Top 15+ thiết kế băng rôn Vu Lan báo hiếu đẹp và rất ý nghĩa 

By Thầy Tú Bình Chánh Updated on

Vào mỗi dịp lễ Vu Lan đến, chúng ta dễ bắt gặp những mẫu băng rôn Vu Lan báo hiếu được treo ở khắp các chùa chiền, đền thờ hay địa điểm công cộng như để nhắc nhở con cháu nhớ đến công ơn sinh thành của ông bà, cha mẹ. Chính vì thế để chọn được nhiều mẫu băng rôn đẹp thì cùng tham khảo bài viết hôm nay của tamlinh360.com nhé!

bang ron vu lan bao hieu

Mẫu băng rôn Vu Lan là gì?

Vào ngày Vu Lan, mọi người thường dùng băng rôn đại lễ Vu Lan báo hiếu để kỷ niệm ngày truyền thống Phật giáo này nhằm tưởng nhớ công ơn sinh thành, dưỡng dục của tổ tiên, cha mẹ.

Những hình ảnh thường được in trên băng rôn Vu Lan là các vị Thần Tài, hoa sen, Phật tử, đèn lồng cùng một số thông điệp đầy tình cảm như “Cảm tạ cha mẹ – Vô lượng phúc đức”, “Tưởng niệm cha mẹ – Hạnh phúc đời con”, hay “Vu Lan báo hiếu – Tình con trọn đời”.

Mọi người thường treo băng rôn này ở các chùa chiền, đền thờ hoặc những địa điểm cúng kính, tâm linh, tín ngưỡng hay các nơi công cộng khác khi cận ngày lễ.

Cập nhật 15+ mẫu băng rôn Vu Lan báo hiếu đẹp nhất

Mỗi một dịp lễ Vu Lan đến lại có thêm nhiều sự sáng tạo các kiểu băng rôn Vu Lan thắng hội đẹp, huyền ảo và vô cùng lộng lẫy. Ở phần dưới đây, chúng tôi đã tổng hợp một số mẫu băng rôn đẹp, ý nghĩa để mọi người dễ dàng chọn lựa, sáng tạo hay thiết  kế để in ấn hoặc đăng trên mạng xã hội vào ngày này.

bang ron dai le vu lan bao hieu dep
bang ron dai le vu lan bao hieu
bang ron dip le vu lan

Để tạo thêm sự đặc sắc cho ngày lễ Vu Lan của gia đình thì bạn có thể tham khảo các kiểu bánh kem Vu Lan đẹp gửi tặng đến đấng sinh thành của mình.

bang ron le vu lan
bang ron mua hieu hanh
bang ron ngay le vu lan
bang ron ngay vu lan bao hieu

Xem thêm: Ý Nghĩa Hoa Hồng Vu Lan Cài Áo Theo Từng Màu Hay Nhất Năm 2023

bang ron vu lan bao hieu dep
bang ron vu lan thang hoi
bang ron vu lan
cac mau bang ron vu lan

Đọc tiếp: Nghi Thức Dâng Hoa Lễ Vu Lan: Loài Hoa Nào Phù Hợp?

mau bang ron ngay le vu lan
mau bang ron vu lan thang hoi
mau bang ron vu lan

Hy vọng với những mẫu băng rôn Vu Lan báo hiếu đẹp được tamlinh360 tổng hợp ở nội dung bài viết trên sẽ giúp các bạn có thêm nhiều ý tưởng để sáng tạo, thiết kế cho ngày lễ quan trọng và ý nghĩa này. Hãy đồng hành và theo dõi trang chủ của chúng tôi nhiều hơn để cập nhật thêm nhiều thông tin hấp dẫn bạn nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *