Vụ Án Hải Như Mất Tích – Gia Đình Kiệt Sức Sau Hơn 1 Tháng Tìm Kiếm 

vu an hai nhu mat tich gia dinh kiet suc sau hon 1 thang tim kiem

Sau hơn 1 tháng Hải Như mất tích, gia đình cô gái bên cạnh nỗ lực tìm kiếm con cũng chịu không ít áp lực vì những tin đồn thất thiệt trên mạng xã hội. “Gia đình tôi đang rất lo lắng khi thấy nhiều tin đồn thất thiệt về em gái mình trong những ngày qua”, Quỳnh Như – chị gái sinh đôi của Hải Như chia sẻ với báo chí. 

Cô gái 23 tuổi – Lương Hải Như (ở xã Hợp Đồng, huyện Chương Mỹ, Hà Nội), mất tích từ ngày 14 tháng 7. Hơn 10 ngày sau, Cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội ra quyết định tìm kiếm nạn nhân mất tích.

vu an hai nhu mat tich

Nhóm Người Lạ Mặt Theo Dõi, Kẻ Xấu Trục Lợi 

Hơn một tháng qua, gia đình Hải Như đi tìm khắp các sông, hồ trên địa bàn xã Vân Côn, huyện Hoài Đức, đặc biệt là khu vực cầu Cù Sơn. Nơi được xác định là địa điểm cuối cùng nạn nhân lui tới trước khi mất tích. 

Cả gia đình thậm chí không về quê mà tạm trú tại xã Cự Sơn để tiện bề ngày đêm tìm kiếm Hải Như. Thương họ mất con và phải đi cả tháng trời, nhiều người đã lo cho gia đình, tham gia tìm kiếm và nhiệt tình chỉ đường khi họ cần.

“Không chỉ mệt mỏi về thể xác, cả gia đình tôi cũng vô cùng căng thẳng về tinh thần khi đối mặt với quá nhiều tin đồn ác ý trên mạng xã hội” theo chia sẻ của Quỳnh Như.

Bài mới tại đây : Thông Tin Hải Như Đã Được Tìm Thấy – Gia Đình Lên Tiếng Phủ Nhận, Đội Cứu Hộ Vào Cuộc

Cô cho biết áp lực quá lớn khiến bố mẹ phải tắt máy do có rất nhiều người lạ gọi điện làm phiền, bản thân cô luôn căng thẳng, nhiều lúc không giữ được bình tĩnh.

“Có người cho rằng gia đình tôi lợi dụng, nhưng trục lợi thế nào khi việc mất tích của em gái tôi đã được cơ quan chức năng vào cuộc xác minh”, Quỳnh Như chia sẻ trong mệt mỏi và tuyệt vọng. 

Về phía gia đình, Quỳnh Như xác nhận cô đã dừng nhận bất cứ khoản hỗ trợ nào từ ngày 16 tháng 8. “Gia đình em không khá giả gì nhưng em cũng không muốn để kẻ xấu lợi dụng tiền quyên góp của mọi người” cô ấy nói.

Không chỉ vậy, chị gái của cô gái 23 tuổi mất tích chia sẻ, những ngày gần đây, khi gia đình đi tìm Hải Như thì bị một nhóm thanh niên lạ mặt bám theo. Họ không giúp đỡ mà còn ngáng đường, chỉ trỏ công việc gây ức chế cho gia đình.

Bên cạnh đó có rất nhiều kẻ xấu lợi dụng, lấy tư cách người nhà nạn nhân để gây quỹ ủng hộ nhằm làm tư lợi. Đây là một hành động vô đạo đức, rất đáng lên. Đồng thời cũng khiến gia đình Hải Như bị nhiều chỉ trích, vừa mất con không biết tìm nơi nào vừa bị áp lực dư luận khiến họ ngày càng trở nên kiệt sức. 

Đội Cứu Hộ Thức Trắng Đêm Để Tìm Kiếm Hải Như Mất Tích 

Nhắc lại chuyện trước đó, Quỳnh Như cho biết, em gái cô rời khỏi phòng trọ ở phố Thái Thịnh, quận Đống Đa vào lúc 20h ngày 14/7.

Bài mới tại đây : Chùa Ba Vàng Cúng Dường Tiền Mặt, Lời Qua Tiếng Lại Giữa Các Nhà Sư Triệu Follower

Đến khoảng 21h, gia đình không liên lạc được với Hải Như. Lần theo địa điểm của điện thoại, Quỳnh Như phát hiện điều bất thường khi thấy địa điểm của em gái mình thay đổi từ xã Tiên Phương, huyện Chương Mỹ sang cầu Cự Sơn, huyện Hoài Đức.

Ngày 26/7, gia đình chị Hải Như nhận được điện thoại báo xe máy và điện thoại của chị đang nằm trong bãi xe trên đường Tú Mỡ, quận Cầu Giấy.

doi cuu ho thuc trang dem de tim kiem hai nhu mat tich 

Đến trưa ngày 2/8, người nhà tiếp tục phát hiện một chiếc dép của cháu Hải Như tại khu vực cầu Cù Sơn, xã Vân Côn, huyện Hoài Đức. Vài ngày sau, chiếc túi xách và một số vật dụng cá nhân của cô gái 23 tuổi được tìm thấy ở mép sông phía cầu Tân Phú, huyện Quốc Oai – cách nơi tìm thấy đôi dép khoảng 500-600m.

Công tác tìm kiếm chính thức Hải Như mất tích do Đội cứu hộ cứu nạn số 116 thực hiện bắt đầu từ trưa 17/8, tại khu vực cầu Cù Sơn, dự kiến kéo dài đến hết ngày 18/8, trong đêm, đội cứu hộ đã tìm thấy nhiều quần áo, bao tải, túi nilon nghi là của nạn nhân.

Đêm qua (17/8/2022)  hẳn là một đêm rất dài với gia đình nạn nhân và đội cứu hộ. Thức trắng đêm để tìm kiếm, không bỏ sót bất kỳ chi tiết nào với hy vọng mong manh tìm được nạn nhân xấu số. 

Theo dõi những diễn biến tiếp theo của sự việc Hải Như mất tích tại TamLinh360 . Xin cảm ơn quý bạn đọc đã quan tâm. 

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *