà bạn yêu thương bấy lâu có thể cũng đang nghĩ về bạn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sắp gặp phải tình yêu sét đánh với nhiều may mắn trong thời gian sắp tới, nên chuẩn bị tận hưởng nhé.

Nóng Tai Trái Từ 17h – 19h (Giờ Dậu)

Tình trạng nóng tai trái từ 5h đến 7h sáng thường mang những ý nghĩa không tốt trong công việc. Cụ thể, tương lai công việc của bạn sẽ rất may mắn, suôn sẻ và thuận lợi.

Nếu là người làm trong xí nghiệp, cơ quan nhà nước thì nhanh chóng được thăng quan tiến chức, nếu làm ăn thì chuẩn bị phát tài phát lộc.

Và nếu bạn đang gặp khó khăn, sẽ có người giúp bạn giải quyết vấn đề, công việc sẽ nhanh chóng và thuận lợi hơn.

Nóng Ran Tai Trái Từ 19h Đến 21h (Giờ Tuất)

Nếu bạn có cảm giác nóng bừng và rát ở tai trái trong khoảng thời gian từ 7 – 9h tối, bạn có thể đang ấp ủ một kế hoạch và sắp thực hiện nó.

Trạng thái nóng này ở cả nam và nữ cũng là một báo hiệu tốt, khả năng cao là kế hoạch bạn đang ấp ủ sẽ có kết quả như mong muốn.

Nóng Tai Trái Từ 21h – 23h (Giờ Hợi)

Nếu bạn cảm thấy tai trái của mình bị bỏng rát trong thời gian này, đừng lo lắng điều gì. Theo các chuyên gia tử vi, tình trạng nóng bừng tai ở nam và nữ vào thời điểm này thường là điềm báo có cơ hội gặp gỡ họ hàng xa.

Nóng Ran Tai Trái Từ 23h Đến 1h (Giờ Tý)

Tương tự như khung giờ trước, nếu nóng râm ran tai trái trong khoảng thời gian từ 11h đến 1h khuya. Đừng lo lắng vì sắp tới bạn sẽ có cơ hội gặp lại tri kỷ hoặc gặp lại người thân ở xa. Tóm lại, hãy bình tĩnh và chuẩn bị vui vẻ.

Nóng Tai Trái Đánh Đề Con Gì? 

Mỗi hiện tượng tâm linh xảy ra đều ẩn chứa một con số bí ẩn. Vì vậy bạn có thể tận dụng điều này để thử vận may của bản thân. Tuy nhiên chúng tôi khuyến khích bạn không nên quá lạm dụng vào nó, chỉ tham khảo dưới hình thức giải trí thôi nhé. 

hiện tượng nóng tai phải hoặc trái của mỗi người theo khung giờ sẽ có những con số may mắn tương ứng cụ thể. Theo đó, bạn có thể chọn: 28, 82, 86, 68. 

Nóng Tai Phải Ở Nam Và Nữ Là Điềm Báo Tốt Hay Xấu?

nong tai phai o nam va nu la diem bao tot hay xau

Để giải mã hiện tượng nóng tai thì chúng ta không phân biệt là nóng ở nam hay nữ mà quan trọng là nóng bừng bên phải hay bên trái. 

Do đó, nếu bạn bị nóng bừng hay ngứa tai phải thì hãy xem mình gặp vấn đề, điềm báo gì vào các khung giờ dưới đây. Bởi vì còn phụ thuộc vào thời điểm trong ngày. Hiện tượng nóng bừng, ngứa tai phải báo hiệu điều gì phải dựa theo khung thời gian:

 • Nóng tai phải từ 23h – 1h: đây là điềm báo có tin vui lớn.
 • Ngứa tai phải từ 1h – 3h sáng: Đây là điềm báo có người trong gia đình đang nghĩ đến bạn.
 • Nóng tai phải từ 3h – 5h sáng: Đây là điềm báo chuyện tình cảm hiện tại của bạn đang vô cùng tốt đẹp. Bạn đang thăng hoa trong tình yêu, tận hưởng những dư vị ngọt ngào.
 • Nóng tai phải từ 5h – 7h sáng: Đây là điềm báo có người từ xa về.
 • Nóng vào đúng thời điểm từ 7h – 9h sáng: Đây là điềm báo về tình huống sắp xảy ra mà bạn có khả năng gặp phải.
 • Ngứa tai phải từ 9h – 11h: Đây là điềm báo chuyện tình cảm của bạn lúc này có thể sẽ gặp rắc rối. Lúc này bạn sẽ phải mất thời gian để tháo gỡ.
 • Nóng lúc 11h – 1h chiều: Đây là điềm báo bạn sẽ sớm nhận được công việc mới hoặc nhiệm vụ rất quan trọng.
 • Ngứa tai phải lúc 13h – 15h: Đây là những điềm báo về tài chính. Trong thời gian sắp tới, bạn có thể sẽ gặp nhiều may mắn trong lĩnh vực tài chính này.

Hy vọng những chia sẻ trên đây của Tâm Linh 360 sẽ giúp bạn giải mã được hiện tượng nóng tai trái điềm báo gì. Đừng quên theo dõi trang chủ của chúng tôi để khám phá thêm nhiều nội dung thú vị liên quan đến phong thủy nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *