Thông Tin Hải Như Đã Được Tìm Thấy – Gia Đình Lên Tiếng Phủ Nhận, Đội Cứu Hộ Vào Cuộc

thong tin hai nhu da duoc tim thay gia dinh len tieng phu nhan doi cuu ho vao cuoc

Xác minh thông tin Hải Như đã được tìm thấy, gia đình nạn nhân lên tiếng đính chính những tin đồn sai sự thật. Đã hơn 1 tháng mất tích, hiện vẫn chưa tìm thấy Như, đội cứu hộ cũng bắt đầu hỗ trợ gia đình tiếp tục tìm kiếm.

Vào ngày 16/08 vừa qua, trên mạng xã hội lan truyền tin đồn đã tìm thấy một phần thi thể của Hải Như. Tuy nhiên, lãnh đạo Công an huyện Hoài Đức và chị gái Hải Như đều xác nhận thông tin trên là hoàn toàn bịa đặt. 

thong tin hai nhu da duoc tim thay

Nạn Nhân Lương Hải Như Đã Được Tìm Thấy Chưa? 

Liên quan đến vụ việc thiếu nữ 23 tuổi tên Lương Hải Như ở thôn Đạo Ngạn, xã Hợp Đồng, huyện Chương Mỹ (Hà Nội) mất tích vào ngày 14/7 vừa qua. Đến ngày 16/8, rộ lên thông tin gia đình tìm thấy một phần thi thể của Hải Như 1999, đang chờ giám định pháp y. 

Tuy nhiên, Quỳnh Như – chị gái của nạn nhân đã lên tiếng bác bỏ tin đồn, những bịa đặt sai sự thật nhằm trục lợi làm ảnh hưởng đến gia đình và em gái cô. 

Cô cũng cho biết đến nay vẫn chưa có thêm manh mối nào về em gái mình. Quỳnh Như cho biết gia đình cô rất mệt mỏi và suy sụp, mong cộng đồng mạng không tung tin thất thiệt gây hoang mang cho người thân và dư luận.

Nội Dung Tin Nhắn Đính Chính Của Chị Gái Nạn Nhân 

Bài mới tại đây : Chùa Ba Vàng Cúng Dường Tiền Mặt, Lời Qua Tiếng Lại Giữa Các Nhà Sư Triệu Follower

Chị gái của cô gái xấu số mất tích Hải Như – Lương Quỳnh Như đã nhắn tin tới page để đính chính các thông tin trong thời gian gia đình đang rất bối rối như sau:

“Thông tin đã tìm thấy em Hải Như chiều nay là hoàn toàn sai sự thật. Gia đình vẫn đang tiếp tục tìm kiếm em.

Thông tin rằng Hải Như “nhập” vào chị gái Lương Quỳnh Như cũng là không đúng. Trong thời gian qua chưa hề có sự việc như vậy xảy ra.

Trong 1 tháng trời tìm kiếm có rất nhiều thầy đến với gia đình. Có một số thầy giúp đỡ nhiệt tình, gia đình vô cùng cảm kích. Nhưng cũng có một số thầy lợi dụng sự việc đau lòng này để gây sự chú ý, tạo dựng những thông tin không đúng về gia đình. Mong những hành động này sẽ không xảy ra nữa để gia đình tập trung tìm kiếm em.

Gia đình dừng không nhận bất cứ ủng hộ nào nữa. Nên bất kì cá nhân, tổ chức nào đứng ra kêu gọi từ bây giờ đều không chính xác.

Bài mới tại đây : Vụ Án Hải Như Mất Tích – Gia Đình Kiệt Sức Sau Hơn 1 Tháng Tìm Kiếm 

Mọi thông tin tiếp theo mong mn theo dõi từ cơ quan chức năng hoặc từ chính người thân trong gia đình Hải Như cung cấp. Vì thời gian qua đã có vô cùng nhiều những luồng tin không đúng sự thật.

Gia đình xin cảm ơn tất cả mọi người đã thương xót, hỗ trợ tìm kiếm em Hải Như” 

Đội Cứu Hộ Hỗ Trợ Gia Đình Tìm Kiếm Nạn Nhân

doi cuu ho ho tro gia dinh tim kiem nan nhan

Theo thông tin từ chị gái của nạn nhân, sáng ngày 17/8 đã có một đội cứu hộ chuyên nghiệp của Hội cứu hộ giao thông Việt Nam đến hiện trường để hỗ trợ tìm kiếm nạn nhân. Nơi được xác định là địa điểm cuối cùng Hải Như từng lui tới là khu vực cầu Cù Sơn – Vân Côn (Hoài Đức, Hà Nội). 

Hiện có rất nhiều người dân cũng tham gia tìm kiếm Hải Như. Cụ thể, Đội cứu hộ 116 Thái Bình ra quân tổng lực gồm 20 thành viên đội và khoảng 40 bạn ở nơi khác đổ về. Theo dự kiến đội sẽ tập trung tất cả nguồn lực tìm kiếm trong vòng 2 ngày và hoàn toàn miễn phí 100%.

Dẫu biết cơ hội là mong manh, nhưng tất cả mọi người đều muốn thử lần cuối cùng tìm kiếm nạn nhân. Chỉ mong sẽ sớm tìm thấy bạn nữ xấu số này. Theo dõi các diễn biến mới nhất của vụ việc tại Tâm Linh 360

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *