Nằm Mơ Thấy Khóc Lóc Điềm Gì? Đánh Số Mấy?

By Thầy Tú Bình Chánh Updated on

Thỉnh thoảng chúng ta thường ngủ mơ thấy khóc. Dù mơ thấy mình khóc, người khác khóc đều gây hoang mang, lo lắng. Bởi trên thực tế nước mắt tượng trưng cho đau khổ và nỗi buồn. Tuy nhiên nằm mơ thấy khóc lóc không hẳn là điềm dữ, tùy vào trường hợp sẽ có điềm báo khác nhau. Theo dõi giải mã chi tiết mơ thấy khóc điềm gì qua bài viết dưới đây của tamlinh360.com/

nam mo thay khoc loc diem gi

Nằm Mơ Thấy Khóc Điềm Gì? 

Không chỉ khi buồn mà thậm chí cả những lúc vui chúng ta cũng có thể khóc. Chính vì vậy nước mắt được xem như một công cụ giải phóng cảm xúc của con người. Vậy đã bao giờ bạn mưa thấy mình khóc hay giấc mơ liên quan đến khóc lóc chưa? 

Tùy vào từng trường hợp mà giấc mơ thấy khóc sẽ có cách luận giải khác nhau. Có khi đó là dấu hiệu cho thấy cuộc sống của bạn đang thuận lợi. Hoặc cũng có thể đó là sắp đến bạn sẽ gặt hái được thành quả nào đó. Hãy cùng giải mã giấc mơ thấy mình khóc qua nội dung dưới đây. 

Nằm Mơ Thấy Mình Khóc Trước Mặt Người Khác 

Việc bạn nằm mơ thấy mình khóc trước mặt ai đó là điều hết sức bình thường. Điều này có nghĩa là bạn sẽ gặp những điều thuận lợi. Nếu đang yêu, sắp cưới thì chuẩn bị cưới, nếu đang làm ăn thì có nghĩa là bạn đang khóc trước những niềm vui và thành quả đạt được sau bao ngày vất vả. 

Nằm Mơ Thấy Mình Và Người Khác Cùng Khóc

Nằm hấy mình và ai đó cùng khóc trong mơ là dấu hiệu bạn sắp có một tin tốt lành, đáng được chúc mừng. Tuy nhiên, nếu bạn mơ thấy mình nằm một mình trên giường mà khóc thì lại là một điềm báo không tốt.

Nằm Mơ Thấy Mình Đau Khổ, Khóc To

Nằm mơ thấy tiếng khóc to của bạn cũng là một tin vui, cho thấy rằng bạn sẽ rất hạnh phúc với thành công sắp tới. Trong giấc mơ, nghe thấy tiếng nức nở có nghĩa là niềm vui khôn tả sẽ đến với bạn. 

Ngoài ra, nếu bạn thấy mình bị ốm mà vừa cười vừa khóc hoặc mơ thấy người ốm đang khóc to thì điều này cho thấy mọi bệnh tật sẽ nhanh chóng qua đi. Thấy mình khóc trong mơ là điềm báo những điều tốt đẹp sắp đến với bạn. Nếu bạn không khóc thành tiếng, điều đó có nghĩa là mọi thứ bạn làm đang diễn ra rất tốt đẹp.

Mơ Thấy Mình Khóc Vì Người Thân Chết

Nếu bạn mơ thấy mình khóc trước cái chết của ai đó hay của người thân trong gia đình thì rất có thể bạn sẽ được thừa hưởng một khối tài sản lớn. Hoặc gặp may mắn về tài chính, tiền bạc.

Ngủ Mơ Thấy Mình Khóc Thầm

ngu mo thay minh khoc tham

Trong giấc mơ bạn thấy mình đang khóc thầm trong lòng, điều này cho thấy rằng bạn sắp nhận được rất nhiều vận may, tài lộc lớn.

Con Gái Đang Yêu Mơ Thấy Khóc 

Khi con gái đang có người yêu mà mơ thấy nước mắt chảy dài trên khuôn mặt thì điều này có nghĩa là tình cảm đôi bên đang tốt đẹp. Hai bạn thấu hiểu và rất quan tâm đến nhau, người yêu bạn có vẻ yêu bạn nhất nhiều.

Nằm Mơ Thấy Người Chết Khóc

Nằm mơ thấy người chết khóc là điềm báo không may mắn cho bạn. Có thể bạn sẽ gặp khá nhiều xui xẻo. Đặc biệt là chuyện gì đó làm tổn hại danh dự, danh tiếng của bạn vì vậy cần cẩn thận hơn. Tuy nhiên, nằm mơ thấy ai đó đang ôm bạn khóc cho thấy rằng bạn sẽ có một vận may lớn.

Nằm Mơ Thấy Người Khác Khóc

Nằm mơ thấy người khác khóc và thấy răng là điềm báo bạn sẽ vướng vào một vụ kiện tụng. Bạn phải rất cẩn thận. Nằm mơ thấy có người ở xa đến nhà bạn khóc là điềm xấu, bạn làm gì cũng nên cẩn thận.

Nằm Mơ Thấy Người Lạ Vừa Đi Vừa Khóc

Nằm mơ thấy người lạ vừa đi vừa khóc là điềm xấu. Nếu người đó đang khóc và than vãn, điều đó có nghĩa là bạn sắp phải đối mặt với một thử thách.

Nằm Mơ Thấy Người Khác Khóc Trước Mặt Mình

Nằm mơ thấy bạn bè, người thân khóc trước mặt mình. Đây là lúc bạn quan tâm đến họ hơn. Bởi đó là dấu hiệu cho thấy họ đang cảm thấy cô đơn, cần người khác chia sẻ để giải tỏa cơn tức giận mà bạn đã kìm nén bấy lâu nay.

Ngoài ra còn có một giấc mơ khác liên quan đến khóc lóc, cách luận giải chi tiết hơn sau: 

 • Nằm mơ thấy nước mắt, tiếng khóc: sắp đến bạn sẽ gặp nhiều điều thuận lợi, làm việc gì suôn sẻ, hanh thông. Bên cạnh đó bạn còn có thể nhận tin vui từ những người khác.
 • Nằm mơ thấy ai đó đang ôm mình khóc: tài lộc sẽ đến với bạn do đó nên biết nắm bắt cơ hội. 
 • Nằm mơ thấy mình ngồi trên giường khóc nức nở: bạn có thể nhận khá nhiều tin dữ, liên quan đến chuyện tang tóc, chết chóc. 
 • Nếu bạn nằm mơ thấy mình bị bệnh nhưng lại khóc hoặc thấy người ai đó bệnh rơi nước mắt thì đây là một tin vui liên quan đến sức khỏe. Bệnh cũ của bạn có thể thuyên giảm, bệnh vặt không kéo đến.
 • Nằm mơ thấy mình đang khóc, mồ hôi nhễ nhại: bạn nên chuẩn bị đón nhận những điều không may sẽ xảy ra trong đời sống tình cảm của mình. Những trận cãi vã lớn sẽ kéo dài khiến mối quan hệ rạn nứt. 

Nằm Mơ Thấy Khóc Đánh Số Mấy?

nam mo thay khoc danh so may

Tham khảo những con số may mắn từ giấc mơ liên quan đến chuyện khóc lóc: 

 • Nằm mơ thấy mình khóc đánh số 87 – 85
 • Chiêm bao thấy mình khóc ra  kim cương đánh số 07 – 92.
 • Ngủ mơ thấy mình khóc to, nức nở đánh số 28 – 59.
 • Nằm mơ thấy khóc ra máu đánh con 64 – 48.
 • Nằm mơ thấy người khác khóc đánh số 90 – 65.
 • Ngủ mơ thấy mình khóc nhiều thì  đánh số 87-24.
 • Nằm mơ thấy khóc sưng mắt đánh con 98 – 78.
 • Nằm mơ thấy mình ngồi khóc trên giường đánh con 44
 • Nằm mơ thấy mình chảy nước mắt đánh con 8 – 19.
 • Mơ thấy mình khóc vì người yêu cũ đánh số 72 – 57 

Như vậy, qua bài viết trên Tamlinh360 đã lý giải chi tiết giấc mơ thấy khóc. Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ cung cấp bạn quý bạn đọc những thông tin bổ ích. Đừng quên theo dõi trang chủ của chúng tôi để tìm hiểu thêm nhiều tin tức thú vị hơn nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *