Cách cúng sao cho tuổi Nhâm Tuất 1982 trong năm Quý Mão 2023

By Cô Bảy Ba Tri Updated on

Bạn tuổi Nhâm Tuất 1982 đang thắc mắc năm Quý Mão 2023 sao gì chiếu mệnh? Vận hạn sao chiếu tốt hay xấu? Cách cúng sao cho tuổi Nhâm Tuất 1982 giải hạn ra sao? Cách cúng có giống việc cúng sao tuổi Quý Mão 1963 nam mạng, nữ mạng cho năm 2023 không? Để giải đáp thông tin đó, Tamlinh360.com chúng tôi đã cung cấp bài viết bên dưới, hãy tham khảo ngay nhé!

Nam, nữ mạng Nhâm Tuất 1982 sao gì năm 2023?

Sao chiếu mạng 2023 đối với nam sinh 1982

Năm 2023, nam mạng Nhâm Tuất 1982 không quá tốt cũng không quá xấu, được sao Vân Hớn chiếu mệnh. Nam tuổi Thân nên chú ý giữ lời nói, nhượng bộ tránh xung đột vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

 • Công việc

Năm 2023 nam Nhâm Tuất công việc kém khởi sắc. Nếu nam tuổi Nhâm Tuất làm công ty, kinh doanh gặp sao Vân Hớn thì nên cẩn thận về kiện tụng, phải bình tĩnh, không nóng vội, có đầu óc đổi mới, không bảo thủ, mọi việc đều thuận lợi.

 • Tài chính

Trong năm Mão, nam giới tuổi Tuất sẽ gặp năm Mão nên tài vận khá ổn định, làm ăn thu nhiều lãi nên bản mệnh không phải lo lắng nhiều. .

 • Gia đình

Trong năm Kỷ Mão, gia đình nam Nhâm Tuất có thể xảy ra mâu thuẫn, bất đồng do ảnh hưởng của Tiên La. Vì vậy, cuộc sống trở nên hạnh phúc vì cả hai cần thấu hiểu và bao dung cho nhau.

 • Sức khỏe

Quý ông Nhâm Tuất 2023 cần giữ gìn sức khỏe cẩn thận về mặt tinh thần và trí óc. Đừng quá lo lắng về số phận, hãy tập trung vào công việc, ngủ đủ giấc và ăn uống đủ chất dinh dưỡng, bạn sẽ thấy khỏe hơn.

Nữ sinh năm 1982 năm 2023 sao gì?

Năm 2023 tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng bị sao La Hầu chiếu mệnh. Đây là sao khốc liệt nhất của Cửu Huyền. Vì vậy, nữ mạng Nhâm Tuất 1982 phải cẩn thận với hành động và lời nói của mình kẻo làm mất lòng người khác.

 • Công việc

Năm 2023, nữ Nhâm Tuất nên tránh góp vốn lớn để đầu tư kinh doanh. Quan hệ với đồng nghiệp, đối tác nên bình tĩnh, không hấp tấp, làm việc luôn có chữ tín. Sau đó, bạn sẽ có đầy đủ tài sản, danh tiếng và lợi nhuận.

 • Tài chính

Năm nay may mắn, tài lộc dồi dào, đối tác làm ăn tốt, thu nhiều lợi nhuận. Do đó, bạn dễ dàng hiện thực hóa số tài sản tích lũy lớn mà mình mong muốn. Tuy nhiên, bạn nên khiêm tốn tiết kiệm tiền của mình và không lãng phí nó trong trường hợp cần thiết.

 • Tình cảm

Trong năm Kỷ Mão, gia đình nữ Nhâm Tuất cần chú ý giữ hòa khí, nhất là trong tháng Giêng và tháng Chạp. Tháng 7 âm lịch số phận không quá khắc nghiệt, nhưng bạn nên coi trọng gia đình của mình

Ngoài ra, đi du lịch và ăn tối cùng nhau có thể giúp gia đình bạn cảm thấy bình tĩnh và hạnh phúc hơn.

 • Sức khỏe

Sức khỏe của tuổi Nhâm Tuất nữ mạng năm 2023 chịu ảnh hưởng của sao chiếu mệnh, cẩn thận các bệnh về máu huyết, mắt, tai. Chế độ ăn uống hàng ngày của bạn nên đủ chất dinh dưỡng, tránh tiếp xúc với máy tính lâu và sử dụng hợp lý các loại vitamin tốt cho mắt.

Vận hạn nam, nữ mạng tuổi Nhâm Tuất 1982 trong năm 2023

Vận hạn nam mạng 1982

Năm 2023 Nhâm Tuất nam mạng 42 tuổi sinh năm 1982 gặp phải hạn Thiên La. Đây là một trong 8 hạn luân chuyển mỗi năm vào các tuổi, chủ về tinh thần không ổn định, gia đạo dễ xảy ra mâu thuẫn.

Vì vậy, trong thời gian này, nam giới Nhâm Tuất cần chú ý hơn nữa việc tuân thủ pháp luật và đạo đức, giữ lời ăn tiếng nói, ứng xử phù hợp để bảo vệ an toàn cho bản thân.

Vận hạn nữ mạng

Năm 2023 nữ tuổi Nhâm Tuất sẽ có sao Diêm Vương chiếu vào năm 42 tuổi nên cẩn thận về tiền bạc và thị phi. Vận may của bạn trong năm nay là quản lý tiền bạc thật tốt, tiết kiệm để sinh lời an toàn.

Về quan hệ xã giao, nên đề phòng hiểu lầm trên thương trường, chớ nóng giận mất khôn, bình tĩnh xử lý mọi việc.

Cúng sao cho tuổi Nhâm Tuất 1982 để giải vận hạn trong năm 2023

Đối với nam mạng Nhâm Tuất 1982

Những người tuổi Tuất sẽ có được phước lành lâu dài nếu họ có thể tích đức thông qua việc làm tốt, cho đi hơn là nhận lại và giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.

Ngoài ra, nam giới sinh năm Nhâm Tuất 1982 có thể làm lễ dâng sao giải hạn đầu tiên của năm Quý Mão. Nghi lễ cần trang nghiêm, tôn nghiêm nhưng không xa hoa, lộng lẫy. 

Để cúng Sao Vân Hớn, bạn phải chuẩn bị những lễ vật sau:

 • Bài vị đỏ có chữ “Nam phương Bính Đinh Hỏa đức tinh quân tiền vị”.
 • Lễ vật gồm 15 cây nến, bài vị Hồng sao, tiền vàng, mũ đỏ, trầu cau, ngũ bát, gạo, nước, muối, hương hoa.

Ghi chú:

Lễ vật dâng sao Vân Hớn phải có màu đỏ, nếu có màu khác thì bọc trong giấy đỏ và đặt mâm lễ lên trên.

Nên treo nhiều vật phẩm cát tường trong nhà để quá trình thờ cúng diễn ra suôn sẻ. Ngoài ra, hãy đeo các loại đá quý màu vàng như pha lê vàng, hổ phách và ngọc lưu ly để tăng vận may.

Cúng sao giải vận hạn cho nữ mạng 1982

Để hóa giải sao, bạn có thể cúng sao để giải hạn. Điều này sẽ giúp bạn cảm thấy an toàn và yên tâm hơn trong việc vượt qua những khó khăn và trở ngại.

Ngoài ra, bản mệnh phải sống chân thành, không vụ lợi, sẵn sàng giúp đỡ, sẻ chia thì mới thu hút được nhiều may mắn và những nguồn năng lượng tốt lành. Theo quan niệm ‘nhân đức thắng số’ của nhà Phật, bản mệnh làm việc thiện sẽ mang lại nhiều phúc khí cho bản thân và gia đình, ngày càng giàu có sung túc.

Để cúng giải hạn sao La Hầu cho nữ mạng Nhâm Tuất cần chuẩn bị các lễ vật sau:

 • Bài vị
 • Mũ vàng
 • 9 cây đèn hoặc nến
 • Trầu cau
 • Đinh tiền vàng
 • Bát hương
 • Gạo
 • Muối
 • Hoa, trái cây, đồ lễ, bình nước.
 • Nhang

Khi làm lễ Giải hạn phải cúng sao La Hầu cần chuẩn bị bài vị màu vàng có dòng chữ “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân Vị Tiền” viết trên bài vị có thể viết bằng chữ Nho hoặc chữ quốc ngữ. Bàn lễ thì đặt quay về hướng Bắc. Và sau khi khấn xong, đợi hết tuần hương, mang bài vị, tiền vàng xuống bếp và đốt.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ đã giúp quý bạn biết cách cúng sao cho tuổi Nhâm Tuất 1982 và nắm được cách hóa giải vận hạn năm 2023 cho mình.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *