Năm 2016 sinh con tháng nào tốt nhất?

By Cô Bảy Ba Tri Updated on Reviewed by Tuyết Già

Năm 2016 sinh con tháng nào tốt? Con sinh ra năm 2016 mệnh gì? Khi lựa chọn sinh con, phần lớn mọi người chú trọng đến việc chọn năm sinh hay tuổi nào phù hợp với tuổi của cha mẹ, tuy nhiên, ít ai biết rằng tháng con ra đời cũng góp phần quan trọng vào tương lai của bé. Đừng bỏ lỡ những thông tin thú vị  từ Tamlinh360 dưới đây.

2016 sinh con thang nao tot

Trong năm 2016 sinh con tháng nào tốt?

Trẻ được ra đời trong năm 2016 năm Bính Thân. Do đó, thời điểm tốt nhất để sinh con trong năm này là vào các tháng 3, 6, 7, 9 và 11 âm lịch. Theo các tài liệu về phong thủy, những người sinh năm Bính Thân và sinh vào các tháng kể trên thường trải qua cuộc sống thịnh vượng. Gia chủ cũng có thể tìm hiểu về thông tin này để biết sinh con năm 2016 nên đặt tên gì.

Năm 2016 sinh con tháng nào tốt, tháng 3 – Thìn

Trong tháng 3, mối quan hệ giữa Thân và Thìn được xem là tam hợp, khi Thìn thuộc hành Thổ tương sinh cho Thân thuộc hành Hỏa. Điều này mang lại thời kỳ thuận lợi để sinh con. Chính vì sự kết hợp tương hợp và tương sinh đây là lúc thích hợp nhất để sinh con.

Sinh con vào tháng 6 – Mùi

Tháng 6 được xem là một trong những thời điểm tốt để sinh con. Theo quan niệm, Mùi thuộc hành Thổ và sinh ra Thân thuộc hành Hỏa, tạo ra một sự kết hợp tương hợp và tương sinh. Điều này được xem là mang lại may mắn và  tốt  lành trong việc quyết định sinh em bé.

Tháng 7 năm 2016 – Thân

Vào tháng Bảy, khi Thân và Thân không tương khắc và còn được xem là tháng vượng, việc lựa chọn thời điểm này để chào đón sự ra đời của em bé trong năm Bính Thân 2016 được coi là một sự lựa chọn tốt.

Vợ chồng sinh con vào tháng 9 – Tuất thì tốt

Tuất thuộc hành Thổ và Hỏa sinh ra Thổ, tạo nên sự kết hợp tương sinh và hài hòa giữa các yếu tố ngũ hành. Điều này đồng nghĩa với việc em bé sinh vào tháng Tuất sẽ mang lại sự may mắn và thịnh vượng cho bố mẹ. Sự kết hợp này tạo nên một sự cân đối trong ngũ hành, tạo ra môi trường thuận lợi để em bé phát triển mạnh khỏe.

2016 sinh con thang nao

Sinh năm 2016 sinh tháng nào tốt? tháng 11 – Tý

Tý và Thân thuộc Tam hợp (Thân- Tý- Thìn). Vì vậy, việc lựa chọn tháng Mười một để sinh con trong năm Bính Thân là một sự lựa chọn hợp lý cho các bậc cha mẹ. Sự tương hợp giữa các yếu tố ngũ hành của cung Tý và Thân sẽ tạo ra một thời điểm tốt cho sự ra đời của đứa bé.

Theo Tâm Linh 360, các quan điểm năm 2016 sinh con tháng nào tốt chỉ là thông tin tham khảo khi cha mẹ tò mò muốn tìm hiểu về triển vọng tương lai của con. Thực tế cho thấy, tính cách và tương lai của con phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm môi trường giáo dục trong gia đình, trường học, xã hội và đặc điểm cá nhân của chúng.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *