Cách Sử Dụng Thần Giao Cách Cảm Hiệu Quả

By Thầy Tú Bình Chánh Updated on

 Cách sử dụng thần giao cách cảm hiệu quả, giúp thông điệp được gửi đi chính xác và nhanh chóng. Đồng thời giúp bạn có khả năng thấu hiểu được ý nghĩ và cảm xúc của những người thân yêu. Cùng theo dõi chi tiết hơn qua bài viết bên dưới của https://tamlinh360.com/ nhé.

cach su dung than giao cach cam

Làm Thế Nào Để Luyện Tập Thần Giao Cách Cảm? 

Thần giao cách cảm tiếng Anh là Telepathy, đây khả năng đọc vị ý nghĩ và cảm xúc của người khác mà không cần bất kỳ ngôn từ hay tiếp xúc cơ thể nào. Mỗi người sinh ra trên đời hầu như đều có khả năng này. 

Tuy nhiên để sử dụng được nó hiệu quả nhất, bạn cần có sự luyện tập thường xuyên. Dưới đây là một số cách bạn hoàn toàn có thể tự luyện tập và thực hành. 

Thả Lỏng Bản Thân

Thần giao cách cảm phát triển mạnh nhất khi bạn ở trong trạng thái thoải mái. Bạn có thể tập thiền để giúp thư giãn tinh thần và cơ thể, giúp việc nhận và gửi đi thông điệp dễ dàng hơn. Thiền cũng có thể giúp bạn xóa bỏ những suy nghĩ tiêu cực và không cần thiết khỏi tâm trí.

Rèn Luyện Sức Khỏe Thể Chất Và Tinh Thần 

Một tinh thần và thể chất khỏe mạnh sẽ giúp bạn giao tiếp hiệu quả. Vì vậy, bạn cần luyện tập sức khỏe để phát triển khả năng thần giao cách cảm.

Cởi Mở Hơn 

Bạn cũng nên mở rộng tư duy, cách nhìn nhận mọi vấn đề cũng nên cởi mở hơn  để tăng cơ hội giao tiếp thông qua telepathy. Tâm trí khép kín ít có khả năng truyền hoặc nhận thông tin hiệu quả và chính xác.

lam the nao de luyen tap than giao cach cam

Luôn Tin Tưởng Vào Chính Mình

Cố gắng tránh những suy nghĩ tiêu cực hoặc nghi ngờ về thần giao cách cảm. Nếu bạn không ngừng nghi ngờ về trực giác,  khả năng bên trong của mình, sự ngoại cảm của bạn có thể bị hạn chế.

Học Cách Kiên Nhẫn 

Nếu bạn muốn thực hành thần giao cách cảm, hãy kiên nhẫn vì kỹ năng này cần có thời gian để hoàn thiện. Đừng mong đợi để thấy kết quả trong một vài ngày, hãy dần dần cải thiện khả năng của bạn bằng cách luyện tập. 

Lắng Nghe Chính Mình 

Khi bạn gửi những suy nghĩ của mình đi, trực giác của bạn sẽ cho bạn biết rằng người kia đã nhận được thông điệp. Nếu bạn nhận được tín hiệu từ người khác, hãy tin tưởng và lắng nghe bản năng của bạn. Mặc dù lúc đầu trực giác này còn mơ hồ, nhưng hãy thường xuyên lắng nghe để phát triển kỹ năng này. 

Khi bạn đang cố gắng truyền đạt một thông điệp cho ai đó bằng thần giao cách cảm, hãy hình dung người nhận một cách rõ ràng. Hãy tưởng tượng họ đang đứng trước mặt bạn và bạn đang gửi cho họ một thông điệp qua tâm trí. 

Cách Sử Dụng Thần Giao Cách Cảm 

Thần giao cách cảm là một hiện tượng xảy ra bởi những ai đã có sự thức tỉnh tâm linh. Khả năng này cho phép chúng ta giao tiếp xa với bất kỳ ai mà có sự kết nối tâm linh với ta. Để làm được điều này cần một sự nỗ lực rất lớn. 

Tuy nhiên bạn vẫn nên luyện tập khả năng này vì những lợi ích tuyệt vời mà nó mang đến. Hãy cùng PowerPAC khám phá cách vận dụng telepathy để gửi thông điệp đến một ai đó: 

Thiết Lập Kết Nối Tâm Linh 

Nếu muốn giao tiếp thần giao cách cảm với ai đó, điều đầu tiên chúng ta phải làm là thiết lập một kết nối tâm linh với họ. Điều này vô cùng cần thiết vì nó tạo thành một kênh giao tiếp tâm trí giúp gửi và nhận các năng lượng hình thành nên thông điệp thần giao cách cảm.

Đôi khi chúng ta có thể bỏ qua bước này nếu chúng ta đã có một mối liên hệ tâm linh bẩm sinh, chẳng hạn như với tri kỷ hoặc ngọn lửa sinh đôi (hình ảnh phản đối của bản thân). 

Để tạo ra một kết nối tinh thần, chúng ta chỉ cần dành đủ thời gian để năng lượng của cả hai được kết hợp hoàn toàn để tạo thành một kết nối với nhau. Quá trình này được thúc đẩy bởi những cảm xúc mãnh liệt. Vì vậy một kết nối cảm xúc là một kết nối tâm linh nhanh chóng, nhất là đối với những người yêu nhau. 

Khai Thác Kết Nối 

Tiếp theo, chúng ta phải nuôi dưỡng một kết nối tâm linh và đắm mình trong năng lượng của nó. Cách tốt nhất để làm điều này là tham gia khám phá tâm linh cùng nhau. Thông thường, điều này liên quan đến sự phát triển cá nhân, tìm hiểu bản thân, sửa chữa những thiếu sót của chính mình và hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình này.

Điều quan trọng ở đây là hãy cởi mở và mở rộng nhận thức. Cơ hội để phát triển tâm linh thường tiềm ẩn trong cuộc sống mỗi ngày. Rất có thể chúng ta sẽ bỏ qua nếu không thật sự để ý. 

Đặc biệt cần chú ý đến những điểm khác biệt của nhau, vì đây là chìa khóa để phát triển một kết nối tâm linh.

Thực Hành Thiền Định

Cuối cùng, chúng ta cần thực hành thiền để sử dụng kết nối tâm linh này cho quá trình giao tiếp bằng telepathy. Để triệu hồi ai đó bằng tâm trí của mình, chúng ta phải chuyển lời mời gọi thành năng lượng và gửi nó thông qua kết nối tâm linh giữa 2 người. 

Khi bước vào trạng thái thiền định, nên sử dụng tinh dầu có hương thơm nhẹ nhàng để tập trung tâm trí. Đồng thời thanh lọc năng lượng của mình. Sau đó, nâng cao sự tập trung và làm quen với kết nối, cảm nhận các sóng năng lượng.

Nhớ về những kỷ niệm với một người khác, tốt nhất là một người có từng có gắn bó sâu sắc. Chúng ta nên bắt đầu xác định các sóng năng lượng phù hợp với các kết nối trong luân xa tim của mình.

Một khi chúng ta có thể cảm nhận được dòng năng lượng đang ra vào, tức là khi đó chúng ta đã tìm thấy một liên kết linh hồn. Đó là thời điểm tốt nhất để gửi thông điệp đi. 

Bạn có thể nghĩ ra thông điệp trong đầu hoặc nói to. Nhưng tốt nhất là nên gửi những thông điệp ngắn gọn nhất có thể. Cảm xúc dễ truyền đạt hơn lời nói, và từ ngữ thường bị mất đi trên đường truyền. 

Dấu Hiệu Thần Giao Cách Cảm

dau hieu than giao cach cam

Thần giao cách cảm xảy ra khi con người trải qua những cảm giác và dấu hiệu rất lạ. Tùy theo khả năng của mỗi người mà mức độ cảm nhận sẽ có sự khác nhau. Ví dụ, các thành viên trong gia đình như mẹ và con, anh chị em, vợ chồng, các cặp song sinh…

Họ có thể cảm nhận mọi thứ của nhau qua linh cảm, bất an về một điều gì đó khó tả hay một giấc mơ báo trước. Họ có thể cảm giác được ý nghĩ, tâm lý của nhau, biết được nhau đang buồn, hạnh phúc, gặp rắc rối hay gặp tai nạn,….

Những cặp đôi đang yêu cũng thường có khả năng thần giao cách cảm. Những dấu hiệu đặc biệt giữa giữa 2 người như: đột ngột nấc cụt, hắt hơi, bất chợt mơ thấy nhau, đột nhiên nhớ đến nhau….Mỗi dấu hiệu sẽ ứng nghiệm với điều mà người kia đang gặp phải, họ đang vui, buồn, hạnh phúc hay đau khổ… 

Như vậy qua bài viết trên, Tâm Linh 360 đã hướng dẫn bạncách sử dụng thần giao cách cảm để gửi đi thông điệp của mình đến những bất cứ kỳ ai. Với điều kiện giữa hai người phải có sự kết nối tâm linh với nhau. Theo dõi trang chủ của chúng tôi để tìm đọc thêm nhiều nội dung hấp dẫn, thú vị. 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *