Cách Luyện Thần Giao Cách Cảm, Giúp Phát Triển Kết Nối Tâm Linh 

By Thầy Tú Bình Chánh Updated on

Cách luyện thần giao cách cảm vô cùng đơn giản, giúp bạn có khả năng kết nối cảm xúc, đọc được suy nghĩ của người khác. Theo đó, trải qua thời gian dài sống, trải nghiệm và rèn luyện sẽ dần hình thành sự kết nối tâm linh mạnh mẽ hơn. Bài viết dưới đây của https://tamlinh360.com/ sẽ hướng dẫn bạn một cách chi tiết.

cach luyen than giao cach cam

Tập Trung Vào Suy Nghĩ Của Bản Thân 

Đây được xem là bước quan trọng nhất. Trước khi muốn hiểu được cảm xúc của người khác, bạn bắt buộc phải thấu hiểu chính mình. Quay trở về với bản thân, tập trung vào chính suy nghĩ và cảm xúc, tin tưởng vào trực giác của riêng bạn. Điều này sẽ giúp bạn bước đầu rèn luyện khả năng thần giao cách cảm.

Thả Lỏng Cơ Thể 

Cách làm này vô cùng đơn giản. Bạn hoàn toàn có thể lắng nghe chính mình bằng cách thả lỏng. Thử lắng nghe âm thanh trắng bằng tai nghe (tiếng thác chảy, tiếng mưa rơi…), đeo thêm kính râm bảo hộ. 

Chuyển sự chú ý của bạn khỏi nhận thức về mặt thể chất, giúp bạn nâng cao sự tập trung vào quá trình gửi thông điệp thần giao cách cảm telepathy. Nếu bạn luyện tập cùng người khác, cả hai bạn nên thả lỏng cơ thể hết mức để thông điệp được truyền đi nhanh và chính xác hơn. 

Tập Yoga Hoặc Kéo Dãn Cơ 

Đây là phương pháp được khoa học kiểm chứng. Để cảm nhận được thông điệp đòi hỏi sự tập trung cao về tinh thần. Chính vì vậy bạn cần thư giãn cả tinh thần và thể chất, cách hữu hiệu nhất là kéo dãn cơ hoặc tập yoga. Theo đó giúp đưa bạn trở về trạng thái tĩnh tâm, thư giãn và tập trung nhất. 

Khi bạn chuẩn bị nhận thông điệp, duỗi thẳng tay chân và lưng. Hãy hít vào thật sâu và thở ra chậm rãi, thực hiện kéo dãn cơ như vậy trong khoảng 15 – 20 giây là được. Trong lúc đó, bạn sẽ cảm nhận được toàn bộ căng thẳng, nặng nề trong cơ thể đang dần dần giải tỏa. 

Ngồi Thiền 

Theo nghiên cứu cho thấy, thiền luôn là phương pháp được khuyến khích thực hiện nhất để tĩnh tâm, thư giãn và quay trở lại với chính mình từ sâu bên trong.

  • Khi ngồi thiền bạn nên mặc quần áo thoải mái nhất, ngồi với tư thế thẳng lưng một cách thoải mái. 
  • Tiếp đến hít vào, thở ra thật chậm rãi để xua tan những suy nghĩ không cần thiết đang hiện diện trong tâm trí.
  • Thử tưởng tượng khi bạn thở ra, các luồng suy nghĩ bất chợt đó đang rời khỏi đầu bạn. 
  • Cố gắng dồn hết sự tập trung vào từng suy nghĩ. Bạn nên thực hành phương pháp thiền ít nhất 20 phút mỗi ngày, Bằng cách rèn luyện này, bạn sẽ dễ tập trung hơn. 

Khi đã đạt đến trạng thái tĩnh tâm nhất, dấu hiệu cho việc bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để nhận và gửi đi thông điệp. Lưu ý cả người nhận và người gửi đều phải thư giãn và thả lỏng. 

Gửi Đi Thông Điệp Thần Giao Cách Cảm 

Hãy Nghĩ Về Người Sẽ Nhận Thông Điệp Từ Bạn

Bạn nhắm mắt lại và hình dung chi tiết người nhận. Thử tưởng tượng họ đang ngồi trước mặt bạn. Sử dụng nhãn quan của mình để quan sát các chi tiết của đối phương như màu mắt, cân nặng, chiều cao, màu tóc,….

Nếu bạn ở xa người nhận, nhìn vào ảnh của họ sẽ giúp bạn dễ dàng hình dung hơn. Khi bạn tạo ra một hình ảnh trong tâm trí đưa tín hiệu đến người nhận. Họ cũng nên thả lỏng và tập trung vào việc đón nhận thông điệp. Hướng dẫn đối phương thư giãn đầu óc và hình dung bạn trước mặt họ càng chi tiết càng tốt. 

Hình Dung Cảm Xúc Của Bạn Khi Được Giao Tiếp Với Đối Phương 

Hãy nhớ lại cảm giác của bạn khi tiếp xúc, giao tiếp cùng người đó là gì. Tưởng tượng như thể họ đang thực sự hiện diện trước mặt bạn. Tập trung cao độ và cảm xúc này và tin tưởng bạn đang thật sự kết nối với đối phương. 

Tập Trung Vào Hình Ảnh Hay Từ Ngữ Đơn Giản 

Khi mới bắt đầu, bạn nên chọn những thứ đơn giản nhất. Chẳng hạn như những đồ vật gần gũi, quen thuộc với bạn nhất là gì. Hình dung càng chi tiết càng tốt và tập trung vào nó. Để ý hình dáng, cảm giác khi chạm vào đó. 

Ví dụ, bạn có thể tưởng tượng một quả cam. Hãy tưởng tượng quả cam đang hiện rõ trước mắt bạn. Ngoài ra, bạn có thể tưởng tượng hương vị và cảm giác khi bạn cắn vào quả cam sẽ như thế nào. Nói cách khác là dành toàn bộ sự quan tâm của bạn cho quả cam đó. 

Gửi Đi Thông Điệp

Sau khi tạo ra một hình ảnh rõ ràng trong tâm trí, bạn sẽ tưởng tượng hình ảnh đó đang chuyển động từ tâm trí bạn đến tâm trí người nhận.

  • Hãy hình dung bạn đang trò chuyện cùng  người nhận và nói “quả cam” hay bất cứ ý tưởng nào bạn muốn gửi.
  • Trong tâm trí của bạn, bạn thấy hình ảnh khuôn mặt của họ bắt đầu có phản ứng bởi vì họ hiểu những gì bạn muốn nói với họ.
  • Không nên căng thẳng quá mức. Bạn tập trung vào hình ảnh trong đầu nhưng vẫn ở trạng thái thư thái nhất. 
  • Sau khi bạn đã gửi đi suy nghĩ, bạn buông bỏ và ngừng suy nghĩ về nó. Hãy tưởng tượng bạn đã gửi nó cho người nhận và không còn giữ nó nữa.

Ghi Chú Lại So Sánh Kết Quả Với Nhau 

Khi thông điệp được gửi đi, người nhận nên thư giãn và thả lỏng để đón nhận một luồng suy nghĩ nào đó đang đến với tâm trí họ. Sau đó viết lại những gì xuất hiện trong tâm trí mình ra giấy. 

Bạn cũng nên ghi lại suy nghĩ của mình để có được kết quả khách quan nhất. Sau đó bạn và đối phương sẽ trao đổi những gì mà người kia đã viết. Nếu không trùng khớp, cũng đừng nản lòng nhất là khi chỉ mới thực hành lần đầu. Hãy cho bản thân thêm chút thời gian, thả lỏng và thử lại bằng các hình ảnh khác. 

Đọc thêm: Thí Nghiệm Thần Giao Cách Cảm

Thực Hành Trò Chơi Thần Giao Cách Cảm

thuc hanh tro choi than giao cach cam

Đến phần thực hành, bạn nên thử cùng những người thân thiết. Đó có thể là người yêu, bạn bè hoặc người thân. Trò chơi thần giao cách cảm khá đơn giản, nhưng lại cho ra kết quả rất khách quan. Biết đâu cách này lại giúp bạn xác định người đó có phải là tình yêu đích thực của bạn không. Theo dõi các bước sau đây nhé!

Thay Nhau Gửi Và Nhận Thông Điệp 

Trong lúc rèn luyện hãy đổi vai cho nhau, thử xem ai sẽ là người thành công hơn. Vì rất có thể các bạn sẽ nhận ra mình giỏi nhận thông điệp hơn, còn người kia lại giỏi việc truyền thông điệp. Lưu ý thực hành cùng người thân thiết hoặc bất cứ ai mà bạn tin tưởng sẽ hữu ích hơn.

Thử Với Những Lá Bài 

Đầu tiên chọn 5 lá bài có màu sắc hoặc ký hiệu khác nhau. Khi đối phương đang ở một vị trí khác, bạn hãy chọn ngẫu nhiên một lá bài. Thả lỏng cơ thể, làm dịu tâm trí và dành tất cả tâm trí cho việc gửi hình ảnh lá bài đó đến người kia. 

Hướng dẫn người kia cách thả lỏng tinh thần và thể chất, cố gắng cảm nhận được thông điệp bạn đã gửi. Ngay khi hình họ nhận được tín hiệu và thông tin lá bài bạn gửi, nhờ họ ghi chú lại và so sánh kết quả. 

 Vẽ Một Hình Tùy Ý, Gửi Cho Đối Phương 

Bạn có thể vẽ một hình nào đó, ví dụ như hình tròn, hình vuông hay hình tam giác đều được. Tiếp đến dồn hết sự tập trung của mình vào các hình ảnh đó, sau đó hình dung bạn đang chuyển hình ảnh từ tâm trí của mình sang tâm trí đối phương . 

Ngay khi trực giác của họ nhận thức được hình ảnh, nhờ họ vẽ lại nó. Hoặc bạn cũng có thể thực hành theo chiều người lại. Nhờ đối phương vẽ một hình ảnh, bạn sẽ gửi hình ảnh đó qua cho họ thông qua thần giao cách cảm. 

Viết Nhật Ký Cách Luyện Thần Giao Cách Cảm

viet nhat ky cach luyen than giao cach cam

Mỗi khi bạn thực hành giao tiếp theo hình thức kết nối tâm linh , hãy ghi chép chi tiết lại quá trình đó. Bao gồm các thông tin như người gửi, người nhận là ai, truyền đi hình ảnh là gì, kết quả ra sao… 

Với cách này sẽ giúp bạn theo dõi được sự tiến triển của bạn, giúp bạn nhanh chóng tìm cách để phát triển trực giác và khả năng thần giao cách cảm của mình. 

Qua bài viết trên Tâm Linh 360 đã hướng dẫn bạn cách luyện thần giao cách cảm, rèn luyện khả năng telepathy giúp mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho cuộc sống của bạn. Đừng quên theo dõi trang chủ của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều nội dung thú vị và hấp dẫn khác. 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *