Tổng hợp 50+ lời chúc ngày thất tịch hay và ý nghĩa

By Thầy Tú Bình Chánh Updated on

Chỉ còn vài ngày nữa là đến lễ thất tịch (7/7 Âm lịch) rồi! Vậy bạn đã chuẩn bị những lời tỏ tình để gửi đến “người trong mộng” hay là những lời chúc gửi đến người yêu, người thân, bạn bè chưa? Nếu chưa thì đừng lo nhé, Tamlinh360 sẽ gợi ý cho bạn những lời chúc ngày thất tịch ngay bây giờ.

loi chuc ngay that tich chi tiet

Những lời gửi đến “crush” vào ngày thất tịch

Trong ngày thất tịch, bạn có thể gửi những lời gửi đầy ý nghĩa và tình cảm đến “crush” của mình để thể hiện tình yêu và quan tâm:

 • “Trong ngày thất tịch này, tôi chúc cho tình cảm của chúng ta cũng mãi mãi như câu chuyện của Ngưu Lang và Chức Nữ. Chúng ta hãy kiên trì và vượt qua mọi khó khăn cùng nhau.”
 • “Ngày thất tịch này tôi sẽ thổ lộ về những tâm tư, tình cảm của bản thân. Có thể em không biết, nhưng từ lâu nay, tôi luôn thầm yêu mến em. Chúc em một ngày thất tịch đầy ấm áp.”
 • “Ngày thất tịch năm nay vô cùng đặc biệt đối với tôi, bởi vì nó là cơ hội để tôi thể hiện chân tình của tôi dành cho em. Mong rằng tình cảm này có thể là một khởi đầu mới cho chúng ta.”

Nhớ rằng, lời gửi của bạn nên chân thành và tự nhiên, phản ánh tình cảm thật của bạn đối với họ.

Lời chúc ngày thất tịch cho người yêu

Dành cho người yêu thương của bạn, dưới đây là một số lời chúc ngày thất tịch. Và bạn cũng có thể lấy đó làm stt ngày thất tịch hay rồi đăng lên trang mạng xã hội (như Facebook, Instagram,…) của mình nhé!

 • “Không chỉ trong ngày thất tịch mà những ngày sau đó, tình yêu của chúng ta luôn như ánh sáng trên cầu Ngân Hà, vượt qua mọi rào cản. Chúc chúng ta luôn bên nhau và hạnh phúc!”
 • “Tôi và em đã nắm tay nhau bước đi trên con đường tình yêu với biết bao nhiêu kỷ niệm. Hy vọng ngày thất tịch này đem lại thêm nhiều niềm vui cho chúng ta.”
 • “Mỗi khoảnh khắc bên cạnh em tôi luôn cảm thấy hạnh phúc. Chúc mừng ngày thất tịch, ngày chúng ta được nhớ đến tình yêu đẹp của mình.”
 • “Trong trái tim tôi, ngày thất tịch luôn đánh dấu tình yêu chân thành và kiên định của chúng ta. Chúc mình tiếp tục đi cùng nhau trên con đường tình yêu đầy bất ngờ và hạnh phúc.”

Hãy chọn lời chúc phù hợp với tình cảm và quan hệ của bạn với người yêu.

Những lời chúc dành cho người thân nhân ngày thất tịch

Ông bà:

 • “Những câu chuyện ông bà kể về ngày thất tịch luôn khiến chúng con cảm thấy gần gũi với thời xưa . Chúc ông bà có một ngày thất tịch tràn đầy niềm vui.”
 • “Ngày thất tịch, con mong rằng ông bà luôn khỏe mạnh, vui vẻ và hạnh phúc”

Cha mẹ:

 • “Nhân ngày thất tịch, con chúc ba mẹ luôn được vui vẻ, hạnh phúc với tình yêu vĩnh cửu. Tình cảm của con dành cho ba mẹ không thể nào diễn tả hết được.”
 • “Ngày thất tịch là cơ hội để con thể hiện lòng biết ơn vô hạn đối với những điều ba mẹ đã dành cho con. Chúc ba mẹ có một ngày đầy ấm áp và hạnh phúc.”

Anh chị:

 • “Anh/chị là người luôn bên cạnh, chia sẻ niềm vui và nỗi lo. Ngày thất tịch, em muốn chia sẻ tình cảm và gửi đến anh/chị những điều tốt đẹp nhất.”
 • “Em biết rằng có anh/chị bên cạnh, em luôn cảm thấy an toàn và yên bình. Chúc anh/chị có một ngày thất tịch thật ý nghĩa và đầy tình thân.”

Hãy thể hiện tình cảm và sự quan tâm của bạn đối với người thân bằng những lời chúc chân thành và ý nghĩa trong ngày thất tịch.

Lời chúc gửi đến bạn bè ngày thất tịch

 • “Ngày thất tịch, chúc bạn thân của tôi luôn có một trái tim ấm áp, đầy tình yêu và hạnh phúc. Cùng nhau tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ như câu chuyện tình yêu của Ngưu Lang và Chức Nữ”
 • “Trong ngày thất tịch này, tôi muốn nói rằng có bạn thân như bạn trong cuộc đời tôi là một điều vô cùng quý báu. Chúc mình luôn duy trì tình bạn chân thành và gắn kết.”
 • “Cùng với ánh sao trên bầu trời trong ngày thất tịch, tình bạn chúng ta cũng sáng ngời và mãi mãi. Chúc bạn thân của tôi có một ngày thất tịch đầy ý nghĩa và ấm áp.”
 • “Ngày thất tịch là dịp để chúc mừng tình bạn đẹp của chúng ta. Hãy cùng nhau chia sẻ niềm vui, ủng hộ lẫn nhau và tạo nên những kỷ niệm khó quên.”

Gửi lời chúc cũng là cách thể hiện tình bạn chân thành và tình cảm của bạn đối với bạn thân trong ngày thất tịch.

Những câu chúc thất tịch bằng tiếng Trung

Dưới đây là một số lời chúc thất tịch tiếng Trung dành cho những ai “ngại” việc thổ lộ với người yêu bằng tiếng Việt:

loi chuc yeu thuong ngay that tich
 • “七夕佳节,愿你的爱情如牛郎织女,永恒不变。”

(Qīxī jiājié, yuàn nǐ de àiqíng rú niu láng zhīnǚ, yǒnghéng bù bàn.)

“Ngày thất tịch tốt lành, hy vọng tình yêu của bạn như câu chuyện Ngưu Lang và Chức Nữ, mãi mãi không thay đổi.”

 • “七夕到,愿我们的友情更像牛郎织女,越来越近。”

(Qīxī dào, yuàn wǒmen dé yǒuqíng mèng xiàng ni láng zhīnǚ, yuè lái yuè jìn.)

“Ngày thất tịch đến, hy vọng tình bạn của chúng ta càng ngày càng gần gũi như Ngưu Lang và Chức Nữ.”

 • “愿你的爱情如七夕的星光,灿烂美丽,永不熄灭。”

(Yuàn nǐ de àiqíng rú qīxī de xīngguāng, cànlàn měilì, yǒng bù xīmiè.)

“Hy vọng tình yêu của bạn như ánh sao trong ngày thất tịch, rực rỡ và mãi mãi không tắt.”

Những lời chúc ngày thất tịch có thể giúp những người xung quanh bạn vui vẻ, hạnh phúc hơn và đối với những người độc thân sẽ là động lực trên con đường đi tìm nửa kia của cuộc đời mình. Hãy cùng Tâm Linh 360 gửi thật nhiều lời yêu thương, tốt đẹp đến mọi người nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *