Cúng sao tuổi Quý Mão 1963 cho nữ mạng năm 2023

By Cô Bảy Ba Tri Updated on

Cúng sao Quý Mão 1963 năm 2023 cần những lễ vật gì, bài khấn như thế nào, có giống như việc cúng sao Thái Tuế hay Thái Bạch không? Tất cả sẽ được giải đáp ngay dưới bài viết này của Tamlinh360.com, hãy cùng theo dõi nhé!

Tổng Quan Về tuổi Quý Mão 1963 cho nữ mạng năm 2023

Nữ mạng tuổi Quý Mão sinh năm 1963 tức tuổi con mèo, thuộc mệnh Kim.

 • Năm sinh : 1963
 • Tuổi : 61 tuổi (Âm lịch)
 • Mệnh: Kim
 • Địa chi: năm tuổi (không tốt)
 • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Dương: Chủ về tài lộc, thịnh vượng và gặp nhiều may mắn trong công việc làm ăn.
 • Hạn: Hạn Địa Võng (Tiểu hạn): Giai đoạn rắc rối, thị phi, tranh cãi, hiểu lầm, tai tiếng
 • Vận niên: Ngưu Hồi Sơn
 • Tam Tai năm 2023: Không phạm Tam Tai
 • Hạn Trạch Tuổi năm 2023 : phạm Trạch Tử : cấm kỵ mua nhà, làm nhà hoặc sửa nhà vào năm nay.
 • Tuổi Kim Lâu năm 2023: Không phạm hạn Kim Lâu.
 • Hạn Hoang Ốc năm 2023: Không phạm hạn Hoang Ốc

Tử Vi Tuổi Quý Mão 1963 Nữ Mạng đạt được 7/10 phần hợp với năm 2023

Sao Chiếu Mệnh của tuổi Quý Mão 1963 Năm 2023 Cho Nữ Mạng

Sao chiếu mệnh tuổi Quý Mão 1963 Nữ mạng trong năm Quý Mão 2023 là: SAO THÁI DƯƠNG

Tìm hiểu Sao Thái Dương

Thái Dương là hung tinh tốt nhất trong chín Cửu Huyền mỗi năm. Sao Thái Dương là phong thủy tốt cho cả nam và nữ khi được sao này chiếu. Ngôi sao này mang lại sự may mắn, thịnh vượng, danh vọng, thịnh vượng.

 • Nam mạng: May mắn có năng lực thăng quan tiến chức. Chúc may mắn trong bất cứ điều gì bạn làm.
 • Nữ mạng: Được sao Thái Dương chiếu mạng cũng rất tốt. Được dẫn dắt bởi đối tác của bạn, tận dụng tất cả, trở nên mạnh mẽ và khỏe mạnh hơn.
 • Con cái: Gặp sao Thái Dương, học hành đỗ đạt.
 • Chủ do Thái Dương Thái Dương cai trị có thể mang đến tai họa vào các tháng 6 và 10. Nhưng đây là một sự may mắn, vì vậy đừng lo lắng.

Cách cúng sao Thái Dương giải hạn cho nữ mạng Quý Mão

Cúng sao Thái Dương vào thời gian nào?

Nên cúng sao Thái Dương vào ngày 27 âm lịch, tốt nhất là ngày 27 tháng Giêng âm lịch, khi sao Thái Dương giáng thế. Thắp hương tại chính điện, thắp nến ông sao, phát nguyện và thực hiện 22 nghi lễ.

Lễ vật cúng sao Thái Dương giải hạn

Lễ vật cúng sao giải hạn bao gồm:

 • Người cúng chuẩn bị 12 cây nến (sắp xếp theo sơ đồ bên dưới).
 • Bài vị ghi chữ : “Cung Nhật Thái Dương Thiên Tử ngự tiền”.
 • Bánh trái cây, chè, oải, thuốc, rượu, nước uống

Lễ vật phải có màu vàng. Nếu đồ lễ khác màu thì dùng giấy vàng gói lại hoặc đặt dưới mâm lễ.

Mặt Chủ hướng đông, kỵ 12 cung. Kết thúc nghi lễ, chờ hết tuần hương mới hóa bài vị, bài vị và tiền vàng. Sử dụng muối và gạo rắc theo mọi hướng.

Bài văn khấn cúng sao Thái Dương cho tuổi Quý Mão

“Hoàng thiên, hậu thổ chứng giám

Chư vị thần linh, tiên phật xét soi

Nam mô a di đà phật

Nam mô a di đà phật

Nam mô a di đà phật

Con kính lạy Đức Hiệu Thiên Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế

Con kính lạy Đức Trung Thiên Tinh Chúa Bắc Cực Tử Vi Trường Sinh Đại Đế

Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ tinh quân

Con kính lạy ngài Hữu Bắc Đẩu Cửu Hàm Giải Ách tinh quân

Con kính lạy Đức Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử tinh quân

Con kính lạy Đức Thượng Thanh Nguyên Thần Bản Mệnh chân quân

Hôm nay là ngày… tín chủ con tên là… ngụ tại… thành tâm sắm lễ, thắp nén hương thơm cung thỉnh chư vị thần linh tiên phật Năm nay phận người trần mắt thịt yếu ớt ngu muội con gặp sao Thái Dương chiếu mệnh vì vậy con sắm sửa lễ vật, trai giới tắm gội, thành tâm làm lễ nghênh sao, cúi mong chư vị thần linh, tiên phật chứng giám cho lòng thành mà phù hộ độ trì cho bản thân con cùng gia quyến bình an, gặp nhiều may mắn, phước đức.

Con cúi đầu xin nguyện giữ gìn bản thân, trau dồi đạo đức, siêng năng, cần mẫn, làm nhiều việc thiện hơn nữa.

Nam mô a di đà phật

Nam mô a di đà phật

Nam mô a di đà phật”

Vận Hạn Của Tuổi Quý Mão 1963 Nữ Mạng Năm 2023

Hạn của tuổi Quý Mão 1963 Nữ mạng năm Quý Mão 2023 là: HẠN ĐỊA VÕNG

Hạn Địa Võng Là Gì ? Tốt Hay Xấu

Nhắc đến hạn Địa Võng, ông bà xa xưa có 2 câu thơ lục bát như sau:

“Địa Võng nhiều nỗi buồn than

Lời ăn, tiếng nói xanh đoan rầy rà”.

Ý của hai câu này dùng để chỉ người gặp hạn Địa Vong. Có nhiều nỗi buồn trong cuộc sống, dù đúng hay sai đều dễ bị hiểu lầm. Dễ dính vào các vụ bê bối và rắc rối. Đó cũng là lý do khiến họ có tâm trạng nặng nề hơn.

 • Ảnh hưởng đến tâm lý, tình cảm: Xuất hiện nhiều mâu thuẫn, hiểu lầm khiến các mối quan hệ xã hội dễ đổ vỡ. Mối quan hệ của tôi với gia đình cũng khá căng thẳng. Cảm thấy mệt mỏi, buồn bã và chán nản.
 • Tác động kinh tế: Kinh doanh khó khăn, dễ bị kẻ xấu lợi dụng và tiền bạc bị bóc lột. Lợi dụng việc làm trái với lương tâm nên dễ bị vướng vào vòng lao lý, tiền mất tật mang.
 • Tai nạn bất ngờ: Tai nạn do người lạ, chủ quan, dễ tin người.

Hướng dẫn cách hóa giải Võng Địa

Võng Địa vốn là hạn xấu. Nếu gặp phải hạn này, bạn nên tìm cách hóa giải để hóa giải phần nào những điều xui xẻo của mình. Thuật ngữ Thổ Vong không khó để gỡ rối. Bạn có thể tham khảo một số gợi ý dưới đây.

 • Công danh sự nghiệp: Bạn phải làm ăn chân chính, kinh doanh buôn bán rõ ràng rành mạch. Giao dịch hàng hóa, giao dịch đảm bảo chất lượng. Chúng tôi có hóa đơn chứng từ minh bạch. Đừng tham lợi trước mắt, nhưng cũng đừng vi phạm pháp luật hay mặc cả lương tâm.
 • Cuộc sống: Luôn biết yêu thương và trân trọng gia đình. Đừng nghe những lời thị phi sẽ làm mất tình cảm gia đình. Khi có vấn đề xảy ra, nó nên được giải quyết một cách thân thiện.
 • Tai nạn bất ngờ: Gia chủ tránh ra khỏi nhà vào ban đêm. Tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra. Mất tiền một cách dễ dàng và hoảng loạn. Mức độ nặng có thể nguy hiểm đến tính mạng khi gặp kẻ xấu. Không cho người lạ mượn tiền hoặc ở nhờ nhà họ.

Ngoài ra để hóa giải được Địa Võng, gia chủ cần phải lương thiện và sống vì điều thiện. Cho mà không nhận. Họ thường xuyên đến chùa để thắp hương và cầu nguyện Đức Phật cho bình an và sức khỏe tốt. Công danh sự nghiệp ngày càng phát triển và thịnh vượng.

Nữ Mạng Tuổi Quý Mão 1963 Có Phạm Hạn Tam Tai trong Năm 2023 Không?

Theo quan niệm dân gian, chữ “Tam” có nghĩa là ba và chữ “Tai” có nghĩa là tai họa. Hạn Tam Tai được hiểu là ba tai họa: Hỏa tai, Thủy tai và Phong tai. Cứ sau 12 năm, năm thứ ba liên tiếp lại xảy ra một thảm họa mang tên Tam Tai. Ba năm tam tai thường được coi là ba năm xấu đối với mọi người. Năm đầu tiên là nhẹ nhất, trung niên là nặng nhất, và năm cuối cùng là năm hồi phục.

Bộ ba thường không được tính theo một độ tuổi nhất định. Đó không phải là thứ tự thời gian, đó là thứ tự hoàng đạo của Trung Quốc. Trong một năm tam tai, người bị hạn thường gặp nhiều khó khăn, bất hạnh và luôn cảm thấy bế tắc. Vào những năm người dân hạn rất khốn khổ, gặp nhiều tai ương, luôn cảm thấy bế tắc, khó khăn.

Năm Quý Mão 2023, có 3 con giáp rơi vào tam tai là Tý, Thìn và Thân. Theo cách tính hạn tam tai thông thường. Đây là năm đầu tiên ba con giáp gặp hạn tam tai là Dần, giữa là Mão và cuối là Thìn.

Vì vậy, năm 2023 tuổi Quý Mão 1963 Nữ mạng không phạm hạn Tam tai.

Luận giải tử vi Quý Mão 1963 Nữ Mạng năm 2023

Nhìn chung, năm 2023 với nữ mạng Quý Mão là một năm bình an, ổn định và ít lo lắng. Số phận phải bằng lòng với những gì mình đang có. Đừng quá chạy theo danh vọng hay nghe theo những lời dụ dỗ ngon ngọt mà chuốc lấy bất hạnh.

 • Về công việc: Nếu người tuổi này còn đang làm quan thì không có gì đáng ngại về sự nghiệp cũng như công danh. Mọi thứ đều rất ổn định nếu bạn tập trung làm tốt công việc của mình và làm tròn bổn phận, trách nhiệm của mình. Ngoài ra, để duy trì mối quan hệ tốt đẹp, bạn nên cẩn thận với những tin xấu và cẩn thận với lời nói của mình.
 • Về tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn ổn, đủ ăn đủ tiêu, bạn biết cách quản lý và cân đối chi tiêu, không phải lo lắng quá nhiều. Tôi có thu nhập ổn định từ công việc hiện tại và trợ cấp hưu trí, đồng thời có dư tiền trong và ngoài lĩnh vực nên tôi có thể tự mình sống một cuộc sống an nhàn. Công việc kinh doanh đang phát đạt ở một mức độ nào đó, nhưng đừng chấp nhận rủi ro và chú ý đến sự cám dỗ để tiêu tiền một cách thiếu khôn ngoan.
 • Về tình duyên: Gia đình bất hòa, bản mệnh còn phải lo lắng cho con cháu nên tinh thần có thể sa sút, suy nghĩ nhiều dẫn đến kìm nén tình cảm. Hãy suy nghĩ thấu đáo và chia sẻ với bạn đời, gia đình để cùng tìm ra giải pháp. Đừng giữ tất cả cho riêng mình.
 • Về sức khỏe: Nữ Xử Nữ cần quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe, đặc biệt là vấn đề Khí huyết khi mãn kinh năm nay 2023. Ngoài việc duy trì thói quen tập thể dục đều đặn, chế độ dinh dưỡng hàng ngày khoa học, cần chú ý đến chế độ ăn uống hợp lý, cung cấp đủ chất. dưỡng chất từ ​​bên trong cơ thể.

Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết Cúng sao Quý Mão 1963 Năm 2023 cho Nữ mạng do chúng tôi chia sẻ. những thông tin trên chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm để các bạn có thể có những kế hoạch hay cẩn trọng trong các việc, tránh được những điều xui rủi.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *