Cách Cúng Sao Cô Thần Quả Tú Nằm Tại Các Cung Mệnh

By Cô Bảy Ba Tri Updated on Reviewed by Tuyết Già

Cúng sao Cô Thần Quả Tú như thế nào chính là một nỗi băn khoăn của nhiều người. Cô Thần Quả Tú là hai sao đại diện cho sự lẻ loi, cô độc. Nếu ai đó vô tình bị sao Cô Thần hay sao Quả Tú chiếu mệnh thì đường tình duyên sẽ bị gián đoạn, không được suôn sẻ. Cùng Tamlinh360 tìm hiểu cách hóa giải nhé!

cung sao co than qua tu

Bộ sao Cô Thần Quả Tú là gì?

Nếu chưa hiểu ý nghĩa của sao Cô Thần có thể tách ra từng chữ để giải thích cho đơn giản. Ở đây có nghĩa là cô đơn, đơn độc hoặc mồ côi, không có người thân bên cạnh, một mình. Thần có thể hiểu là tôi tớ, thuộc hạ và cũng có nghĩa là thần, thiên thần, thần hộ mệnh.

Vậy Quả Tú thì sao? Cũng là cách diễn đạt như vậy. Quả ở đây không phải là quả báo mà là góa phụ, hoặc người phụ nữ đã qua tuổi thanh xuân mà chưa chồng cũng gọi là Quả. Tú thì đơn giản hơn là những vì sao, những vì sao trên bầu trời.

Như vậy, hai sao trên tượng trưng cho sự cô đơn và lạnh lẽo. Liệu rằng, cách giải sao trên có gì khác so với cúng sao Kế Đô, cúng sao Thái Tuế, cúng sao La Hầu,… Ở nội dung bên dưới, bạn sẽ nhận ra được điều đó nhé!

Mệnh phạm Cô Thần Quả Tú ra sao?

Tuy các sao Cô Thần Quả Tú đều cô độc nhưng nếu nam mệnh gặp sao Cô Thần thì có nhiều điềm xấu hơn sao Quả Tú và ngược lại nếu là nữ mệnh. Những sao trên thường phải làm bạn với cô đơn, chật vật tìm kiếm tình yêu trong đời, gặp nhiều khó khăn khi mưu cầu hạnh phúc gia đình.

Cách tính Cô Thần Quả Tú theo tuổi

Dưới đây là cách tính Cô Thần Quả Tú theo tuổi mà bạn có thể tham khảo:

  • Nam tuổi Ngọ, Nữ tuổi Tỵ, Mùi sinh vào các tháng 7, 3, 11, ngày giờ Thân, Tý, gầy là phạm Cô Thần. Nặng nhất là sinh tháng 7, nhẹ nhất là sinh tháng Tý hoặc ngày giờ Thân, Tý, Thìn.
  • Nữ tuổi Ngọ, Nam tuổi Mùi, Tỵ sinh vào các tháng 3, 7, 11 hoặc ngày giờ Thân, Tý, Thìn là phạm Quả Tú . Người sinh tháng 3 nặng nhất, người sinh tháng 7, tháng 11 hoặc ngày giờ Thân, Tý, Thìn thì nhẹ hơn.
  • Nam tuổi Tuất, nữ tuổi Dậu sinh vào các tháng 10, 2, 6 hoặc ngày giờ của năm Kỷ Hợi phạm phải Cô Thần, sinh vào các tháng 10, phạm tội nặng, sinh vào tháng 2, tháng 6 hoặc ngày giờ Kỷ Hợi. Mùi chỉ ngọt ngào.
  • Nữ giới tuổi Tuất sinh năm Dậu, sinh vào các tháng 6, 10, 2 hoặc sinh vào ngày giờ Kỷ Mão là phạm Quả Tú, sinh vào tháng 6 là Phạm nặng, sinh tháng 2 và tháng 10, ngày giờ sinh Kỷ Mão, là phạm nhẹ.
  • Nam tuổi Tý, nữ tuổi Kỷ Sửu sinh vào các tháng 1, 5, 9 hoặc ngày hoặc giờ Tuất là phạm Cô Thần. Tháng giêng thì nặng, phạm vào tháng năm, tháng chín, ngày giờ Giáp Tý thì nhẹ.
  • Nữ Tý, Nam Hợi, Sửu sinh vào các tháng 9, 1, 5 hoặc ngày Ngọ là phạm Quả Tú, nặng thì sinh tháng 9, nhẹ thì tháng 5 và tháng 1 hoặc sinh ngày Tị. ngày và giờ Giáp Ngọ.
  • Nam tuổi Bính Thìn, Nữ tuổi Mão sinh vào các tháng 4, 8, 12 hoặc ngày giờ Kỷ Dậu, thì phạm phải Cô Thần. Nặng sinh tháng 4, nhẹ sinh tháng 8, tháng 12, sinh ngày giờ Tỵ Dậu.
  • Nữ tuổi Bính Thìn, Nam tuổi Mão sinh vào các tháng 12, 4, 8 hoặc ngày giờ Tỵ, Dậu, Sửu thì phạm phải Quả Tú. Nặng thì sinh tháng Chạp và tháng Tư, nhẹ thì sinh tháng Tám hoặc giờ Tỵ, Dậu, Sửu.

Cách tính sao giải hạn này chỉ mang tính chất tương đối, tốt hơn hết bạn nên tìm những người có chuyên môn về vấn đề này. Cho dù là bạn muốn cúng sao Cô Thần Quả Tú hay cúng sao Thái Bạch, cúng sao Thái Âm, cúng sao Thái Dương,… thì cũng cần tìm hiểu kỹ càng nhé!

cach tinh co than qua tu theo tuoi

Sao Cô Thần Quả Tú nằm ở các cung mệnh

Sao Cô Thần Quả Tú nằm tại cung Mệnh Thân 

Từ quan niệm “Cô nam, quả nữ”, nhiều người cho rằng Cô Thần ứng với nam mệnh và Quả Nữ ứng với nữ mệnh.

Quan niệm xưa cho rằng, nam kỵ Cô Thần, nữ kỵ Quả Nữ. Tuy nhiên trên thực tế, cặp sao này lại luôn đồng hành cùng nhau.

Cho nên Cô Thần hay Quả Tú thì cũng như nhau. Nếu nam nữ phạm phải Cô Thần hoặc Quả Tú thì tình duyên, hôn nhân và cuộc sống vợ chồng sẽ lận đận, không hạnh phúc.

Những người này thường phải đối mặt với những rắc rối trong chuyện tình cảm, hôn nhân không như ý, kết hôn muộn, sinh con muộn hoặc đời sống vợ chồng không viên mãn.

Sao Cô Thần Quả Tú nằm tại cung Phụ Mẫu

Các sao Cô Thần, Quả Tú ở cung nào sẽ mang đến điềm xấu. Nếu trong cung Phụ Mẫu có sao Cô Thần, Quả Tú sẽ gây chia rẽ. Ở đó, cha mẹ người nhận dễ dẫn đến ly thân hoặc ly hôn. Nếu nhẹ hơn thì đời sống tình cảm không hòa thuận, không hạnh phúc. 

Ngoài ra, Cô Thần và Quách Tử ở cung Phụ Mẫu cũng có thể khiến cha mẹ và con cái không hòa thuận. Bản mệnh không nhận được sự giúp đỡ từ cha mẹ, trường hợp xấu nhất là cha mẹ mất sớm.

Sao Cô Thần Quả Tú nằm tại cung Phúc Đức

Khi chính mệnh bị xung phá, các thành viên trong gia đình không ở gần nhau và thường sống xa cách. Nếu Cô thần, Quả tú cùng Hồng Loan thì càng xấu, nữ mệnh đường tình duyên không thuận, dễ rơi vào cảnh goá bụa, ly thân hoặc ly hôn… Sẽ phải sống xa người thân để tránh xung đột.

Sao Cô Thần Quả Tú nằm tại cung Điền Trạch 

Phạm Cô Thần Quả Tú ứng vào cung Điền Trạch, nhưng gặp sao xấu thường đem lại vận rủi cho đất đai, nhà cửa. Cô Quả thường áp dụng cho những ngôi nhà có đất xấu nên khó bán và không có ai ở nhờ.

Sao Cô Thần Quả Tú nằm tại cung Quan Lộc 

Hội chiếu Cô Thần Quả Tú tại cung Quan Lộc sẽ khiến con đường công danh của chủ nhân rất xấu. Người chủ mệnh sẽ không bao giờ tìm được những đồng nghiệp có cùng chí hướng tại nơi làm việc hoặc trở nên khó hòa nhập với môi trường làm việc. 

Ngoài ra, có thể gặp cấp trên nghiêm khắc, hoặc những ánh mắt tò mò. Nếu là lãnh đạo, cấp dưới không làm được việc nên thường xuyên tranh cãi, cãi vã.

Sao Cô Thần Quả Tú nằm tại cung Nô Bộc 

Người phạm phải Cô thần Quách Tử ở cung Nô Bộc sẽ không có nhiều quan hệ tốt, bạn bè thân thiết gần như ít, khó gặp được tri kỷ. Nếu nhẹ hơn, bạn vẫn có nhiều bạn, nhưng không thể là bạn thân. Xấu nhất, Cô Thần Quả Tú và Nhật Nguyệt đã xui xẻo thì xui xẻo hơn nữa, khi họ ngã xuống chỉ có một mình họ.

Sao Cô Thần Quả Tú nằm tại cung Thiên Di 

Sao Cô Thần Quả Tú chiếu ở cung thiên có ảnh hưởng xấu đến việc hợp tác làm ăn, giao tiếp. Trong trường hợp này, chủ mệnh có ít mối quan hệ kinh doanh và xã hội, thậm chí ảnh hưởng đến các mối quan hệ lãng mạn.

Cúng sao Cô Thần Quả Tú để giải hạn

cung sao co than qua tu de giai han

Người có Cô thần, Quả Tú nếu gặp được tử vi tốt vẫn có thể kết hôn lập gia đình, nhưng khó hoạch định cuộc sống hạnh phúc như ý muốn. 

Hoặc là mong muốn của họ thường quá cao siêu, cầu kỳ hoặc phi thực tế, hoặc là họ kém may mắn, thiếu chủ động tích cực nên không được toại nguyện. Nếu gặp các sao xấu khác có tính chất đau buồn, cô quạnh thì sự xấu càng tăng lên. Nếu gặp các bộ sao tốt đẹp cũng sẽ ưu ái cho bạn một số điểm tốt.

Nếu chẳng may phạm tội thì có giải quyết được không? Hoàn toàn có thể giải Cô Thần Quả Tú mà không cần bất kỳ nghi thức nào. 

Để giải quyết vấn đề, để cúng sao này, người tuổi Thân nên cố gắng tiếp cận nhiều kiến thức hơn, mở rộng tầm nhìn, học cách tiếp nhận quan điểm của người khác, tìm niềm vui trong niềm vui của người khác, hạn chế phán xét, duy ý chí và giảm bớt đòi hỏi cá nhân với mọi việc. xung quanh, chấp nhận cuộc sống này không hoàn hảo. Nếu không tìm thấy niềm vui nơi những người xung quanh, bạn có thể tìm đến sự tu hành.

Những người có Cô Tú thực sự sẽ khó đối phó hơn so với Cô thần, mặc dù đời sống tinh thần của họ sẽ bớt căng thẳng hơn. Vì sự cô đơn của người Quách Tú thường phụ thuộc rất nhiều vào hoàn cảnh. 

Điều quan trọng nhất con người cần là tích đức cả đời để hóa giải nghiệp chướng. Hãy sống thân thiện, bao dung để nhận được nhiều sự quan tâm, yêu thương. Người Quách Tú nên học cách mỉm cười để tạo ra năng lượng vui vẻ cho mình và những người xung quanh, giúp cuộc sống thêm sinh động, hấp dẫn và đẹp đẽ để thu hút sự chú ý của người khác.

Nếu lá số tử vi của bạn thật sự phạm phải Cổ Thần Quả Tú thì dù có cúng bái, cắt bùa… dù có khó khăn đến đâu cũng khó giải quyết được. Giải pháp tốt nhất là tự mình đổi số. Hiểu rõ tốt xấu để tiết kiệm và tăng thêm những thứ cần thiết để cân bằng cuộc sống.

Qua bài viết này, Tamlinh360 muốn giúp bạn hiểu rõ hơn về cách cúng sao Cô Thần Quả Tú để giải hạn hiệu quả. Nếu như mọi người muốn cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích thì đừng quên ủng hộ và săn đón chúng tôi nhiệt tình hơn nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *